đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Tại sao BĐS Đồng Nai lại hứa hẹn bùng nổ sau mùa dịch Covid-19?

22 Tháng 08 2020

Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế nước ta, khiến cho việc sản suất kinh doanh trình trệ, thu nhập ròng của người dân bị sụt giảm, dẫn đến các hoạt động đầu tư bất động sản Đồng Nai cũng giảm hẳn. 


Theo khảo sát trong thời gian vừa qua, tỉ lệ nhà đầu tư giao dịch lẻ BĐS giảm mạnh, thay vào đó là phần lớn nhà đầu tư mua sỉ nhiều hơn. Có một nguyên tắc mà ai cũng có thể hiểu được trong kinh doanh là bất cứ một mặt hàng nào, hay đầu tư cái gì cũng phải chịu chi phí hằng ngày, hàng tháng. Duy nhất chỉ có đầu tư bất động sản (mua để dành) bằng vốn nhàn rỗi (không vay ngân hàng) mới không chịu các chi phí đó mà thôi, mặc cho tác động của dịch bệnh.

Nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi là nếu trải qua đợt dịch này, thị trường BĐS tại Đồng Nai liệu có “nâng tầm giá mới” được hay không? Bài viết dưới đây sẽ lý giải nguyên nhân tại sao thị trường BĐS Đồng Nai lại hứa hẹn bùng nổ sau dịch Covid-19 này?

Bài viết liên quan:

1. "Cú hích" lớn đối với thị trường bất động sản

 

Với hệ thống hạ tầng kết nối ngày càng hoàn thiện, là vùng trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng Nai đã và đang là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với sự phát triển không ngừng nghỉ và hàng loạt dự án hạ tầng sẽ được triển khai trong năm nay, hứa hẹn sẽ tạo ra “cú hích” mạnh mẽ đối với thị trường BĐS Đồng Nai thời gian tới.

Ảnh: Đồng Nai đang là "thủ phủ" KCN của cả nước

 • TOP ĐẦU ĐỊA PHƯƠNG CÓ NHIỀU KCN NHẤT CẢ NƯỚC

Hiện tại, Đồng Nai có 35 KCN được Chính phủ phê duyệt. Trong đó:

+ 31 KCN đang hoạt động

+ 1 KCN đang xây dựng hạ tầng. 

Đồng Nai đang là địa phương có nhiều KCN nhất cả nước. Các cụm KCN thường tập trung tại TP. Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành,... Bên cạnh đó, sẽ quy hoạch thêm 8 KCN mới nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư sản xuất ngày càng tăng cao. Trong số 8 KCN được quy hoạch mới, Huyện Long Thành (4 KCN) là địa phương có số lượng lớn nhất tỉnh. Với 2 KCN xã Phước Bình, diện tích 900 ha và 500 ha. Hai xã Tân Hiệp, Bình An, mỗi xã sẽ có thêm 1 KCN. 

Với số lượng lớn KCN tập trung trên địa bàn tỉnh, sẽ là nơi thu hút nguồn lao động, dân nhập cư dồi dào, giải quyết công ăn việc làm sau mùa dịch.

 • THỎI NAM CHÂM THU HÚT VỐN FDI 

Đồng Nai cũng luôn nằm trong “top” đầu cả nước về thu hút vốn FDI, nhất là số dự án tăng vốn. Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp, mặc cho tình hình dịch bệnh, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào các KCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trong gần 3 tháng đầu năm 2020 đạt khoảng 221 triệu USD. Trong đó, thêm:

+ 20 dự án đầu tư mới - tổng vốn đăng ký trên 62,3 triệu USD

+ 23 dự án điều chỉnh - tăng vốn gần 148,7 triệu USD

 

Ảnh: Nhiều cụm KCN đang được thi công để kịp đưa vào sản xuất sau mùa dịch

 • HÀNG LOẠT DỰ ÁN NÂNG CẤP, MỞ RỘNG HẠ TẦNG NGHÌN TỶ

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông với vốn đầu tư nghìn tỷ sắp được triển khai và hoàn thành như: Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, mở rộng Quốc lộ 51 và cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây - Liên Khương, đường Vành đai 3, đường liên vùng 4 và Hương lộ 2,...

Nếu đáp ứng được hạ tầng giao thông, thì có thể thấy rằng rất dễ di chuyển từ Đồng Nai ra các tỉnh thành khác, thuận tiện trong việc di chuyển hàng hóa từ các cụm KCN đi tiêu thụ trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

 • CÁC CHỦ ĐẦU TƯ, DOANH NGHIỆP UY TÍN LÊN NGÔI

Thị trường BĐS cuối năm 2019 là một năm thực sự rất khốc nghiệt, thanh lọc hầu hết các chủ đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh kém chất lượng. Có thể nói, năm 2020 là một năm của những doanh nghiệp uy tín lên ngôi. Vậy thì sẽ không còn chỗ cho các hành vi như lừa đảo, đẩy giá lên cao ngút trời để bán nữa. Nhà đầu tư cứ yên tâm tìm hiểu những đơn vị nào chuyên phân phối BĐS uy tín tại Đồng Nai, kiểm tra thật kỹ tính pháp lý rồi sau đó mới tiến hành giao dịch. 

Dự án đất nền sổ hồng riêng, thổ cư 100%, vui lòng xin liên hệ: 

2. Đâu là “điểm nóng” BĐS sau mùa dịch?

 

Ngoài việc luôn là địa phương duy trì được mức tăng trưởng kinh tế cao, Đồng Nai đang được ví von như một “ cô gái tuổi 25”, với những nét đặc trưng phát triển ưu tú được kể trên, BĐS Đồng Nai ngày càng trở nên hấp dẫn hơn trong “con mắt” các nhà đầu tư.

Những cam kết mạnh mẽ mới đây của ban lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai về tiến độ thực hiện các dự án hạ tầng giao thông cũng hứa hẹn tạo ra cú hích lớn cho thị trường BĐS Đồng Nai, đặc biệt là trục đô thị trung tâm của địa phương gồm TP.Biên Hòa, Huyện Long Thành và Huyện Nhơn Trạch, Huyện Trảng Bom, nhằm tạo đà để tăng trưởng và phát triển mạnh hơn.

Năm 2020 là một năm đón nhận sự sôi động của thị trường BĐS Đồng Nai, với hàng loạt khu dân cư “khủng” sẽ được các nhà đầu tư triển khai như: 

 • Khu đô thị Tam An, xã Tam An (Huyện Long Thành) có diện tích hơn 750 ha với tổng vốn khoảng 280 triệu USD do Tập đoàn Amata (Thái Lan) làm chủ đầu tư

 • Khu dân cư Phú Thạnh - Long Tân - Vĩnh Thanh rộng gần 750 ha thuộc các xã Long Tân, Phú Thạnh, Vĩnh Thanh (H.Nhơn Trạch) do Công ty CP đầu tư Nhơn Trạch làm chủ đầu tư có số vốn thực hiện lên đến hàng trăm triệu USD

 • Khu đô thị mới Bình Sơn rộng hơn 550 ha nằm trên địa bàn xã Bình Sơn, Lộc An (H.Long Thành)

 • Khu đô thị sinh thái Long Thành ở các phường Phước Tân, Tam Phước (TP.Biên Hòa) có diện tích khoảng 300 ha...

  Ảnh: Nhà nước hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sản xuất (KCN Giang Điền đang được đầu tư xây dựng nhà máy với chi phí khủng)

Hàng loạt các dự án đầy tiềm năng và đã ra sổ như:

 • Golden Land (An Viễn, Trảng Bom)

 • Golden Center (An Viễn, Trảng Bom)

 • Biên Hòa New City (Phước Tân - Tam Phước, Biên Hòa)

 • Aqua City (Long Hưng, Biên Hòa)

Với sự lựa chọn phong phú, có vị trí sát với khu đô thị lớn nhất cả nước và hệ thống hạ tầng giao thông kết nối ngày càng hoàn thiện, BĐS Đồng Nai là sự lựa chọn hấp dẫn đối với người mua để đón đầu sau mùa dịch Covid-19 này. Đặc biệt là, các dự án BĐS Đồng Nai có nhiều cơ hội đón “dòng tiền” của khách hàng từ TP.HCM dịch chuyển với nhu cầu ở thật của người dân theo xu hướng giãn dân từ các cụm siêu đô thị như TP.HCM.

Cẩm Thu

 Xem thêm“Trắng tay” nếu vướng vào những sai lầm này trong đầu tư bất động sản (phần 1)

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Theo kịch bản thị trường bất động sản cuối năm và mối chốt năm 2021, theo góc nhìn của các chuyên gia đồng thuận với quy luật vết dầu loang, lĩnh vực bất động sản sẽ phát triển và mở rộng dần ra các vùng vệ tinh sát thành phố trung tâm nên tiềm năng sinh lời của đất nền Long Thành được chuyên gia nhận định sẽ “cháy bỏng” hơn nữa sau với thông tin Thủ tướng phê duyệt đầu tư giai đoạn 1 dự án sân bay quốc tế Long Thành.
Thị trường lĩnh vực bất động sản đã đi gần đi hết chặng đường của cuối năm 2020, bởi một năm mà nền kinh tế toàn thế giới bị phủ bóng đen bởi đại dịch Covid-19. Nhìn lại sau một năm qua, nhiều chuyên gia cho rằng, mặc dù có những nốt trầm trong bối cảnh chung nhưng thị trường bất động sản vẫn có nhiều điểm sáng. Vậy có nên chạm tay vào thị trường Bất động sản cuối năm 2020. Các yếu tố nào tạo ra, hãy cùng nhau theo dõi nhé.
Dự án xây dựng công trình Cầu Nhơn Trạch đã nằm trong dự án đầu tư đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch, thuộc đường Vành đai 3 Tp. HCM với tổng vốn đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng sẽ bắc qua Đồng Nai nối trung tâm TP. HCM. Với công trình hạ tầng này được triển khai nhằm giúp giảm áp lực giao thông và tăng liên kết vùng cho các tỉnh trọng điểm phía Nam gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, tỉnh Đồng Nai. Mục đích xây dựng cầu Nhơn Trạch ra sau?.
Theo BuinLand tìm hiểu về hai đợt sốt đất mới có thể sẽ xuất hiện trong quý 4/2020? nhé!. Tại khu Đông dự án tại Quận Thủ Đức đã khiến giá nhà đất 3 quận nóng bỏng tay, tạo ra đợt sốt đất mới trong tình hình thị trường lĩnh vực Bất động sản ảm đạm vì dịch bệnh.Và chính vì nơi đó tại phía Đông thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã đề xuất bố trí kết nối giao thương sân bay thứ 2 của vùng Trung tâm tại huyện Long Thành,.
Tuyến đường vành đai 3 , vào ngày 9/11, đại diện Tổng công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long báo cáo nghiên cứu tiền khả thi các dự án thành phần chưa khép kín của tuyến Vành đai 3 TP HCM. Bởi chính các, động thái phát triển này thực hiện sau chỉ đạo của Thủ tướng hồi tháng 8, giao Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi trình Chính phủ, Quốc hội nhằm đưa dự án vào kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.
Xem bảng giá
091 761 9999