đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Tài chính dưới 1 tỷ có đầu tư được Đất nền Phú Mỹ 2020?

16 Tháng 01 2021

Khi có tài chính dưới 1 tỷ trong tay thì nên đầu tư kinh doanh hay đầu tư gì. Mua đất nền giá rê đầy tiềm năng hay gửi tiết kiệm ngân hàng ?. Theo phân tích của các chuyên gia, so với các địa phương giáp ranh TP. HCM như Bình Dương, Đồng Nai. Thì Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu được đánh giá như một thị trường tiềm năng của giới đầu tư địa ốc. Với việc điều chỉnh giá đất 5 năm (2020 - 2024) sát với giá thị trường sẽ giúp thị trường bất động sản của địa phương này sẽ tăng trưởng tốt, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản so với các tỉnh, thành lân cận. 

XEM THÊM

gif hot  Danh sách dự án bất động sản đất nền hiện nay tại Phú Mỹ

gif hot  Tổng hợp văn phòng công chứng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 gif hot Giá đất nền khu dân cư Phú Mỹ trong dịch tăng hay giảm?

Đầu tư bất động sản đất nền với tài chính dưới 1 tỷ?

 

Nếu đã có tài chính như thế thì bạn nên nghỉ đến việc đầu tư đất nền giá rẻ vùng ven hoặc nếu vợ chồng muốn đầu tư đất ở khu vực sầm uất hơn thì hai bên gia đình đều không có điều kiện.

Có nên gửi tiền vào ngân hàng ?

 

Tài chính có 1 tỷ đồng để ở trong tài khoản thì việc gửi ngân hàng là không khả thi, bởi nếu tài khoản ngân hàng có 1 – 2 tỷ đồng để lấy lãi thì không nói, còn nếu không có lãi thì "đồng tiền phải chạy"

Ảnh: Có nên đầu tư bất động sản đất nền với tài chính dưới 1 tỷ

Ví dụ 1: khu vực đáng đầu tư như đất nền Hắc Dịch, Huyện Tân Thành, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu có mức giá chỉ 900 triệu đồng / nền. Trong khi đó tọa lạc ngay mặt tiền đường hiện hữu đến 18m, dân cư đông hiện hữu.

Cách bán kính 1- 2 Km là chợ, trường học, trung tâm thương mại, công viên. Chưa kể về Trung tâm của TP Bà Rịa chỉ mất 10 phút di chuyển.

Với mức giá rẻ này mong muốn công nhân ở 2 cụm khu công nghiệp Mỹ Xuân, khu công nghệ cao 650ha và KCN Sonadezi Châu Đức, các tiểu thủ công nghiệp gần đây. Có nơi an cư ổn định, vừa gần nơi làm mà còn hưởng đầy đủ mọi tiện ích.

Khu dân cư Phú Mỹ do chủ đầu tư công ty Địa ốc BuinLand đầu tư triển khai. Sau thành công cháy hàng giai đoạn 1, có được sự ủng hộ từ chính quyền địa phương và dân cư lao động nơi đây.

Song song với sự ưu ái dành công nhân và người dân nơi đây, chủ đầu tư còn có nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng đầu tư.

Tiềm năng tăng giá khu vực này cao từ 30 - 40% theo nhận định từ nhiều khách hàng đầu tư. Khu dân cư này cũng nằm gần 2 dự án lớn của Tập đoàn Vingroup. Nếu bạn đang sở hữu 300 triệu không biết làm gì thì bạn nên xem thử qua đất ở nơi này.

Lợi thế của Thị xã Phú Mỹ

Theo các chuyên gia những nơi có cảng quốc tế không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành trung tâm giao thương của khu vực và quốc gia.

Có cảng biển sẽ được đầu tư hạ tầng, khi có hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp, các khu công nghiệp này hoạt động cần lượng lớn lao động từ các tỉnh đổ về, dân lao động tăng sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực cùng phát triển.

Tốc độ phát triển kinh tế cao Thị trường Bất Động Sản Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây chính là yếu tố khiến nơi đây thu hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản  đổ về đón sóng các dự án.

Cú hích từ hạ tầng, hiện nay, Đất thị xã Phú Mỹ được mở rộng những tuyến đường lớn như Tuyến quốc lộ 51 đi qua 15 khu công nghiệp trong tỉnh; quốc lộ 56 rút ngắn thời gian vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép - Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cả khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên.

Các dự án đất nền thị xã Phú Mỹ tập trung được hầu hết những yếu tố của một bất động sản. Chính vì thế làm cho thị trường nơi đây tăng giá một cách đáng kể trong thời gian sắp tới.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ !!!

 

HOTLINE: 091 761 9999

 

Địa ốc BuinLand

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Cùng với bất động sản Bình Dương, thì thị trường Quảng Ngãi cũng được dự đoán là sẽ tawng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã đưa ra các dẫn chứng để chứng minh giá bất động sản trên địa bàn sẽ có dấu hiệu tăng trong thời gian tới.
Theo Cục thống kê tỉnh Bình Dương Cho biết tỉnh này có mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm qua.
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Xem bảng giá
091 761 9999