đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Sân bay Long Thành đã đảm bảo hoàn thành tiến độ giải phóng mặt bằng

22 Tháng 08 2020

Dự án Sân Bay Long Thành đã và đang tích cực đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công tác giải phóng mặt bằng và giải ngân nguồn vốn đầu tư, tỉnh Đồng Nai đang tích cực phát triển tập trung tối đa hết sức lực cho nhiệm vụ quan trọng của dự án thu hồi đất và bồi thường hỗ trợ, tái định cư Sân bay quốc tế Long Thành là chi trả tiền bồi thường cho người dân và xây dựng khu tái định cư Bình Sơn - Lộc An. Khu tái định cư rộng 280ha, là một trong hai khu tái định cư cho người dân trong dự án sân bay.

Bởi thế, đối với giải phóng mặt bằng đang hoàn tất các thủ tục để giải phóng 1.800 ha giai đoạn 1 và ban giao chủ đầu tư vào cuối năm 2020, diện tích còn lại, sẽ bàn giao toàn bộ vào quý 2/2021.

XEM THÊM

» Bán đất nền có sổ Đồng Nai - Đơn vị uy tín Buinland

» Đất nền Phú Mỹ cơ hội nào trong năm 2020 thu hút nhà đầu tư

Sẵn sàng phát triển sân bay Long Thành đã đủ đảm bộ tiến độ công tác giải phóng  

 

- Trước tình hình gấp gút triển khai như thế, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai thực hiện sớm công tác giải phóng mặt bằng dự án Sân bay Long Thành và lên kễ hoạch yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai giải ngân hết số vốn 23 ngàn tỷ đồng theo đúng quy định của pháp luật.

- Ngày 12-6, tại địa điểm Trung tâm văn hóa xã Bình Sơn, UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục tổ chức chi trả đợt 2 cho người dân có đất bị thu hồi làm sân bay Long Thành với số tiền trên 176 tỉ đồng.

UBND tỉnh Đồng Nai triển khai giải phóng mặt bằng hỗ trợ nguồn vốn

Ảnh: UBND tỉnh Đồng Nai triển khai giải phóng mặt bằng hỗ trợ nguồn vốn

- UBND huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai cho biết trong giai đoạn 1 sẽ bồi thường và giải phóng khoảng 1.800ha đất để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư xây dựng sân bay Long Thành. Do vậy việc chi trả tiền sẽ tiếp tục nhiều đợt.

Tính đến thời điểm hết tháng 5-2020, tỉnh Đồng Nai đã thực hiện giải ngân được hơn 1,2 ngàn tỷ đồng trong tổng số hơn 17 ngàn tỷ đồng được bố trí trong năm 2020 đạt hơn 10% tổng vốn được bố trí tái định cư sân bay Long Thành.

Phát triển nhiệm vụ xây dựng dự án Sân bay Long Thành đã giải phóng mặt bằng

 

Gần đây chính phủ UBND tỉnh đã phối họp với tỉnh Đồng Nai, trong đó thúc đẩy địa phương này phải hoàn tất giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành, giải ngân 17.000 tỉ đồng trong năm 2020 để có thể triển khai xây sân bay và hoàn thành năm 2025.

Một số nhiệm vụ quan trọng nhất đối với công tác giải phóng mặt bằng dự án Sân bay quốc tế Long Thành là đảm bảo tiến độ xây dựng khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn sẽ là nơi bố trí tái định cư cho các hộ dân vùng dự án này.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khởi công gấp gút 5 dự án hạng mục quan trọng xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn gồm 4 tuyến đường giao thông và hệ thống thoát nước ngoài ranh khu tái định cư.

 Thực tế quy hoạch dự án giải phóng mặt bằng Sân bay Long Thành

Ảnh: Thực tế quy hoạch dự án giải phóng mặt bằng Sân bay Long Thành

Theo kế hoạch phát triển trong tháng 8 tới sau khi các tuyến đường giao thông chính được định hình và cơ bản hoàn thành sẽ tiến hành bàn giao đất tái định cư cho người dân xây dựng nhà cửa. Để đảm bảo đời sống của người dân khi chuyển đến sinh sống tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, các hạng mục hạ tầng kỹ thuật còn lại hiện cũng đang được triển khai thực hiện giải phóng mặt bằng.

Đề xuất chi trả bồi thường giải phóng mặt bằng dự án Sân Bay Long Thành

 

Thu hồi đất làm sân bay Long Thành, người được bồi thường cao nhất hơn 9,5 tỉ đồng và cá nhâni với quy mô tổng diện tích hơn 33,6ha đ đất ở nông thôn và đất nông nghiệp liền kề nằm trong danh sách được bồi thường, hỗ trợ. Người dân được bồi thường cao nhất hơn 9,5 tỉ đồng và thấp nhất trên 60 triệu đồng.

Chính vì để có thể bàn giao diện tích quỹ đất  hơn 1,8 ngàn ha thuộc khu vực ưu tiên giải phóng mặt bằng và cho chủ đầu tư khởi công xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1 vào thời điểm tháng 10 - 2020, UBND tỉnh Đồng Nai sẽ phải hoàn thành việc chi trả tiền đền bù và hỗ trợ cho người dân trong khu vực này trước thời điểm nói trên.

Chi trả bồi thường cho khu tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng

Ảnh: Chi trả bồi thường cho khu tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng

Triển khai thi công Sân bay quốc tế Long Thành

 

Tính đến nay, UBND Huyện.Long Thành tỉnh Đồng Nai đã thực hiện 2 đợt chi trả tiền đền bù và hỗ trợ cho 165 hộ dân với số tiền hơn 240 tỷ đồng.

Trong khu vực đề xuất chi trả ưu tiên giải phóng mặt bằng có khoảng 630ha đất thuộc quyền sử dụng của 1.007 hộ gia đình và cá nhân. Theo kế hoạch triển khai việc chi trả tiền đền bù sẽ hỗ trợ cho người dân sẽ thực hiện trong 3 đợt. Tuy nhiên, do số lượng hộ dân nhiều, số tiền chi trả lớn nên việc chi trả tiền đền bù, hỗ trợ sẽ được phân chia làm nhiều đợt và thực hiện theo hình thức nhanh gọn lẹ.

Tháng 5 vừa qua, UBND tỉnh đã có Quyết định duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu đối với các dự án thành phần xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn  UBND tỉnh duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu đối với 20 gói thầu gồm xây dựng hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp nước và hạ tầng kỹ thuật các khu trong khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn. Tổng giá trị ngân hàng là hơn 1 ngàn tỷ đồng. Theo kế hoạch ban đầu ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết đơn vị sẽ hoàn thành việc đánh giá hồ sơ của các nhà thầu trong tháng 6 sắp tới.

Đưa giá trị triển khai đến với khách hàng khi dự án Sân bay Long Thành vào hoạt động

 

Sau khi thực hiện 2 đợt chi trả, hiện còn 842 hộ gia đình, cá nhân sẽ tiếp tục được chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ.việc chi trả cho các hộ dân còn lại sẽ được thực hiện thành nhiều đợt để đảm bảo đúng tiến độ giải phóng mặt bằng

Theo các nhà phân tích khẳng định và nhu cầu của khách hàng tại các khu công nghiệp chưa được đáp ứng đủ, thậm chí, tiện ích và lựa chọn thuê nhà để ở vô cùng khan hiếm. Vì vậy khi dự án Sân Bay Quốc Tế hoàn thành đi vào hoạt động chủ đầu tư nào nắm bắt được cơ hội này, có những động thái và đầu tư mạnh về tài chính để phát triển một khu đô thị lớn, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống sẽ là sản phẩm có giá trị hơn cả.

Nếu cần tư vấn thêm về lĩnh vực bất động sản thì có thể truy cập vào Buinland.com.vn. Đơn vị chuyên phân phối đất nền uy tín tại Đồng Nai. Hoặc gọi vào số Hotline số 091 761 9999 để được phục vụ chu đáo hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Địa ốc BuinLand

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tỉnh Đồng Nai dự án Sân bay Long Thành ngày 30/9/2020, UBND huyện Long Thành đã tiến hành chi trả tiền hỗ trợ, bồi thường, tái định cư đợt 6 cho các hộ dân có đất bị thu hồi phục vụ xây dựng dự án sân bay quốc tế Long Thành. Trong đợt này số tiền thực hiện chi trả hơn 351 tỉ đồng cho 112 hộ dân, trong đó hộ nhận cao nhất là hơn 10 tỉ đồng, hộ thấp nhất là 28,8 triệu đồng.
Tiến độ Bến xe Miền Đông mới được Thủ tướng giao các Bộ tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Bến xe miền Đông mới hơn 4.000 tỉ đồng lần thứ 5 trễ hẹn, Tp - Vũng Tàu. Đề xuất hỗ trợ dân bị thu hồi nhà, đất. Báo cáo UBND Thành phố về việc lùi thời gian đưa Bến xe Miền Đông mới quận 9 đi vào hoạt động, lý do là công trình này còn tồn tại, phát sinh nhiều hạng mục chưa hoàn tất.Khi đi vào khai thác giai đoạn 1, từ 0 giờ ngày 10/10, Bến xe miền Đông mới mặc nhiên trở thành bến xe khách đường bộ lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước.
Những lô đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid-19 nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Vì vậy, đi mua Bất động sản mùa dịch, cần quan tâm điều gì?.
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Xem bảng giá
091 761 9999