đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Sân bay Long Thành đã đảm bảo hoàn thành tiến độ giải phóng mặt bằng

22 Tháng 08 2020

Dự án Sân Bay Long Thành đã và đang tích cực đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công tác giải phóng mặt bằng và giải ngân nguồn vốn đầu tư, tỉnh Đồng Nai đang tích cực phát triển tập trung tối đa hết sức lực cho nhiệm vụ quan trọng của dự án thu hồi đất và bồi thường hỗ trợ, tái định cư Sân bay quốc tế Long Thành là chi trả tiền bồi thường cho người dân và xây dựng khu tái định cư Bình Sơn - Lộc An. Khu tái định cư rộng 280ha, là một trong hai khu tái định cư cho người dân trong dự án sân bay.

Bởi thế, đối với giải phóng mặt bằng đang hoàn tất các thủ tục để giải phóng 1.800 ha giai đoạn 1 và ban giao chủ đầu tư vào cuối năm 2020, diện tích còn lại, sẽ bàn giao toàn bộ vào quý 2/2021.

XEM THÊM

» Bán đất nền có sổ Đồng Nai - Đơn vị uy tín Buinland

» Đất nền Phú Mỹ cơ hội nào trong năm 2020 thu hút nhà đầu tư

Sẵn sàng phát triển sân bay Long Thành đã đủ đảm bộ tiến độ công tác giải phóng  

 

- Trước tình hình gấp gút triển khai như thế, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai thực hiện sớm công tác giải phóng mặt bằng dự án Sân bay Long Thành và lên kễ hoạch yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai giải ngân hết số vốn 23 ngàn tỷ đồng theo đúng quy định của pháp luật.

- Ngày 12-6, tại địa điểm Trung tâm văn hóa xã Bình Sơn, UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục tổ chức chi trả đợt 2 cho người dân có đất bị thu hồi làm sân bay Long Thành với số tiền trên 176 tỉ đồng.

UBND tỉnh Đồng Nai triển khai giải phóng mặt bằng hỗ trợ nguồn vốn

Ảnh: UBND tỉnh Đồng Nai triển khai giải phóng mặt bằng hỗ trợ nguồn vốn

- UBND huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai cho biết trong giai đoạn 1 sẽ bồi thường và giải phóng khoảng 1.800ha đất để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư xây dựng sân bay Long Thành. Do vậy việc chi trả tiền sẽ tiếp tục nhiều đợt.

Tính đến thời điểm hết tháng 5-2020, tỉnh Đồng Nai đã thực hiện giải ngân được hơn 1,2 ngàn tỷ đồng trong tổng số hơn 17 ngàn tỷ đồng được bố trí trong năm 2020 đạt hơn 10% tổng vốn được bố trí tái định cư sân bay Long Thành.

Phát triển nhiệm vụ xây dựng dự án Sân bay Long Thành đã giải phóng mặt bằng

 

Gần đây chính phủ UBND tỉnh đã phối họp với tỉnh Đồng Nai, trong đó thúc đẩy địa phương này phải hoàn tất giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành, giải ngân 17.000 tỉ đồng trong năm 2020 để có thể triển khai xây sân bay và hoàn thành năm 2025.

Một số nhiệm vụ quan trọng nhất đối với công tác giải phóng mặt bằng dự án Sân bay quốc tế Long Thành là đảm bảo tiến độ xây dựng khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn sẽ là nơi bố trí tái định cư cho các hộ dân vùng dự án này.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khởi công gấp gút 5 dự án hạng mục quan trọng xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn gồm 4 tuyến đường giao thông và hệ thống thoát nước ngoài ranh khu tái định cư.

 Thực tế quy hoạch dự án giải phóng mặt bằng Sân bay Long Thành

Ảnh: Thực tế quy hoạch dự án giải phóng mặt bằng Sân bay Long Thành

Theo kế hoạch phát triển trong tháng 8 tới sau khi các tuyến đường giao thông chính được định hình và cơ bản hoàn thành sẽ tiến hành bàn giao đất tái định cư cho người dân xây dựng nhà cửa. Để đảm bảo đời sống của người dân khi chuyển đến sinh sống tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, các hạng mục hạ tầng kỹ thuật còn lại hiện cũng đang được triển khai thực hiện giải phóng mặt bằng.

Đề xuất chi trả bồi thường giải phóng mặt bằng dự án Sân Bay Long Thành

 

Thu hồi đất làm sân bay Long Thành, người được bồi thường cao nhất hơn 9,5 tỉ đồng và cá nhâni với quy mô tổng diện tích hơn 33,6ha đ đất ở nông thôn và đất nông nghiệp liền kề nằm trong danh sách được bồi thường, hỗ trợ. Người dân được bồi thường cao nhất hơn 9,5 tỉ đồng và thấp nhất trên 60 triệu đồng.

Chính vì để có thể bàn giao diện tích quỹ đất  hơn 1,8 ngàn ha thuộc khu vực ưu tiên giải phóng mặt bằng và cho chủ đầu tư khởi công xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1 vào thời điểm tháng 10 - 2020, UBND tỉnh Đồng Nai sẽ phải hoàn thành việc chi trả tiền đền bù và hỗ trợ cho người dân trong khu vực này trước thời điểm nói trên.

Chi trả bồi thường cho khu tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng

Ảnh: Chi trả bồi thường cho khu tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng

Triển khai thi công Sân bay quốc tế Long Thành

 

Tính đến nay, UBND Huyện.Long Thành tỉnh Đồng Nai đã thực hiện 2 đợt chi trả tiền đền bù và hỗ trợ cho 165 hộ dân với số tiền hơn 240 tỷ đồng.

Trong khu vực đề xuất chi trả ưu tiên giải phóng mặt bằng có khoảng 630ha đất thuộc quyền sử dụng của 1.007 hộ gia đình và cá nhân. Theo kế hoạch triển khai việc chi trả tiền đền bù sẽ hỗ trợ cho người dân sẽ thực hiện trong 3 đợt. Tuy nhiên, do số lượng hộ dân nhiều, số tiền chi trả lớn nên việc chi trả tiền đền bù, hỗ trợ sẽ được phân chia làm nhiều đợt và thực hiện theo hình thức nhanh gọn lẹ.

Tháng 5 vừa qua, UBND tỉnh đã có Quyết định duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu đối với các dự án thành phần xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn  UBND tỉnh duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu đối với 20 gói thầu gồm xây dựng hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp nước và hạ tầng kỹ thuật các khu trong khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn. Tổng giá trị ngân hàng là hơn 1 ngàn tỷ đồng. Theo kế hoạch ban đầu ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết đơn vị sẽ hoàn thành việc đánh giá hồ sơ của các nhà thầu trong tháng 6 sắp tới.

Đưa giá trị triển khai đến với khách hàng khi dự án Sân bay Long Thành vào hoạt động

 

Sau khi thực hiện 2 đợt chi trả, hiện còn 842 hộ gia đình, cá nhân sẽ tiếp tục được chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ.việc chi trả cho các hộ dân còn lại sẽ được thực hiện thành nhiều đợt để đảm bảo đúng tiến độ giải phóng mặt bằng

Theo các nhà phân tích khẳng định và nhu cầu của khách hàng tại các khu công nghiệp chưa được đáp ứng đủ, thậm chí, tiện ích và lựa chọn thuê nhà để ở vô cùng khan hiếm. Vì vậy khi dự án Sân Bay Quốc Tế hoàn thành đi vào hoạt động chủ đầu tư nào nắm bắt được cơ hội này, có những động thái và đầu tư mạnh về tài chính để phát triển một khu đô thị lớn, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống sẽ là sản phẩm có giá trị hơn cả.

Nếu cần tư vấn thêm về lĩnh vực bất động sản thì có thể truy cập vào Buinland.com.vn. Đơn vị chuyên phân phối đất nền uy tín tại Đồng Nai. Hoặc gọi vào số Hotline số 091 761 9999 để được phục vụ chu đáo hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Địa ốc BuinLand

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Cùng với bất động sản Bình Dương, thì thị trường Quảng Ngãi cũng được dự đoán là sẽ tawng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã đưa ra các dẫn chứng để chứng minh giá bất động sản trên địa bàn sẽ có dấu hiệu tăng trong thời gian tới.
Theo Cục thống kê tỉnh Bình Dương Cho biết tỉnh này có mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm qua.
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Xem bảng giá
091 761 9999