đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Phú Mỹ nơi kết nối hạ tầng phát triển vượt bậc thị trường bất động sản

22 Tháng 08 2020

Phú Mỹ nơi kết nối hạ tầng phát triển vượt bậc tiềm năng của thị trường bất động sản là tiền đề đang được các nhà đầu tư trong lĩnh vực quan tâm. Cảng Cái Mép - Thị Vải là cảng đứng thứ 19 trên thế giới chính vì thế hạ tầng của thị xã Phú Mỹ được xác định triển khai phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng đô thị Phú Mỹ tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ,và các tỉnh liên quan hàng năm thị xã này ưu tiên dành hơn 200 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng tiềm năng này.

Thực tế phối cảnh hạ tầng vượt bật của thị xã Phú Mỹ

Ảnh: Thực tế phối cảnh hạ tầng vượt bật của thị xã Phú Mỹ

XEM THÊM

» Quy Hoạch Đồng Bộ Đất Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có thực sự tiềm năng?

NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM GÌ Ở HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN TX PHÚ MỸ

 

Theo UBND tỉnh BRVT, đô thị thị xã Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng là đầu mối liên kết giao thông và giao thương của tỉnh Bà Rịa -  Vũng Tàu. Thị xã khu đô thị cũng đang giữ vai trò chiến lược phát triển đồng bộ, hiếm địa phương nào có được khi được định hướng phát triển 5 mũi nhọn kinh tế bao gồm: khu công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hàng hải hậu cần, dịch vụ du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

 Cảng Thị Vép - Cái Mép nơi hạ tầng vượt bật của tx Phú Mỹ

Ảnh: Cảng Thị Vép - Cái Mép nơi hạ tầng vượt bật của tx Phú Mỹ

Theo thống kê, hạ tầng kỹ thuật đô thị và nông thôn triển khai sức hút của đô thị thị xã Phú Mỹ trong giai đoạn 2019 - 2025, định hướng tương lai đến năm 2030 với UBND tỉnh.

Hệ thống các khu công nghiệp lên đến hơn 5.000ha, hạ tầng quan trọng thị xã Phú Mỹ đang trở thành mảnh đất màu mỡ để sinh lời cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Thị xã Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép trọn bộ với 35 bến cảng. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến Châu lục trên thế giới mà không phải trung chuyển qua nước thứ ba. Theo quy hoạch đồng bộ phát triển  đến năm 2025 đô thị mới Phú Mỹ thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế trọng điểm của nước nhà

Sức hút vị trí tạo lợi thế phát triển thị xã Phú Mỹ

 

Theo dự kiến thị xã Phú Mỹ có 10 đơn vị hành chính gồm:

  • 5 phường: Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hòa, Tân Phước đặc biệt là Phú Mỹ đang nóng sốt thị trường hiện nay.
  • Diện tích thị xã Phú Mỹ với diện tích 33. 383Ha

Trung tâm hành chính bao gồm kinh tế, văn hóa, thương mại, dịch vụ cảng.

Có vị trí đặc biệt là liên kết vùng đầu mối giao thông giao lưu trong tỉnh và của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có vai trò phát triển thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội toàn bộ vùng phía Tây của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vị trí địa lí kết nối giao thông hạ tầng.

 

Đến nay hệ thống giao thông trên địa bàn với các trục đường chính như: tuyến Quốc lộ 51 đi qua 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh và  quốc lộ 56 kết nối vận chuyển từ các khu công nghiệp bao gồm các hệ thống cảng Cái Mép - Thị Vải ra cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và  đường Vành đai 4, Vành đai 3 đã và đang hoàn thiện sẽ  giúp kết nối giao thương thuận lợi, tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho nền kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung. 

 

Nhà máy điện Phú Mỹ 1 BRVT

Ảnh: Nhà máy điện Phú Mỹ 1 BRVT

Thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hàng loạt các nhà máy lớn đang hoạt động như: nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ, nhà máy thép Vina-Kyoei, nhà máy thép Pomina 2, nhà máy luyện phôi thép Pomina 3, nhà máy phân bón NPK, nhà máy gạch men Mỹ Đức, nhà máy xay lúa mì, bột mì, nhà máy sản xuất hạt nhựa PVC.

Để đáp ứng điều kiện cho các Khu công nghiệp ngày càng phát triển quy mô và số lượng lớn .Sẽ dẫn đến việc Phú Mỹ cần nguồn nhân lực làm việc cực kì lớn cho các vị trí phục các ngành công nghiệp như là: các chuyên gia, kỹ sư, quản lý và công nhân.

Nơi đây đã và đang hình thành vóc dáng của một đô thị công nghiệp và cảng biển với các khu dân cư, khu đô thị sầm uất, nhiều trung tâm thương mại đi vào hoạt động.

Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ 

 

Thị xã Phú Mỹ có vị trí vô cùng quan trọng là cửa ngõ trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng biển, đầu mối giao thông liên kết giao thương của tỉnh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Phú Mỹ không ngừng xây dựng và ngày càng hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, đặc biệt là hệ thống giao thông kết nối các khu công nghiệp, hệ thống cảng, hậu cần cảng và các tuyến đường kết nối.

Theo đó, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông kết nối mang tính chiến lược kết nối thị xã Phú Mỹ với toàn khu vực như:

- Cao tốc Biên Hòa -  Vũng Tàu để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ cảng Cái Mép - Thị Vải và các khu công nghiệp.
- Cao tốc kết nối vùng kinh tế phía Nam giáp  với các nước Campuchia, Thái Lan, Malaysia.
Đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ;
Quốc lộ 51 tuyến giao thông đối ngoại quan trọng, cầu Phước An, đường Long Sơn - Cái Mép, đường 991B kết nối cảng biển và khu công nghiệp với cao tốc, đường Trường Chinh kết nối Quốc lộ 51 và cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường Vành đai 4, Quốc lộ 56

 

Sơ đồ quy hoạch thị xã Phú Mỹ BRVT

Ảnh: Sơ đồ quy hoạch thị xã Phú Mỹ BRVT

Chính vì sỡ hữu vị thế nằm trong trung tâm phát triển của tứ giác kinh tế vùng, cùng việc sở hữu quỹ đất sạch dồi dào Phú Mỹ được kỳ vọng là điểm nóng của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

 

QUÝ KHÁCH NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG LIÊN HỆ 

HOTLINE: 0917 619999

BuinLand Tổng Hợp

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tỉnh Đồng Nai dự án Sân bay Long Thành ngày 30/9/2020, UBND huyện Long Thành đã tiến hành chi trả tiền hỗ trợ, bồi thường, tái định cư đợt 6 cho các hộ dân có đất bị thu hồi phục vụ xây dựng dự án sân bay quốc tế Long Thành. Trong đợt này số tiền thực hiện chi trả hơn 351 tỉ đồng cho 112 hộ dân, trong đó hộ nhận cao nhất là hơn 10 tỉ đồng, hộ thấp nhất là 28,8 triệu đồng.
Tiến độ Bến xe Miền Đông mới được Thủ tướng giao các Bộ tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Bến xe miền Đông mới hơn 4.000 tỉ đồng lần thứ 5 trễ hẹn, Tp - Vũng Tàu. Đề xuất hỗ trợ dân bị thu hồi nhà, đất. Báo cáo UBND Thành phố về việc lùi thời gian đưa Bến xe Miền Đông mới quận 9 đi vào hoạt động, lý do là công trình này còn tồn tại, phát sinh nhiều hạng mục chưa hoàn tất.Khi đi vào khai thác giai đoạn 1, từ 0 giờ ngày 10/10, Bến xe miền Đông mới mặc nhiên trở thành bến xe khách đường bộ lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước.
Những lô đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid-19 nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Vì vậy, đi mua Bất động sản mùa dịch, cần quan tâm điều gì?.
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Xem bảng giá
091 761 9999