đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

NHỮNG TÍN HIỆU LẠC QUAN ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ CÔNG NGHIỆP CHÂU ĐỨC NĂM 2022

22 Tháng 12 2020

Sau những ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thị trường bất động sản đang dần hồi phục trở lại và được sàng lọc kỹ càng với những dự án chất lượng, hoàn thiện, chỉnh chu hơn. Trong khi đó, Châu Đức Bà Rịa - Vũng Tàu lại thu hút nhà đầu tư bằng Bất Động Sản Công nghiệp nhờ vào hấp lực từ Khu công nghiệp Đô thị Sonadezi Châu Đức.

kcn châu đức

XEM THÊM

» Lộ trình và Tiến độ đường Vành đai 4 xây dựng đến đâu?

» Cơ hội cho thị trường bất động sản Phú Mỹ cuối năm 2020

Châu Đức giàu triển vọng thu hút đầu tư Bất Động Sản Công Nghiệp

 

Châu Đức là một trong những huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT), nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, sở hữu lợi thế về địa lý, tài nguyên khoáng sản, luôn là tỉnh có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước. Trong tương lai huyện Châu Đức định hướng phát triển lên "Thành phố công nghiệp- công nghệ cao".

Sở hữu vị trí có lợi thế lớn trong việc liên kết với các tỉnh thành, các trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam Bộ với hệ thống giao thông khá thuận lợi phải kể đến như sau: cách Quốc Lộ 51 9 km, cách cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu 0.5km, cách cao tốc Bến Lức – Long Thành 22km, Quốc Lộ 1A 36km và cách sân bay quốc tế Long Thành 34 km.

Đặc biệt cụm Khu Công Nghiệp chỉ cách Cụm cảng Quốc tế lớn thứ 19 thế giới Cái Mép - Thị Vải 12km, đây rõ ràng là lợi thế vô cùng to lớn bởi 90% hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển, phục vụ cho việc xuất – nhập khẩu rất thuận lợi.

kcn phu my

Trong năm 2019 - 2020, huyện đã tập trung xây dựng mới mạng lưới giao thông, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường. Các trục giao thông chính gồm quốc lộ, tỉnh lộ và các tuyến đường liên xã đã cơ bản được nâng cấp trải nhựa, tạo sự thuận tiện trong đi lại của người dân. Năng lực vận tải của hệ thống giao thông được nâng cao, đáp ứng phần lớn nhu cầu phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của địa phương.

Hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng giao thông được thực hiện như: tuyến tránh TP.Bà Rịa quốc lộ 56 mở rộng, Đường Hương lộ 2 mở rộng 32m, đường D02.A trong KCN Châu Đức mở rộng 54m và đấu nối vào QL56, Đường Số 1, Bình Ba – Đá Bạc, Mỹ Xuân – Ngãi Giao, Láng lớn – Kim Long đều nâng cấp, mở rộng từ 16-30m… Đến nay 100% tuyến đường liên xã trên địa bàn huyện đã được trải nhựa; hơn 90% đường liên thôn, ấp và tuyến hẻm, giao thông nội đồng đã kiên cố, bê tông hóa. Huyện còn đầu tư 10,9 tỷ đồng để sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và mua sắm trang thiết bị cho 11 trạm y tế xã, thị trấn...

Châu Đức đón đầu xu hướng dịch chuyển từ thị trường Bất động sản Công nghiệp

 

Trong năm 2020, xu hướng BĐS công nghiệp ngày càng tỏa sức nóng và trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư, việc phát triển khu dân cư trong khu công nghiệp (KCN) nhằm tạo môi trường sống và làm việc tốt cho chuyên gia và người lao động trở thành yếu tố tất yếu để phát triển KCN bền vững.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, UBND huyện Châu Đức cho biết giá trị sản xuất công nghiệp hơn 2.000 tỷ đồng, đạt 45% kế hoạch, tăng 7,85% so với cùng kỳ năm 2019; tổng thu ngân sách hơn 188 tỷ đồng, đạt 69% dự toán; trên địa bàn huyện hiện có 31 dự án ngoài các khu, cụm công nghiệp có giấy chứng nhận đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư với tổng diện tích là 1.056ha, tổng vốn đăng ký thực hiện khoảng 3.700 tỷ đồng.

Như việc thu hút vốn đầu tư tại Châu Đức đã có nhiều điểm khởi sắc, dòng vốn dịch chuyển sẽ thúc đẩy cơ hội đầu tư, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư vào nơi đây. Hưởng lợi từ chương trình phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2015 – 2025, ảnh hưởng của những tập đoàn lớn như Vingroup, Becamex IDC, Sonadezi cùng tiềm năng kinh tế sẵn có, huyện Châu Đức đang dần trở thành hấp lực mới trên thị trường bất động sản BRVT nói riêng và thị trường phía nam nói chung.

Châu Đức là khu vực tập trung nhiều KCN như KCN Đá Bạc (1.058 ha), cụm KCN – Đô thị Sonadezi Châu Đức (2.287 ha), bên cạnh đó là khá nhiều cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp. Nhờ tập trung thu hút đầu tư, địa phương đang phát triển mạnh theo hướng ưu tiên công nghiệp, sau đó là thương mại - dịch vụ và nông nghiệp.

Xem thêm bài viết tại về Bất động sản Châu Đức Phú Mỹ tại: Buinland.com.vn

Bất động sản Châu Đức xuất hiện nhiều “điểm sáng” như thế nào?

 

Trong đó KCN Sonadezi Châu Đức được đánh giá là một trong những khu công nghiệp phức hợp lớn của cả nước và đã thu hút 60 doanh nghiệp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ... Chủ đầu tư dự kiến đến năm 2022 sẽ có khoảng 80.000 – 120.000 kỹ sư, chuyên gia và công nhân về làm việc, với tỷ lệ lấp đầy 80%. Ngoài ra KCN này còn có cả khu đô thị thương mại được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các phân khu chức năng và dịch vụ tiện ích, phục vụ những nhu cầu trải nghiệm sống chất lượng cao của người lao động. Do đó mà nơi đây trở thành điểm đến đầy triển vọng cho các nhà đầu tư muốn đón đầu xu hướng tiềm năng khu vực.

sonadezi phú mỹi

Dự kiến đến năm 2022 dân số tại Châu Đức sẽ đạt khoảng 350.000 người, trong đó 2 xã Nghĩa Thành và Suối Nghệ (khu vực ngay KCN Sonadezi Châu Đức) dự kiến đạt 120.000-150.000 dân do sự phát triển của KCN và vị trí chiến lược nằm sát bên TP. Bà Rịa. Bên cạnh đó khu vực này còn có nhiều tuyến đường huyết mạch như: Quốc Lộ 56, Hương Lộ 2, Đường liên khu công nghiệp D02.A, Đường số 1, đặc biệt là tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu…

Hội tụ nhiều tiềm năng về kinh tế, hạ tầng và triển vọng phát triển tích cực của các ngành KCN và làn sóng dịch chuyển FDI, huyện Châu Đức được đánh giá là một trong những điểm đến tốt nhất của các nhà đầu tư BĐS. Bên cạnh đó, sự đổ bộ của các nhà đầu tư lớn đẩy mạnh đầu tư ngành kinh tế công nghiệp càng tạo hấp lực mạnh mẽ để Bất động sản Châu Đức cất cánh.

BuinLand Tổng Hợp 

 

 

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có văn bản chỉ đạo các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm soát tình hình sốt đất thị trường bất động sản. Các địa phương cũng đã chủ động vào cuộc cơ bản kiểm soát được tình trạng sốt đất .
Sau khi Chính phủ ban hành nghị quyết cho phép áp dụng thí điểm cơ chế đặc thù để rút ngắn thời gian bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bàn giao mặt bằng dự án có thu hồi đất vào tháng 3/2020, TP. Hồ Chí Minh là địa phương đầu tiên thí điểm cơ chế đặc thù này.
Xem bảng giá
091 761 9999