đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Những sai lầm nào sẽ làm giảm giá trị nhà đất trong mắt người mua?

20 Tháng 07 2020

Theo bạn thì khi khách hàng đồng ý đến xem nhà, liệu giao dịch của bạn thật sự có thành công hay chưa? Thật ra là chưa có gì chắn chắn cả, vì nếu mắc phải những sai lầm sau đây sẽ khiến giá trị nhà đất trong mắt người mua bị giảm xuống, thậm chí là giao dịch thất bại.

 

  • ĐỂ NHÀ CỬA TRONG TÌNH TRẠNG BỪA BỘN

 

- Bạn nên nhớ rằng khách hàng đến xem nhà vì họ muốn hình dung cụ thể không gian sống sau này của mình như thế nào. Và tất nhiên, không ai muốn sống trong một môi trường bừa bộn, bẩn thỉu. Để nhà cửa bừa bộn sẽ là một sai lầm khiến bạn sẽ mất điểm trầm trọng trong mắt khách mua nhà.
- Một số việc nên làm:
      + Bỏ bớt các món đồ nội thất không cần thiết.
      + Làm mới bề mặt tường nhà và đồ nội thất.
      + Sắp xếp đồ nội thất gọn gàng.
      + Bạn nên chia rõ ràng từng khu vực phòng khách, phòng ăn, nhà bếp…
      + Thu gọn ổ cắm, đường dây điện không dùng đến.
      + Dọn dẹp vệ sinh thường xuyên.

  • KHÔNG CẬP NHẬT GIÁ THỊ TRƯỜNG XUNG QUANH

 

- Khi bạn đang sở hữu bất cứ một bất động sản nào, nếu bạn muốn bán hay cho thuê hoặc kinh doanh loại hình dịch vụ nào, việc đầu tiên bạn cần làm là phải cập nhật giá của các khu vực xung quanh, của khu phố bạn đang ở. Bởi vì nếu bạn ra một múc giá quá thấp, bạn sẽ là người bị thiệt thòi. Còn nếu ra mức giá quá cao, bạn sẽ làm người mua từ chối vì với tầm tiền đó họ có thể lựa chọn những vị trí tương đồng với giá mềm hơn rất nhiều.

  • KHÔNG SỬA CHỮA NHỮNG HƯ HỎNG

 

- Khách hàng luôn muốn chọn những ngôi nhà mà họ có thể dọn đến ở ngay được. Họ chắc chắn sẽ suy nghĩ lại quyết định mua nhà nếu phải vừa bỏ tiền mua nhà, lại phải vừa tốn tiền để sửa chữa các hư hỏng.

- Một số việc nên làm:      

+ Sửa chữa những hư hỏng có thể làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người mua.

+ Ưu tiên những hư hỏng có thể thể dễ dàng nhận thấy.     

+ Nếu không muốn sửa chữa hư hỏng. Bạn chỉ còn cách giảm giá bán nhà xuống!!!


 

  • KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH CỤ THỂ

- Đầu tư mua bán nhà đất thật sự không phải là điều dễ dàng. Đôi khi nó là cuộc chiến dài hơi, đầy mệt mỏi. Có những người đăng tin bán nhà đất nhưng phải mất tới 2-3 năm mới bán được. Vì vậy, việc có một kế hoạch cụ thể ngay từ đầu là hết sức quan trọng. Ít nhất bạn cần phải biết thời điểm nào mình bán nhà là hợp lý.
- Đừng mua một bất động sản chỉ vì tôi thích. Và bán ra chỉ vì tôi muốn.

 

  • KHÔNG NHỜ ĐẾN SỰ HỖ TRỢ TỪ MÔI GIỚI

 

- Khi mua bán nhà đất thông qua môi giới, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích chứ không chỉ là định giá nhà đất chính xác. Họ sẽ là người đảm bảo cho giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng và luôn theo hướng có lợi cho bạn. 

- Một số lợi ích khi bán nhà qua môi giới:

+ Định giá nhà đất chính xác. Tránh bị mất tiền do "bán hớ”.             

+ Tìm khách mua nhanh chóng và phù hợp.
+ Họ có khả năng đàm phán tốt, nhờ vậy sẽ giúp bạn bán nhà được giá dễ dàng hơn.
+ Hỗ trợ chuẩn bị mọi giấy tờ, hồ sơ mua bán.
+ Cảnh báo rủi ro có thể phát sinh.

Đầu tư bất động sản là hình thức ưa chuộng của phần đông các nhà đầu tư. Tuy nhiên, những nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm rất dễ mắc những sai lầm làm giảm giá trị nhà đất trong mắt người mua. Cho nên hãy trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức để việc mua bán được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

 Xem thêm: Làm thế nào để mua được nhà đất với giá tốt nhất?

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Trên nhiều công trình trọng điểm, hàng trăm cán bộ, kỹ sư, công nhân miệt mài, lao động hăng say để kịp tiến độ, dù Tết đã cận kề.
Tuyến đường dài hơn 5km kết nối cảng Phước An với cao tốc Bến Lức - Long Thành với kinh phí 440 tỷ đồng chuẩn bị được triển khai. Tuyến 319 và Cao tốc Bến Lức Long Thành ở Đồng Nai 440 tỷ đồng.
Giá bất động sản hiên nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven đã tăng cao sau nhiều lần nóng sốt, với nhiều thông tin tốt được liên tục đưa tin trên các trang báo, khiến nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển tìm đến những vùng đất tiềm năng mới, mà giá còn thấp và có nhiều khả năng tăng trưởng lâu dài.
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam nắm giữ được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để biến thành “thành phố Cảng” tiên phong hàng đầu địa điểm khu vực ĐNA như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Sau nhiều biến động của thị trường trên Toàn cầu, Việt Nam được đánh giá rất tốt về việc kiểm soát dịch và nhiều yếu tố tiềm năng làm cho nhà đầu tư lớn ở châu Âu đề xuất rót khoảng 1 tỷ USD phát triển trung tâm logistics tại Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu).
Xem bảng giá
091 761 9999