đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Những sai lầm nào sẽ làm giảm giá trị nhà đất trong mắt người mua?

20 Tháng 07 2020

Theo bạn thì khi khách hàng đồng ý đến xem nhà, liệu giao dịch của bạn thật sự có thành công hay chưa? Thật ra là chưa có gì chắn chắn cả, vì nếu mắc phải những sai lầm sau đây sẽ khiến giá trị nhà đất trong mắt người mua bị giảm xuống, thậm chí là giao dịch thất bại.

 

  • ĐỂ NHÀ CỬA TRONG TÌNH TRẠNG BỪA BỘN

 

- Bạn nên nhớ rằng khách hàng đến xem nhà vì họ muốn hình dung cụ thể không gian sống sau này của mình như thế nào. Và tất nhiên, không ai muốn sống trong một môi trường bừa bộn, bẩn thỉu. Để nhà cửa bừa bộn sẽ là một sai lầm khiến bạn sẽ mất điểm trầm trọng trong mắt khách mua nhà.
- Một số việc nên làm:
      + Bỏ bớt các món đồ nội thất không cần thiết.
      + Làm mới bề mặt tường nhà và đồ nội thất.
      + Sắp xếp đồ nội thất gọn gàng.
      + Bạn nên chia rõ ràng từng khu vực phòng khách, phòng ăn, nhà bếp…
      + Thu gọn ổ cắm, đường dây điện không dùng đến.
      + Dọn dẹp vệ sinh thường xuyên.

  • KHÔNG CẬP NHẬT GIÁ THỊ TRƯỜNG XUNG QUANH

 

- Khi bạn đang sở hữu bất cứ một bất động sản nào, nếu bạn muốn bán hay cho thuê hoặc kinh doanh loại hình dịch vụ nào, việc đầu tiên bạn cần làm là phải cập nhật giá của các khu vực xung quanh, của khu phố bạn đang ở. Bởi vì nếu bạn ra một múc giá quá thấp, bạn sẽ là người bị thiệt thòi. Còn nếu ra mức giá quá cao, bạn sẽ làm người mua từ chối vì với tầm tiền đó họ có thể lựa chọn những vị trí tương đồng với giá mềm hơn rất nhiều.

  • KHÔNG SỬA CHỮA NHỮNG HƯ HỎNG

 

- Khách hàng luôn muốn chọn những ngôi nhà mà họ có thể dọn đến ở ngay được. Họ chắc chắn sẽ suy nghĩ lại quyết định mua nhà nếu phải vừa bỏ tiền mua nhà, lại phải vừa tốn tiền để sửa chữa các hư hỏng.

- Một số việc nên làm:      

+ Sửa chữa những hư hỏng có thể làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người mua.

+ Ưu tiên những hư hỏng có thể thể dễ dàng nhận thấy.     

+ Nếu không muốn sửa chữa hư hỏng. Bạn chỉ còn cách giảm giá bán nhà xuống!!!


 

  • KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH CỤ THỂ

- Đầu tư mua bán nhà đất thật sự không phải là điều dễ dàng. Đôi khi nó là cuộc chiến dài hơi, đầy mệt mỏi. Có những người đăng tin bán nhà đất nhưng phải mất tới 2-3 năm mới bán được. Vì vậy, việc có một kế hoạch cụ thể ngay từ đầu là hết sức quan trọng. Ít nhất bạn cần phải biết thời điểm nào mình bán nhà là hợp lý.
- Đừng mua một bất động sản chỉ vì tôi thích. Và bán ra chỉ vì tôi muốn.

 

  • KHÔNG NHỜ ĐẾN SỰ HỖ TRỢ TỪ MÔI GIỚI

 

- Khi mua bán nhà đất thông qua môi giới, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích chứ không chỉ là định giá nhà đất chính xác. Họ sẽ là người đảm bảo cho giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng và luôn theo hướng có lợi cho bạn. 

- Một số lợi ích khi bán nhà qua môi giới:

+ Định giá nhà đất chính xác. Tránh bị mất tiền do "bán hớ”.             

+ Tìm khách mua nhanh chóng và phù hợp.
+ Họ có khả năng đàm phán tốt, nhờ vậy sẽ giúp bạn bán nhà được giá dễ dàng hơn.
+ Hỗ trợ chuẩn bị mọi giấy tờ, hồ sơ mua bán.
+ Cảnh báo rủi ro có thể phát sinh.

Đầu tư bất động sản là hình thức ưa chuộng của phần đông các nhà đầu tư. Tuy nhiên, những nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm rất dễ mắc những sai lầm làm giảm giá trị nhà đất trong mắt người mua. Cho nên hãy trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức để việc mua bán được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

 Xem thêm: Làm thế nào để mua được nhà đất với giá tốt nhất?

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999