đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Những sai lầm nào sẽ làm giảm giá trị nhà đất trong mắt người mua?

20 Tháng 07 2020

Theo bạn thì khi khách hàng đồng ý đến xem nhà, liệu giao dịch của bạn thật sự có thành công hay chưa? Thật ra là chưa có gì chắn chắn cả, vì nếu mắc phải những sai lầm sau đây sẽ khiến giá trị nhà đất trong mắt người mua bị giảm xuống, thậm chí là giao dịch thất bại.

 

  • ĐỂ NHÀ CỬA TRONG TÌNH TRẠNG BỪA BỘN

 

- Bạn nên nhớ rằng khách hàng đến xem nhà vì họ muốn hình dung cụ thể không gian sống sau này của mình như thế nào. Và tất nhiên, không ai muốn sống trong một môi trường bừa bộn, bẩn thỉu. Để nhà cửa bừa bộn sẽ là một sai lầm khiến bạn sẽ mất điểm trầm trọng trong mắt khách mua nhà.
- Một số việc nên làm:
      + Bỏ bớt các món đồ nội thất không cần thiết.
      + Làm mới bề mặt tường nhà và đồ nội thất.
      + Sắp xếp đồ nội thất gọn gàng.
      + Bạn nên chia rõ ràng từng khu vực phòng khách, phòng ăn, nhà bếp…
      + Thu gọn ổ cắm, đường dây điện không dùng đến.
      + Dọn dẹp vệ sinh thường xuyên.

  • KHÔNG CẬP NHẬT GIÁ THỊ TRƯỜNG XUNG QUANH

 

- Khi bạn đang sở hữu bất cứ một bất động sản nào, nếu bạn muốn bán hay cho thuê hoặc kinh doanh loại hình dịch vụ nào, việc đầu tiên bạn cần làm là phải cập nhật giá của các khu vực xung quanh, của khu phố bạn đang ở. Bởi vì nếu bạn ra một múc giá quá thấp, bạn sẽ là người bị thiệt thòi. Còn nếu ra mức giá quá cao, bạn sẽ làm người mua từ chối vì với tầm tiền đó họ có thể lựa chọn những vị trí tương đồng với giá mềm hơn rất nhiều.

  • KHÔNG SỬA CHỮA NHỮNG HƯ HỎNG

 

- Khách hàng luôn muốn chọn những ngôi nhà mà họ có thể dọn đến ở ngay được. Họ chắc chắn sẽ suy nghĩ lại quyết định mua nhà nếu phải vừa bỏ tiền mua nhà, lại phải vừa tốn tiền để sửa chữa các hư hỏng.

- Một số việc nên làm:      

+ Sửa chữa những hư hỏng có thể làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người mua.

+ Ưu tiên những hư hỏng có thể thể dễ dàng nhận thấy.     

+ Nếu không muốn sửa chữa hư hỏng. Bạn chỉ còn cách giảm giá bán nhà xuống!!!


 

  • KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH CỤ THỂ

- Đầu tư mua bán nhà đất thật sự không phải là điều dễ dàng. Đôi khi nó là cuộc chiến dài hơi, đầy mệt mỏi. Có những người đăng tin bán nhà đất nhưng phải mất tới 2-3 năm mới bán được. Vì vậy, việc có một kế hoạch cụ thể ngay từ đầu là hết sức quan trọng. Ít nhất bạn cần phải biết thời điểm nào mình bán nhà là hợp lý.
- Đừng mua một bất động sản chỉ vì tôi thích. Và bán ra chỉ vì tôi muốn.

 

  • KHÔNG NHỜ ĐẾN SỰ HỖ TRỢ TỪ MÔI GIỚI

 

- Khi mua bán nhà đất thông qua môi giới, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích chứ không chỉ là định giá nhà đất chính xác. Họ sẽ là người đảm bảo cho giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng và luôn theo hướng có lợi cho bạn. 

- Một số lợi ích khi bán nhà qua môi giới:

+ Định giá nhà đất chính xác. Tránh bị mất tiền do "bán hớ”.             

+ Tìm khách mua nhanh chóng và phù hợp.
+ Họ có khả năng đàm phán tốt, nhờ vậy sẽ giúp bạn bán nhà được giá dễ dàng hơn.
+ Hỗ trợ chuẩn bị mọi giấy tờ, hồ sơ mua bán.
+ Cảnh báo rủi ro có thể phát sinh.

Đầu tư bất động sản là hình thức ưa chuộng của phần đông các nhà đầu tư. Tuy nhiên, những nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm rất dễ mắc những sai lầm làm giảm giá trị nhà đất trong mắt người mua. Cho nên hãy trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức để việc mua bán được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

 Xem thêm: Làm thế nào để mua được nhà đất với giá tốt nhất?

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tiến độ Bến xe Miền Đông mới được Thủ tướng giao các Bộ tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Bến xe miền Đông mới hơn 4.000 tỉ đồng lần thứ 5 trễ hẹn, Tp - Vũng Tàu. Đề xuất hỗ trợ dân bị thu hồi nhà, đất. Báo cáo UBND Thành phố về việc lùi thời gian đưa Bến xe Miền Đông mới quận 9 đi vào hoạt động, lý do là công trình này còn tồn tại, phát sinh nhiều hạng mục chưa hoàn tất.Khi đi vào khai thác giai đoạn 1, từ 0 giờ ngày 10/10, Bến xe miền Đông mới mặc nhiên trở thành bến xe khách đường bộ lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước.
Những lô đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid-19 nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Vì vậy, đi mua Bất động sản mùa dịch, cần quan tâm điều gì?.
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Dự án hoàn thiện phương án tái định cư vỏn vẹn hơn 1 tháng là quỹ thời gian còn lại để tỉnh Đồng Nai thực hiện bàn giao hơn 1,8 ngàn ha mặt bằng phục vụ xây dựng sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 như đã cam kết.Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng, tỉnh cũng đang khẩn trương lo việc tái định cư cho các hộ dân có đất bị thu hồi.
Xem bảng giá
091 761 9999