đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Những sai lầm nào sẽ làm giảm giá trị nhà đất trong mắt người mua?

20 Tháng 07 2020

Theo bạn thì khi khách hàng đồng ý đến xem nhà, liệu giao dịch của bạn thật sự có thành công hay chưa? Thật ra là chưa có gì chắn chắn cả, vì nếu mắc phải những sai lầm sau đây sẽ khiến giá trị nhà đất trong mắt người mua bị giảm xuống, thậm chí là giao dịch thất bại.

 

  • ĐỂ NHÀ CỬA TRONG TÌNH TRẠNG BỪA BỘN

 

- Bạn nên nhớ rằng khách hàng đến xem nhà vì họ muốn hình dung cụ thể không gian sống sau này của mình như thế nào. Và tất nhiên, không ai muốn sống trong một môi trường bừa bộn, bẩn thỉu. Để nhà cửa bừa bộn sẽ là một sai lầm khiến bạn sẽ mất điểm trầm trọng trong mắt khách mua nhà.
- Một số việc nên làm:
      + Bỏ bớt các món đồ nội thất không cần thiết.
      + Làm mới bề mặt tường nhà và đồ nội thất.
      + Sắp xếp đồ nội thất gọn gàng.
      + Bạn nên chia rõ ràng từng khu vực phòng khách, phòng ăn, nhà bếp…
      + Thu gọn ổ cắm, đường dây điện không dùng đến.
      + Dọn dẹp vệ sinh thường xuyên.

  • KHÔNG CẬP NHẬT GIÁ THỊ TRƯỜNG XUNG QUANH

 

- Khi bạn đang sở hữu bất cứ một bất động sản nào, nếu bạn muốn bán hay cho thuê hoặc kinh doanh loại hình dịch vụ nào, việc đầu tiên bạn cần làm là phải cập nhật giá của các khu vực xung quanh, của khu phố bạn đang ở. Bởi vì nếu bạn ra một múc giá quá thấp, bạn sẽ là người bị thiệt thòi. Còn nếu ra mức giá quá cao, bạn sẽ làm người mua từ chối vì với tầm tiền đó họ có thể lựa chọn những vị trí tương đồng với giá mềm hơn rất nhiều.

  • KHÔNG SỬA CHỮA NHỮNG HƯ HỎNG

 

- Khách hàng luôn muốn chọn những ngôi nhà mà họ có thể dọn đến ở ngay được. Họ chắc chắn sẽ suy nghĩ lại quyết định mua nhà nếu phải vừa bỏ tiền mua nhà, lại phải vừa tốn tiền để sửa chữa các hư hỏng.

- Một số việc nên làm:      

+ Sửa chữa những hư hỏng có thể làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người mua.

+ Ưu tiên những hư hỏng có thể thể dễ dàng nhận thấy.     

+ Nếu không muốn sửa chữa hư hỏng. Bạn chỉ còn cách giảm giá bán nhà xuống!!!


 

  • KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH CỤ THỂ

- Đầu tư mua bán nhà đất thật sự không phải là điều dễ dàng. Đôi khi nó là cuộc chiến dài hơi, đầy mệt mỏi. Có những người đăng tin bán nhà đất nhưng phải mất tới 2-3 năm mới bán được. Vì vậy, việc có một kế hoạch cụ thể ngay từ đầu là hết sức quan trọng. Ít nhất bạn cần phải biết thời điểm nào mình bán nhà là hợp lý.
- Đừng mua một bất động sản chỉ vì tôi thích. Và bán ra chỉ vì tôi muốn.

 

  • KHÔNG NHỜ ĐẾN SỰ HỖ TRỢ TỪ MÔI GIỚI

 

- Khi mua bán nhà đất thông qua môi giới, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích chứ không chỉ là định giá nhà đất chính xác. Họ sẽ là người đảm bảo cho giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng và luôn theo hướng có lợi cho bạn. 

- Một số lợi ích khi bán nhà qua môi giới:

+ Định giá nhà đất chính xác. Tránh bị mất tiền do "bán hớ”.             

+ Tìm khách mua nhanh chóng và phù hợp.
+ Họ có khả năng đàm phán tốt, nhờ vậy sẽ giúp bạn bán nhà được giá dễ dàng hơn.
+ Hỗ trợ chuẩn bị mọi giấy tờ, hồ sơ mua bán.
+ Cảnh báo rủi ro có thể phát sinh.

Đầu tư bất động sản là hình thức ưa chuộng của phần đông các nhà đầu tư. Tuy nhiên, những nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm rất dễ mắc những sai lầm làm giảm giá trị nhà đất trong mắt người mua. Cho nên hãy trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức để việc mua bán được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

 Xem thêm: Làm thế nào để mua được nhà đất với giá tốt nhất?

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có văn bản chỉ đạo các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm soát tình hình sốt đất thị trường bất động sản. Các địa phương cũng đã chủ động vào cuộc cơ bản kiểm soát được tình trạng sốt đất .
Sau khi Chính phủ ban hành nghị quyết cho phép áp dụng thí điểm cơ chế đặc thù để rút ngắn thời gian bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bàn giao mặt bằng dự án có thu hồi đất vào tháng 3/2020, TP. Hồ Chí Minh là địa phương đầu tiên thí điểm cơ chế đặc thù này.
Xem bảng giá
091 761 9999