đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Nhiều tuyến đường cực kỳ quan trọng cho việc phát triển Đô thị Long Thành và Nhơn Trạch

31 Tháng 07 2020

Nhiều tuyến đường hiện hữu huyết mạch như cao tốc Long Thành - Dầu Giây, vành đai 2,3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu,…đang là động lực quan trọng hình thành chuỗi đô thị ở phía Đông Tp.HCM. Thông tin quy hoạch cho thấy, các khu vực phía đông đặt biệt là Long Thành và Nhơn trạch sẽ là 2 đô thị hiện đại bậc nhất trong tương lai.

Tuyến đường quan trọng phát triển đô thị Nhơn trạch, long thành

Ảnh: Các tuyến đường có diện mạo quy hoạch trong thời gian sắp tới

Điểm qua các trục đường huyết mạch Long Thành, Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai

 

Các tuyến đường dự án hạ tầng giao thông đặc biệt quan trọng khác thuộc tỉnh Đồng Nai như sân bay Long Thành, DT 769,  Hương Lộ 2, cầu Cát Lái,đường 25B, đường 25C, cầu Vàm Cái Sứt,…đang được xây dựng và sắp được khởi công có ý nghĩa rất quan trọng về phát triển đô thị của Nhơn Trạch và Long Thành trong tương lai gần.

Tuyến đường ĐT 769 là tuyến huyết mạch lưu thông với sân bay Long Thành, cho thấy tình trạng quá tải thời gian gần đây trở nên gay gắt, Có nhiều đề xuất sẽ được mở rộng đường trong tương lai, Nhằm nâng cao chất lượng cho việc di chuyển và phục vụ nhiều lợi ích khác để phát triển khu đô thị Long Thành. 

Trong đó, tuyến đường Hương Lộ 2 có làn đường rộng 60m chạy dọc theo con sông Đồng Nai cùng cầu Vàm Cái Sứt bắc qua sông Đồng Nai kết nối với cao tốc Long Thành – Dầu Giây đang trong quá trình xây dựng, đáng qua tâm là cây cầu Vàm Cái Sứt theo dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm nay, và kết nối chuỗi đô thị dọc sông Đồng Nai với trung tâm TP. HCM trở nên thuận tiện hơn rất nhiều so với hiện tại.

Hương lộ 2 nối dài

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai - đơn vị được giao làm chủ đầu tư 3 dự án gồm: Hương lộ 2 (đoạn 1), đường ven sông Cái và đường trục trung tâm TP.Biên Hòa - căn cứ vào tiến độ thực hiện các thủ tục, hạng mục cầu Vàm Cái Sứt, thuộc dự án Hương lộ 2 nối dài sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 9 tới. Để đảm bảo tiến độ, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh đang hoàn thiện hồ sơ để Sở GT- VT thẩm định báo cáo nghiên cứu khả thi. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện các bước đấu thầu, tư vấn thiết kế, bản vẽ, đấu thầu xây lắp.

Bên cạnh đó, 2 tuyến đường khác cực kỳ quan trọng phát triển đô thị tương lai Nhơn Trạch là đường 25B và 25C cũng đã và đang thu hút được nhiều dự án BĐS dọc 2 con đường nay. Cả hai đều là trục giao thông chính của đô thị Long Thành - Nhơn Trạch, do đó đây cũng được xác định là các trục phát triển chính của 2 đô thị này trong tương lai.

Trong đó, con đường 25B có chủ trương mở rộng từ 2008 nhưng do khó khăn nên mãi đến 2015 dự án mới được khởi công. Do vướng GPMB, đến 2018 dự án này mới hoàn thành, có chiều dài 9,2km rộng 9m.

Còn tuyến đường 25C được quy hoạch điểm đầu nối với QL 51 và điểm cuối giao với đường vành đai 3 dài 14,5km, là trục đường quan trọng chuỗi đô thị Long Thành – Nhơn Trạch.

Tuyến đường quan trọng nối long thành

Những tuyến đường cực kỳ quan trọng phát triển đô thị Nhơn Trạch, Long Thành trong tương lai


Hiện nay, việc phát triển đô thị về hướng Đông của Tp.HCM không những thu hút mạnh các dự án Bất động sản đổ về Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức mà còn lan rộng sang Nhơn Trạch và Long Thành. Dọc trục 25B hiện có khoảng 3 dự án đã duyệt chủ trương đầu tư, và 3 dự án khác đang được đề xuất. Dọc trục 25C đoạn qua Nhơn Trạch cũng đã có cả chục dự án được cấp chủ trương đầu tư. Chủ trương của tỉnh Đồng Nai là chỉ chấp thuận đầu tư đối với các dự án được đầu tư xây dựng đồng bộ làm cho 2 tuyến đường đẹp lên, bởi đó là trục chính của đô thị Long Thành và Nhơn Trạch, chứ không phải để phân lô bán nền.

Ảnh hưởng của hạ tầng giao thông Long Thành và Nhơn Trạch với thị trường Bất động sản 

 

Việc phát triển hạ tầng giao thông Đồng Nai đối với 2 khu vực Long Thành và Nhơn Trạch diễn ra khá mạnh mẽ ở 2 khu vực này cũng đang thúc đẩy giá Bất động sản nơi đây tăng chóng mặt thời gian gần đây. Theo các nhà đầu tư ở khu vực này, Bất động sản luôn là tài sản được giới đầu tư ưa chuộng bởi sự gia tăng giá trị theo năm tháng, nhất là khu vực có sự phát triển mạnh về hạ tầng.

hạ tầng giao thông bất động san nhơn trạch

Hạ tầng giao thông hiện hữu và các dự án đang trong quá trình thực hiện tại khu Đông 

Khảo sát của giới kinh doanh Bất động sản khu vực này, cho thấy giá đất tại huyện Nhơn Trạch từ đầu năm 2019 đến cuối năm có mức tăng dao động khoảng 40% đến 60% tùy từng khu vực. Trong giai đoạn này giá đất có sự tăng nóng, tuy nhiên, đến những tháng đầu năm 2020 do khó khăn chung của thị trường BĐS nên giá đất đã chững lại.

Đối với giá đất tại Long Thành thì từ trước 2018 tăng trung bình mỗi năm khoảng 15-20% nhưng kể từ cuối 2018 cho đến nay 2020 có sự tăng mạnh, mặt bằng trung bình ở mức khoảng 30-35%, phổ biến ở mức 15-25 triệu đồng/m2. Những dự án nằm gần các tuyến đường lớn, thuận tiện khai thác kinh doanh có thể đạt bình quân trên 30-40 triệu đồng/m2. Mức tăng trung bình đạt khoảng 30%/năm trong vòng một năm qua.

Những đánh giá trên cho thấy thị trường Bất động sản ngày càng thu hút và có xu hướng tăng lên theo thời gian. Làm cho các giá trị cung - cầu thay đổi, ảnh hưởng đến giá cả cũng như sản phẩm bất động sản đất nền sẽ có mức giá liên tục tăng lên mà không giảm xuống. Vì vậy việc đầu tư bất động sản sẽ trở nên nhiều hơn trong thời gian tới khi các hạng mục hạ tầng giao thông đi vào hoạt động.

Địa ốc Buinland

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tiến độ Bến xe Miền Đông mới được Thủ tướng giao các Bộ tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Bến xe miền Đông mới hơn 4.000 tỉ đồng lần thứ 5 trễ hẹn, Tp - Vũng Tàu. Đề xuất hỗ trợ dân bị thu hồi nhà, đất. Báo cáo UBND Thành phố về việc lùi thời gian đưa Bến xe Miền Đông mới quận 9 đi vào hoạt động, lý do là công trình này còn tồn tại, phát sinh nhiều hạng mục chưa hoàn tất.Khi đi vào khai thác giai đoạn 1, từ 0 giờ ngày 10/10, Bến xe miền Đông mới mặc nhiên trở thành bến xe khách đường bộ lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước.
Những lô đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid-19 nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Vì vậy, đi mua Bất động sản mùa dịch, cần quan tâm điều gì?.
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Dự án hoàn thiện phương án tái định cư vỏn vẹn hơn 1 tháng là quỹ thời gian còn lại để tỉnh Đồng Nai thực hiện bàn giao hơn 1,8 ngàn ha mặt bằng phục vụ xây dựng sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 như đã cam kết.Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng, tỉnh cũng đang khẩn trương lo việc tái định cư cho các hộ dân có đất bị thu hồi.
Xem bảng giá
091 761 9999