đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Nguồn Cung Bất Động Sản Đất Nền Quý Đầu Năm Nhỏ Giọt

15 Tháng 07 2020

Trước tình hình nguồn cung hạn hẹp từ những tháng cuối năm 2019, thị trường đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức của dịch bệnh Covid-19. Nhưng cơ hội vẫn còn rất lớn cho nhưng sản phẩm có ưu điểm vượt trội và tiềm năng kinh tế cao.

Dự án An Phát 6

Các chuyên gia cho biết, quà trinhg thanh lọc lại thị trường sau một thời gian có nhiều biến động lớn vô tình đẩy những công ty uy tín vào thế “bị động”. Việc chậm kí kết, phê duyệt các dự án mới, việc cấp tách sổ cũng gây nhiều hạn chế cho doanh nghiệp, kéo theo việc “khan hàng” là chuyện dễ hiểu. Khi mà tỷ lệ giao dịch thành công của các dự án đang mở bán hiện rất cao chứng tỏ nhu cầu vẫn rất lớn.

Tình trạng sụt giảm nguồn cung quy mô lớn cứ tiếp tục diễn ra sẽ gây ảnh hưởng rất lớn. Các dự án đang triển khai bị vướng vấn đề pháp lý, một số doanh nghiệp nếu không có sự chuẩn bị từ trước cũng khó trụ lại với thị trường. Việc các tỉnh thành thiết lập mặt bằng giá mới cũng nhằm củng cố thị trường bình ổn, tránh việc khan hiếm mà đẩy giá cao, sốt đất ảo,…

 2019 nhiều đợt “sóng” kéo về vùng ven TPHCM như: Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu với các dự án hạ tầng nội trội đang được thông qua làm cơn sốt như được thổi bùng hơn. Sau loạt biến cố từ vụ Alibaba tâm lí nhiều nhà đầu tư cũng khắt khe hơn trong việc chọn sản phẩm.

dự án án phát 6

Năm 2020 thị trường bất động sản vẫn được các nhà đầu tư hướng đến là phân khúc đất nền. Vì cơ hội và tiềm năng lâu dài. Có thể làm tài sản tích trữ, không bị mất giá và ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố thị trường, đặc biệt là các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, quy hoạch, mạng lưới giao thông kết nối.

Mới vừa đây, An Phát 6 là dự án đất nền với sản phẩm giới hạn chỉ 30 nền duy nhất, nằm tại mặt tiền đường Phùng Hưng, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Chị Huệ một nhà đầu tư “cá mập” cho hay: “Cũng rất nghi ngờ khi được nghe nhân viên giới thiệu, vì quá nhiều công ty không uy tín làm ăn chộp dựt. Nhưng khi được công ty dẫn đi xem dự án tận mắt nhìn thấy thì tôi yên tâm, dự án hoàn chỉnh, được kiểm tra giấy tờ, quy hoạch tổng thể rõ ràng. Với sản phẩm tốt được ra mắt trong thời gian này tôi nghĩ không bao lâu sẽ được bán hết.”

Dự án An Phát 6

Theo quan sát, dự án An Phát 6 được tọa lạc tại ngay cổng khu công nghiệp Giang Điền quy mô lớn nhất nhì tỉnh. Là vị trí quan trọng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai. Với vị trí đắt giá này, tương lai khu dân cư An Phát 6 sẽ hưởng tiện ích đồng bộ phát triển tại đây như: trường học, bệnh viện, chợ, UBND,…

Thêm vào đó, với hệ thống giao thông đang được đầu tư mạnh và phát triển như Đồng Nai thì cơ hội còn lớn hơn nữa. Dự án Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu , Chính phủ vừa có văn bản (ngày 7-2) về việc triển khai dự án xây dựng. Giải quyết được nút thắt tình trạng kẹt xe trên quốc lộ 51, cản trở việc phát triển cho nền kinh tế, đặc biệt là việc thu hút hàng hóa vào cảng Cái Mép - Thị Vải.

Khách du lịch từ TP.HCM cùng các tỉnh khác đến Vũng Tàu chủ yếu đi trên quốc lộ 51. Việc xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu được nhiều người dân mong đợi để giải quyết tình trạng quá tải trên tuyến quốc lộ này. Còn tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Dây giúp kết nối liên vùng, rút ngắn khoảng cách di chuyển về TPHCM chỉ mất 25 phút.

Dự án An Phát 6

Đồng Nai còn là cửa ngõ thông thương, kết nối đến các tỉnh xung quanh. Mọi hoạt động kinh tế, vận chuyển hàng hóa, di chuyển giữa các tỉnh đều phải đi qua đây. Chưa kể đến siêu dự án Sân bay quốc tế Long Thành được triển khai. Đây như một điểm nhấn của tỉnh, thúc đầy kinh tế phát triển mạnh, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng.  Nhận xét một cách khách quan, Đồng Nai đặc biệt là huyện Trảng Bom sẽ thừa hưởng được nhiều lợi ích về sau, giá đất cũng nhận những tín hiệu tích cực mà tăng giá mạnh.

Đất nền sở hữu vị trí, số lượng, tiềm năng và liên kết khu vực đồng bộ tốt là những yếu tố hàng đầu lựa chọn An Phát 6. Với số lượng hạn hữu chỉ 30 sản phẩm, An Phát 6 sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm khi nguồn cung bất động sản đất nền đang bị thu hẹp thấy rõ và thị trường đang có nhu cầu sản phẩm “sạch” pháp lý.

Đội ngũ Địa ốc Buinland

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. Đây là tin vui cho thị trường Bất động sản Phú Mỹ bởi tuyến cao tốc này không chỉ giúp giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn tạo ra điều kiện phát triển kinh tế, đặc biệt là việc thu hút hàng hóa vào Cảng Cái Mép – Thị Vải vốn mới chỉ khai thác được 40% công suất do gặp khó khăn về giao thông.
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam sở hữu được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để trở thành “thành phố Cảng” hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Những tháng đầu năm 2020,thị xã Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỉ trọng công nghiệp - thương mại.
Dự án logistics Cái Mép -Thị Vải có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển cảng biển và logistics tại thị xã Phú Mỹ, một trong những mũi nhọn kinh tế quan trọng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có buổi tiếp Đại sứ Hà Lan Elsbeth Akkerman, Đại sứ Bỉ Paul Jansen cùng các nhà đầu tư của Liên minh châu Âu về đầu tư dự án logistics
Dự án đất nền khu dân cư thị xã Phú Mỹ có vị trí ngay mặt tiền đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao nối dài sân bay Long Thành (hay còn gọi là hướng phát triển vòng xoay Hắc Dịch, Phú Mỹ Mỹ Xuân - Ngãi Giao).
Dự án Cao tốc, Sân bay Long Thành được Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện Hỏa tốc số 1244/CĐ-TTg yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam, Sân bay phía Đông giai đoạn 2017- 2020 và các dự án công trình trọng điểm ngành Giao thông vận tải như thế nào?
Xem bảng giá
091.761.9999