đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Người trúng đấu giá khu đất hơn 80 tỷ đồng tại BRVT là ai?

16 Tháng 07 2020

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có quyết định về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng 9.994,8m2 đất tại huyện Côn Đảo với mức đấu giá lên tới hơn 80 tỷ đồng.

 • Mục đích sử dụng của khu đất này là đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp (đất thương mại, dịch vụ).

 • Hình thức sử dụng đất là Nhà nước cho thuê đất, trả tiền một lần cho cả thời gian thuê, thông qua hình thức bán đấu giá quyền sử dụng đất

 • Thời hạn cho thuê đất là 50 năm, kể từ ngày ban hành quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá.

 • Khu đất nói trên nằm trong kế hoạch sử dụng đất đã được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt vào tháng 3/2019.

  Ảnh: Côn Đảo là một điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước 

 • Theo quy hoạch xây dựng, khu đất có mật độ xây dựng 25%; tầng cao công trình là 3 tầng, chiều cao tối đa 14m. Đây là đất du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch.

 • Người trúng đấu giá là bà Trần Thị Ngọc Bích, ngụ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Giá trúng đấu giá 80,1 tỷ đồng.

 • UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu yêu cầu trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày ban hành quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá, người trúng đấu giá phải nộp đầy đủ số tiền trúng đấu giá.

 • Nếu trường hợp người trúng đấu giá không nộp tiền trúng đấu giá theo thời gian quy định trên, Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu cho UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành Quyết định hủy kết quả trúng đấu giá và số tiền đặt trước thuộc về ngân sách tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • Bà Bích là người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Number One. Công ty này có trụ sở chính tại khu công nghiệp Sóng Thần 3, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. 


 • Đồng thời, bà Bích cũng là người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát (THP Group). Doanh nghiệp có trụ sở chính tại thị xã Thuận An, Bình Dương.

 • Có thể thấy tốc độ đô thị hóa của TPHCM cực kỳ nhanh, các khu đô thị lớn, nhà cao tầng mọc lên như nấm trong trung tâm thành phố, xu hướng của bất động sản hiện nay đang dịch chuyển ra các khu vực vùng ven vì các quỹ đất chưa khai thác còn nhiều. 

 • Bà Rịa Vũng Tàu hiện tại đang là tầm ngắm của các nhà đầu tư lớn, song song với nó, Đồng Nai, Long An và Bình Dương cũng là những đối thủ không kém cạnh gì về tốc độ phát triển kinh tế, giao thông hạ tầng. Nhưng khi đặt lên bàn cân, nếu lấy tâm từ Đồng Nai, ta có thể thấy được sự vượt trội hơn hẳn vì từ Đồng Nai rất dễ dàng di chuyển vào TPHCM, BRVT, Bình Dương,... một cách nhanh chóng và tiện lợi. Theo dự đoán của một số chuyên gia, sắp tới đây sẽ có một cú hích lớn cho thị trường BĐS Đồng Nai khi mà các công trình dự án trọng điểm đang được đẩy mạnh tiến độ.

 Nguồn: Cafeland

Xem thêm: 5 phân vùng phát triển tại huyện Long Thành

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Thị trường đất nền thứ cấp có dấu hiệu giảm giá cục bộ ở một số dự án và khu vực, mức giảm khoảng 5% - 7% so với tháng 5/2021, giai đoạn trước khi dịch bùng phát…
Sau thời gian dài đại dịch Covid-19 tác động lên nền kinh tế, câu hỏi được đặt ra cho ngành bất động sản Việt Nam: liệu nhu cầu mua nhà có giảm xuống đáng kể trong những tháng cuối năm 2021?
Chịu ảnh hưởng chung bởi dịch Covid-19, trong khi có nhiều thị trường bị ảnh hưởng mà giảm nhiệt mạnh, lượng người quan tâm giảm sút thì Bà Rịa - Vũng Tàu lại ghi nhận chiều hướng ngược lại, nhờ hàng loạt tín hiệu vĩ mô tích cực.
Cùng với bất động sản Bình Dương, thì thị trường Quảng Ngãi cũng được dự đoán là sẽ tawng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã đưa ra các dẫn chứng để chứng minh giá bất động sản trên địa bàn sẽ có dấu hiệu tăng trong thời gian tới.
Theo Cục thống kê tỉnh Bình Dương Cho biết tỉnh này có mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm qua.
Xem bảng giá
091 761 9999