đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Người trúng đấu giá khu đất hơn 80 tỷ đồng tại BRVT là ai?

16 Tháng 07 2020

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có quyết định về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng 9.994,8m2 đất tại huyện Côn Đảo với mức đấu giá lên tới hơn 80 tỷ đồng.

 • Mục đích sử dụng của khu đất này là đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp (đất thương mại, dịch vụ).

 • Hình thức sử dụng đất là Nhà nước cho thuê đất, trả tiền một lần cho cả thời gian thuê, thông qua hình thức bán đấu giá quyền sử dụng đất

 • Thời hạn cho thuê đất là 50 năm, kể từ ngày ban hành quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá.

 • Khu đất nói trên nằm trong kế hoạch sử dụng đất đã được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt vào tháng 3/2019.

  Ảnh: Côn Đảo là một điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước 

 • Theo quy hoạch xây dựng, khu đất có mật độ xây dựng 25%; tầng cao công trình là 3 tầng, chiều cao tối đa 14m. Đây là đất du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch.

 • Người trúng đấu giá là bà Trần Thị Ngọc Bích, ngụ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Giá trúng đấu giá 80,1 tỷ đồng.

 • UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu yêu cầu trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày ban hành quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá, người trúng đấu giá phải nộp đầy đủ số tiền trúng đấu giá.

 • Nếu trường hợp người trúng đấu giá không nộp tiền trúng đấu giá theo thời gian quy định trên, Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu cho UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành Quyết định hủy kết quả trúng đấu giá và số tiền đặt trước thuộc về ngân sách tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • Bà Bích là người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Number One. Công ty này có trụ sở chính tại khu công nghiệp Sóng Thần 3, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. 


 • Đồng thời, bà Bích cũng là người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát (THP Group). Doanh nghiệp có trụ sở chính tại thị xã Thuận An, Bình Dương.

 • Có thể thấy tốc độ đô thị hóa của TPHCM cực kỳ nhanh, các khu đô thị lớn, nhà cao tầng mọc lên như nấm trong trung tâm thành phố, xu hướng của bất động sản hiện nay đang dịch chuyển ra các khu vực vùng ven vì các quỹ đất chưa khai thác còn nhiều. 

 • Bà Rịa Vũng Tàu hiện tại đang là tầm ngắm của các nhà đầu tư lớn, song song với nó, Đồng Nai, Long An và Bình Dương cũng là những đối thủ không kém cạnh gì về tốc độ phát triển kinh tế, giao thông hạ tầng. Nhưng khi đặt lên bàn cân, nếu lấy tâm từ Đồng Nai, ta có thể thấy được sự vượt trội hơn hẳn vì từ Đồng Nai rất dễ dàng di chuyển vào TPHCM, BRVT, Bình Dương,... một cách nhanh chóng và tiện lợi. Theo dự đoán của một số chuyên gia, sắp tới đây sẽ có một cú hích lớn cho thị trường BĐS Đồng Nai khi mà các công trình dự án trọng điểm đang được đẩy mạnh tiến độ.

 Nguồn: Cafeland

Xem thêm: 5 phân vùng phát triển tại huyện Long Thành

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Theo phân tích đất nền Phú Mỹ của các chuyên gia, so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương thì đất nền Phú Mỹ được đánh giá là một thị trường tiềm năng của giới đầu tư địa ốc. Đây chính là điểm tựa để thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và đất nền thị xã Phú Mỹ nói riêng từng bước đón đầu cơ hội phát triển vào năm 2020 và những năm tiếp theo.
Lĩnh vực Bất động sản trong những năm gần đây, khu vực phía Đông Tp.HCM vẫn luôn là nơi được tập trung đầu tư hàng loạt công trình giao thông lớn. Vẫn theo đề án phát triển hạ tầng giao thông của Tp.HCM từ 2021 đến 2030.
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 2020 bao gồm với những tiềm năng du lịch sẵn có cùng lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông và kinh tế xã hội phát triển, trong lĩnh vực Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu và ngày càng thu hút giới đầu tư, đặc biệt là các dự án khu đô thị khép kín. Chính vì thế, địa ốc Buinland chúng tôi sẽ cùng mọi người tìm hiểu về những lợi thế hấp dẫn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại sao thu hút các nhà đầu tư.
Thị trường bất động sản đất nền thị xã Phú Mỹ nhưng đó cũng là cơ hội để sở hữu bất động sản giá rẻ và ổn định nhất. Nhà đầu tư và khách hàng cho rằng, dịch Covid-19 và tháng mưa khiến thị trường trầm lắng, nhiều chủ dự án buộc phải gia tăng khuyến mại để thu hút người mua.
Thị trường Bất động sản Long Thành đang cất cánh cùng sân bay diễn ra vừa qua, được nhận định bởi các chuyên gia bất động sản Việt Nam ông Nguyễn Văn Đính cho biết Huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai và 2 năm trở lại đây có những biến động rất mạnh, đặc biệt kể từ khi có chủ trương của Quốc hội cho xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Xem bảng giá
091 761 9999