đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Người trúng đấu giá khu đất hơn 80 tỷ đồng tại BRVT là ai?

16 Tháng 07 2020

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có quyết định về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng 9.994,8m2 đất tại huyện Côn Đảo với mức đấu giá lên tới hơn 80 tỷ đồng.

 • Mục đích sử dụng của khu đất này là đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp (đất thương mại, dịch vụ).

 • Hình thức sử dụng đất là Nhà nước cho thuê đất, trả tiền một lần cho cả thời gian thuê, thông qua hình thức bán đấu giá quyền sử dụng đất

 • Thời hạn cho thuê đất là 50 năm, kể từ ngày ban hành quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá.

 • Khu đất nói trên nằm trong kế hoạch sử dụng đất đã được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt vào tháng 3/2019.

  Ảnh: Côn Đảo là một điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước 

 • Theo quy hoạch xây dựng, khu đất có mật độ xây dựng 25%; tầng cao công trình là 3 tầng, chiều cao tối đa 14m. Đây là đất du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch.

 • Người trúng đấu giá là bà Trần Thị Ngọc Bích, ngụ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Giá trúng đấu giá 80,1 tỷ đồng.

 • UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu yêu cầu trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày ban hành quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá, người trúng đấu giá phải nộp đầy đủ số tiền trúng đấu giá.

 • Nếu trường hợp người trúng đấu giá không nộp tiền trúng đấu giá theo thời gian quy định trên, Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu cho UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành Quyết định hủy kết quả trúng đấu giá và số tiền đặt trước thuộc về ngân sách tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • Bà Bích là người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Number One. Công ty này có trụ sở chính tại khu công nghiệp Sóng Thần 3, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. 


 • Đồng thời, bà Bích cũng là người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát (THP Group). Doanh nghiệp có trụ sở chính tại thị xã Thuận An, Bình Dương.

 • Có thể thấy tốc độ đô thị hóa của TPHCM cực kỳ nhanh, các khu đô thị lớn, nhà cao tầng mọc lên như nấm trong trung tâm thành phố, xu hướng của bất động sản hiện nay đang dịch chuyển ra các khu vực vùng ven vì các quỹ đất chưa khai thác còn nhiều. 

 • Bà Rịa Vũng Tàu hiện tại đang là tầm ngắm của các nhà đầu tư lớn, song song với nó, Đồng Nai, Long An và Bình Dương cũng là những đối thủ không kém cạnh gì về tốc độ phát triển kinh tế, giao thông hạ tầng. Nhưng khi đặt lên bàn cân, nếu lấy tâm từ Đồng Nai, ta có thể thấy được sự vượt trội hơn hẳn vì từ Đồng Nai rất dễ dàng di chuyển vào TPHCM, BRVT, Bình Dương,... một cách nhanh chóng và tiện lợi. Theo dự đoán của một số chuyên gia, sắp tới đây sẽ có một cú hích lớn cho thị trường BĐS Đồng Nai khi mà các công trình dự án trọng điểm đang được đẩy mạnh tiến độ.

 Nguồn: Cafeland

Xem thêm: 5 phân vùng phát triển tại huyện Long Thành

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. Đây là tin vui cho thị trường Bất động sản Phú Mỹ bởi tuyến cao tốc này không chỉ giúp giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn tạo ra điều kiện phát triển kinh tế, đặc biệt là việc thu hút hàng hóa vào Cảng Cái Mép – Thị Vải vốn mới chỉ khai thác được 40% công suất do gặp khó khăn về giao thông.
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam sở hữu được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để trở thành “thành phố Cảng” hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Những tháng đầu năm 2020,thị xã Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỉ trọng công nghiệp - thương mại.
Dự án logistics Cái Mép -Thị Vải có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển cảng biển và logistics tại thị xã Phú Mỹ, một trong những mũi nhọn kinh tế quan trọng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có buổi tiếp Đại sứ Hà Lan Elsbeth Akkerman, Đại sứ Bỉ Paul Jansen cùng các nhà đầu tư của Liên minh châu Âu về đầu tư dự án logistics
Dự án đất nền khu dân cư thị xã Phú Mỹ có vị trí ngay mặt tiền đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao nối dài sân bay Long Thành (hay còn gọi là hướng phát triển vòng xoay Hắc Dịch, Phú Mỹ Mỹ Xuân - Ngãi Giao).
Dự án Cao tốc, Sân bay Long Thành được Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện Hỏa tốc số 1244/CĐ-TTg yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam, Sân bay phía Đông giai đoạn 2017- 2020 và các dự án công trình trọng điểm ngành Giao thông vận tải như thế nào?
Xem bảng giá
091.761.9999