đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Mẫu Hợp Đồng Hủy Cọc Nhà Đất

13 Tháng 07 2020

Địa ốc Buinland cung cấp mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán để Quý khách hàng tham khảo và áp dụng vào thực tế.

1. Xem chi tiết mẫu Hợp đồng hủy cọc dưới đây:

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----*****----

HỢP ĐỒNG HỦY BỎ
HỢP ĐỒNG ĐẶT CỌC HỨA MUA BÁN NHÀ

Chúng tôi ký tên dưới đây:

BÊN ĐẶT CỌC (sau đây gọi là bên A):

  • Họ tên : 
  • Sinh năm : 
  • Chứng minh nhân dân : 
  • Thường trú : 

BÊN NHẬN ĐẶT CỌC (sau đây gọi là bên B):

  • Họ tên : 
  • Sinh năm : 
  • Chứng minh nhân dân : 
  • Thường trú : 

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Sang Nhượng Cho Tặng Mới Nhất 2020

Nguyên chúng tôi có ký kết hợp đồng đặt cọc hứa mua bán nhà ngày ...../...../....... có chứng nhận của Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến số ................. quyển số .........

mẫu hợp đồng hủy cọc

Nay chúng tôi cùng thống nhất ký kết hợp đồng huỷ bỏ hợp đồng đặt cọc này với nội dung như sau:

Xem Thêm: Mẫu Văn Bản Thỏa Thuận Về Lối Đi Chung Giữa 2 Hộ Gia Đình Mới Nhất

Điều 1: Bên B đã trả đầy đủ cho bên A toàn bộ số tiền đã đặt cọc theo hợp đồng đặt cọc hứa mua bán nhà kể trên. Việc thanh toán giữa hai bên đã được thực hiện trước khi ký hợp đồng này và ngoài sự chứng kiến của Công Chứng viên ký tên dưới đây. 

Điều 2: Kể từ hôm nay hợp đồng đặt cọc hứa mua bán nhà trên không còn hiệu lực thực hiện nữa, hai bên cam kết không tranh chấp khiếu nại gì về sau.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Sang Nhượng Cho Tặng Mới Nhất 2020

Hai bên đã đọc lại hợp đồng hủy bỏ hợp đồng đặt cọc hứa mua bán nhà này và hai bên cùng đồng ý không mua bán nhà ở và quyền sử dụng đất ở toạ lạc tại số .........................................................................................................................................., Tp. Hồ Chí Minh . Hai bên cùng xác nhận đã giao và nhận lại đủ số tiền bên A đã đặt cọc cho bên B, cùng hiểu rõ về nội dung và cùng ký tên dưới đây.
Lập tại Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến, ngày ..../...../................

BÊN A (ký và ghi rõ họ tên)                                                            BÊN B (ký và ghi rõ họ tên)

Đội ngũ Buinland Biên tập

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. Đây là tin vui cho thị trường Bất động sản Phú Mỹ bởi tuyến cao tốc này không chỉ giúp giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn tạo ra điều kiện phát triển kinh tế, đặc biệt là việc thu hút hàng hóa vào Cảng Cái Mép – Thị Vải vốn mới chỉ khai thác được 40% công suất do gặp khó khăn về giao thông.
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam sở hữu được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để trở thành “thành phố Cảng” hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Những tháng đầu năm 2020,thị xã Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỉ trọng công nghiệp - thương mại.
Dự án logistics Cái Mép -Thị Vải có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển cảng biển và logistics tại thị xã Phú Mỹ, một trong những mũi nhọn kinh tế quan trọng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có buổi tiếp Đại sứ Hà Lan Elsbeth Akkerman, Đại sứ Bỉ Paul Jansen cùng các nhà đầu tư của Liên minh châu Âu về đầu tư dự án logistics
Dự án đất nền khu dân cư thị xã Phú Mỹ có vị trí ngay mặt tiền đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao nối dài sân bay Long Thành (hay còn gọi là hướng phát triển vòng xoay Hắc Dịch, Phú Mỹ Mỹ Xuân - Ngãi Giao).
Dự án Cao tốc, Sân bay Long Thành được Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện Hỏa tốc số 1244/CĐ-TTg yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam, Sân bay phía Đông giai đoạn 2017- 2020 và các dự án công trình trọng điểm ngành Giao thông vận tải như thế nào?
Xem bảng giá
091.761.9999