đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Mẫu Hợp Đồng Hủy Cọc Nhà Đất

13 Tháng 07 2020

Địa ốc Buinland cung cấp mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán để Quý khách hàng tham khảo và áp dụng vào thực tế.

1. Xem chi tiết mẫu Hợp đồng hủy cọc dưới đây:

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----*****----

HỢP ĐỒNG HỦY BỎ
HỢP ĐỒNG ĐẶT CỌC HỨA MUA BÁN NHÀ

Chúng tôi ký tên dưới đây:

BÊN ĐẶT CỌC (sau đây gọi là bên A):

  • Họ tên : 
  • Sinh năm : 
  • Chứng minh nhân dân : 
  • Thường trú : 

BÊN NHẬN ĐẶT CỌC (sau đây gọi là bên B):

  • Họ tên : 
  • Sinh năm : 
  • Chứng minh nhân dân : 
  • Thường trú : 

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Sang Nhượng Cho Tặng Mới Nhất 2020

Nguyên chúng tôi có ký kết hợp đồng đặt cọc hứa mua bán nhà ngày ...../...../....... có chứng nhận của Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến số ................. quyển số .........

mẫu hợp đồng hủy cọc

Nay chúng tôi cùng thống nhất ký kết hợp đồng huỷ bỏ hợp đồng đặt cọc này với nội dung như sau:

Xem Thêm: Mẫu Văn Bản Thỏa Thuận Về Lối Đi Chung Giữa 2 Hộ Gia Đình Mới Nhất

Điều 1: Bên B đã trả đầy đủ cho bên A toàn bộ số tiền đã đặt cọc theo hợp đồng đặt cọc hứa mua bán nhà kể trên. Việc thanh toán giữa hai bên đã được thực hiện trước khi ký hợp đồng này và ngoài sự chứng kiến của Công Chứng viên ký tên dưới đây. 

Điều 2: Kể từ hôm nay hợp đồng đặt cọc hứa mua bán nhà trên không còn hiệu lực thực hiện nữa, hai bên cam kết không tranh chấp khiếu nại gì về sau.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Sang Nhượng Cho Tặng Mới Nhất 2020

Hai bên đã đọc lại hợp đồng hủy bỏ hợp đồng đặt cọc hứa mua bán nhà này và hai bên cùng đồng ý không mua bán nhà ở và quyền sử dụng đất ở toạ lạc tại số .........................................................................................................................................., Tp. Hồ Chí Minh . Hai bên cùng xác nhận đã giao và nhận lại đủ số tiền bên A đã đặt cọc cho bên B, cùng hiểu rõ về nội dung và cùng ký tên dưới đây.
Lập tại Văn phòng Công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến, ngày ..../...../................

BÊN A (ký và ghi rõ họ tên)                                                            BÊN B (ký và ghi rõ họ tên)

Đội ngũ Buinland Biên tập

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Theo phân tích đất nền Phú Mỹ của các chuyên gia, so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương thì đất nền Phú Mỹ được đánh giá là một thị trường tiềm năng của giới đầu tư địa ốc. Đây chính là điểm tựa để thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và đất nền thị xã Phú Mỹ nói riêng từng bước đón đầu cơ hội phát triển vào năm 2020 và những năm tiếp theo.
Lĩnh vực Bất động sản trong những năm gần đây, khu vực phía Đông Tp.HCM vẫn luôn là nơi được tập trung đầu tư hàng loạt công trình giao thông lớn. Vẫn theo đề án phát triển hạ tầng giao thông của Tp.HCM từ 2021 đến 2030.
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 2020 bao gồm với những tiềm năng du lịch sẵn có cùng lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông và kinh tế xã hội phát triển, trong lĩnh vực Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu và ngày càng thu hút giới đầu tư, đặc biệt là các dự án khu đô thị khép kín. Chính vì thế, địa ốc Buinland chúng tôi sẽ cùng mọi người tìm hiểu về những lợi thế hấp dẫn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại sao thu hút các nhà đầu tư.
Thị trường bất động sản đất nền thị xã Phú Mỹ nhưng đó cũng là cơ hội để sở hữu bất động sản giá rẻ và ổn định nhất. Nhà đầu tư và khách hàng cho rằng, dịch Covid-19 và tháng mưa khiến thị trường trầm lắng, nhiều chủ dự án buộc phải gia tăng khuyến mại để thu hút người mua.
Thị trường Bất động sản Long Thành đang cất cánh cùng sân bay diễn ra vừa qua, được nhận định bởi các chuyên gia bất động sản Việt Nam ông Nguyễn Văn Đính cho biết Huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai và 2 năm trở lại đây có những biến động rất mạnh, đặc biệt kể từ khi có chủ trương của Quốc hội cho xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Xem bảng giá
091 761 9999