đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Lý do cho kịch bản thị trường Bất động sản năm 2021 thay đổi như thế nào?

03 Tháng 12 2020

Thị trường Bất động sản cuối năm 2020, theo hầu hết các chuyên gia trong ngành, đầu năm 2021 vẫn là năm của sự chủ động và linh hoạt thích ứng với thị trường Bất động sản. Như thế bản thân doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản có thể tận dụng thời gian dịch bệnh như một cơ hội để tái cơ cấu và thay đổi chiến lược đầu tư, hướng đến phân khúc có tiềm năng lớn hơn. Hãy tìm hiểu kịch bản về lĩnh vực bất động sản thay đổi năm 2021 nhé!.

hinh ảnh bất động sản năm 2021

GIF HOT Phú Mỹ những tiềm năng kinh tế hoàn hảo vượt bậc

GIF HOT Thị Xã Phú Mỹ tiếp tục nâng cấp 3 xã Tóc Tiên - Tân Hải - Tân Hòa lên Phường

Lý do cho kịch bản thị trường Bất động sản năm 2021 như thế nào?

 

Sau một năm 2020 với nhiều biến động đã làm cho nhiều thị trường như: về kinh tế và môi trường đã làm thay đổi, điều đáng kể sự thị hiếu của khách hàng đối với những loại hình sản phẩm nhà ở, đất nền. Lúc đó, các chuyên gia thị trường Bất động sản đã có thể dự đoán được xu hướng chọn nơi an cư và đầu tư của năm 2021 sắp tới.

Vào những năm 2019 và  2020 đã chứng kiến nhiều biến chuyển tại thị trường Bất động sản nội đô Tp.HCM khiến việc đầu tư tại đây không còn hấp dẫn. Những khó khăn trong phê duyệt cấp phép xây dựng đã làm giảm mạnh nguồn cung Bất động sản nhà ở, đặc biệt là những sản phẩm có giá thành cạnh tranh, vừa túi tiền khách hàng.

Kịch bản của lĩnh vực Bất động sản năm 2021

Ảnh: Kịch bản của lĩnh vực Bất động sản năm 2021

Và cũng chính điều này dẫn đến giá nhà không ngừng tăng cao, dù có trải qua những thời điểm khó khăn của lĩnh vực này. Trong thực tế, rất ít người trẻ, người mới lập nghiệp có đủ điều kiện để sở hữu một nơi an cư cho riêng mình.

Bởi vì những trở ngại để sở hữu nhà ở tại TP.HCM khu Đông đã đẩy sự chú ý của khách hàng sang các dự án tại đô thị vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Đây là những nơi sở hữu hạ tầng giao thông, công nghiệp phát triển, vô cùng lý tưởng cho đầu tư lẫn an cư.

Lĩnh vực Bất động sản ổn định bất chấp đại dịch ra sao

 

Trải qua năm 2020, các chuyên gia kinh tế đánh giá bất động sản là kênh đầu tư có sự ổn định tốt nhất so với vàng, USD và chứng khoán.

Ông Bùi Văn Doanh, Viện trưởng viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam nhận định: "Nhìn chung, dưới góc nhìn tích cực nhưng thận trọng, tôi cho rằng, năm 2021 vẫn là năm của sự chủ động và linh hoạt thích ứng, với tầm nhìn dài hạn và chuyên sâu trong việc phát triển các sản phẩm của doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Bất động sản".

Minh họa bối cảnh thị trường Bất động sản sau dịch

Ảnh: Minh họa bối cảnh thị trường Bất động sản sau dịch

Bản thân doanh nghiệp có thể tận dụng thời gian dịch bệnh như một cơ hội tái cơ cấu và thay đổi chiến lược đầu tư, hướng tới phân khúc Bất động sản có tiềm năng lớn như Bất động sản công nghiệp, hay nhà ở giá bình dân. Đồng thời, hoàn thành các thủ tục liên quan đến đất đai, cấp phép nhằm đón đầu chu kì phát triển BĐS tiếp theo trong vòng 1- 2 năm tới".

Theo ông Doanh, BĐS là tài sản nền tảng quan trọng của quốc gia và là lĩnh vực mà nhiều doanh nghiệp "ham" đầu tư. Chắc chắn thị trường sẽ có cơ hội tăng giá và còn nhiều cơ hội tăng trưởng trong năm 2021.

Tuy nhiên, khi tham gia vào lĩnh vực này, nhất là trong bối cảnh khó đoán định của kinh tế - xã hội giai đoạn tới, khó có thể "đón đầu làn sóng đầu tư" bằng cách nào.

BuinLand Tổng Hợp

HỖ TRỢ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ . TẠI ĐÂY!

Hotline Buinland 0917619999

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có văn bản chỉ đạo các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm soát tình hình sốt đất thị trường bất động sản. Các địa phương cũng đã chủ động vào cuộc cơ bản kiểm soát được tình trạng sốt đất .
Sau khi Chính phủ ban hành nghị quyết cho phép áp dụng thí điểm cơ chế đặc thù để rút ngắn thời gian bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bàn giao mặt bằng dự án có thu hồi đất vào tháng 3/2020, TP. Hồ Chí Minh là địa phương đầu tiên thí điểm cơ chế đặc thù này.
Xem bảng giá
091 761 9999