đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Lý do cho kịch bản thị trường Bất động sản năm 2021 thay đổi như thế nào?

03 Tháng 12 2020

Thị trường Bất động sản cuối năm 2020, theo hầu hết các chuyên gia trong ngành, đầu năm 2021 vẫn là năm của sự chủ động và linh hoạt thích ứng với thị trường Bất động sản. Như thế bản thân doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản có thể tận dụng thời gian dịch bệnh như một cơ hội để tái cơ cấu và thay đổi chiến lược đầu tư, hướng đến phân khúc có tiềm năng lớn hơn. Hãy tìm hiểu kịch bản về lĩnh vực bất động sản thay đổi năm 2021 nhé!.

hinh ảnh bất động sản năm 2021

GIF HOT Phú Mỹ những tiềm năng kinh tế hoàn hảo vượt bậc

GIF HOT Thị Xã Phú Mỹ tiếp tục nâng cấp 3 xã Tóc Tiên - Tân Hải - Tân Hòa lên Phường

Lý do cho kịch bản thị trường Bất động sản năm 2021 như thế nào?

 

Sau một năm 2020 với nhiều biến động đã làm cho nhiều thị trường như: về kinh tế và môi trường đã làm thay đổi, điều đáng kể sự thị hiếu của khách hàng đối với những loại hình sản phẩm nhà ở, đất nền. Lúc đó, các chuyên gia thị trường Bất động sản đã có thể dự đoán được xu hướng chọn nơi an cư và đầu tư của năm 2021 sắp tới.

Vào những năm 2019 và  2020 đã chứng kiến nhiều biến chuyển tại thị trường Bất động sản nội đô Tp.HCM khiến việc đầu tư tại đây không còn hấp dẫn. Những khó khăn trong phê duyệt cấp phép xây dựng đã làm giảm mạnh nguồn cung Bất động sản nhà ở, đặc biệt là những sản phẩm có giá thành cạnh tranh, vừa túi tiền khách hàng.

Kịch bản của lĩnh vực Bất động sản năm 2021

Ảnh: Kịch bản của lĩnh vực Bất động sản năm 2021

Và cũng chính điều này dẫn đến giá nhà không ngừng tăng cao, dù có trải qua những thời điểm khó khăn của lĩnh vực này. Trong thực tế, rất ít người trẻ, người mới lập nghiệp có đủ điều kiện để sở hữu một nơi an cư cho riêng mình.

Bởi vì những trở ngại để sở hữu nhà ở tại TP.HCM khu Đông đã đẩy sự chú ý của khách hàng sang các dự án tại đô thị vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Đây là những nơi sở hữu hạ tầng giao thông, công nghiệp phát triển, vô cùng lý tưởng cho đầu tư lẫn an cư.

Lĩnh vực Bất động sản ổn định bất chấp đại dịch ra sao

 

Trải qua năm 2020, các chuyên gia kinh tế đánh giá bất động sản là kênh đầu tư có sự ổn định tốt nhất so với vàng, USD và chứng khoán.

Ông Bùi Văn Doanh, Viện trưởng viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam nhận định: "Nhìn chung, dưới góc nhìn tích cực nhưng thận trọng, tôi cho rằng, năm 2021 vẫn là năm của sự chủ động và linh hoạt thích ứng, với tầm nhìn dài hạn và chuyên sâu trong việc phát triển các sản phẩm của doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Bất động sản".

Minh họa bối cảnh thị trường Bất động sản sau dịch

Ảnh: Minh họa bối cảnh thị trường Bất động sản sau dịch

Bản thân doanh nghiệp có thể tận dụng thời gian dịch bệnh như một cơ hội tái cơ cấu và thay đổi chiến lược đầu tư, hướng tới phân khúc Bất động sản có tiềm năng lớn như Bất động sản công nghiệp, hay nhà ở giá bình dân. Đồng thời, hoàn thành các thủ tục liên quan đến đất đai, cấp phép nhằm đón đầu chu kì phát triển BĐS tiếp theo trong vòng 1- 2 năm tới".

Theo ông Doanh, BĐS là tài sản nền tảng quan trọng của quốc gia và là lĩnh vực mà nhiều doanh nghiệp "ham" đầu tư. Chắc chắn thị trường sẽ có cơ hội tăng giá và còn nhiều cơ hội tăng trưởng trong năm 2021.

Tuy nhiên, khi tham gia vào lĩnh vực này, nhất là trong bối cảnh khó đoán định của kinh tế - xã hội giai đoạn tới, khó có thể "đón đầu làn sóng đầu tư" bằng cách nào.

BuinLand Tổng Hợp

HỖ TRỢ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ . TẠI ĐÂY!

Hotline Buinland 0917619999

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999