đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Kế Hoạch Phát Tiển Nhà Ở TP.HCM giai đoạn 2016 - 2020

20 Tháng 07 2020

Kế hoạch phát triển nhà ở rất quan trọng cho những người đang có ý định xây dựng. Cần xem kĩ và chú trọng những điều luật tránh những rủi ro không đáng có.

Tài liệu này sẽ giúp bạn biết được:


Đây là những điều cần thiết cho người đang chuẩn bị có ý định mua nhà, những quy định mới nhất ban hành. Tránh để tình trạng nhầm lẫn khi mua bán. Gặp những rủi ro đáng tiếc.

Quý vị có thể xem thêm Luật Nhà Ở Hiện Hành tại TPHCM để nắm được thêm thông tin trước khi có quyết định xây sửa nhà ở.

TẢI NGAY kế hoạch phát triển nhà ở tại TP. HCM Tại đây:

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN NHÀ Ở TẠI TPHCM

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, đơn vị đã hoàn thiện hồ sơ báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường nối cảng Phước An (đoạn từ nút giao với tuyến đường 319 đến nút giao với đường cao tốc Bến Lức - Long Thành).
Có quan hệ mật thiết với các hoạt động thương mại, ngành cảng biển cũng được dự báo “thăng hoa” trong năm nay. Sự phục hồi của hoạt động sản xuất, tiêu dùng trong nước cũng như tại các quốc gia đối tác xuất khẩu của Việt Nam được cho rằng sẽ là bệ đỡ cho tăng trưởng của hoạt động thương mại của Việt Nam trong năm 2021.
Khi bị thu hồi đất, tiền bồi thường nhà đất sẽ được tính theo bảng giá đất hay giá đất cụ thể? mời quý vị xem nội dung bên dưới:
Các cảng biển Việt Nam ngày càng vươn mình ra biển lớn, trong đó có những cảng đoạt được giải thương quốc tế về 'cảng xanh'. Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép (TCIT) thuộc hệ thống Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.
Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua TP HCM, Đồng Nai được đề xuất mở rộng gấp đôi trên chiều dài 24 km, vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng.
Xem bảng giá
091 761 9999