đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Kế Hoạch Mở Rộng Tỉnh Lộ DT 769

21 Tháng 07 2020

Mới đây, tỉnh Đồng Nai huyện Long Thành đã kiến nghị đưa dự án mở rộng đường tỉnh DT 769 (khoảng 5km tính từ quốc lộ 51 đi vào), lí do đó là nhu cầu đô thị hóa rất nhanh dọc theo tuyến tỉnh lộ quan trọng này. Mục đích của việc mở rộng đoạn đường này là nhằm đảm bảo giao thông cho khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn chuẩn bị triển khai xây dựng.

 

Ảnh: Đường 769 có lượng xe lưu thông hằng ngày rất đông đúc

Cần mở rộng khẩn trương

 

Đường ĐT 769 có chiều dài hơn 33km, đầu tuyến giao với QL 1A, cuối tuyến giao với QL51. Trước đây do kinh phí hạn, mật độ phát triển dân số, lượng xe lưu thông chưa bùng nổ, nên đường còn nhỏ. Cụ thể, đường rộng 9m, phần xe chạy rộng 7m, gồm 2 làn xe mỗi làn rộng 3,5m.

Nhưng trước tình trạng quá tải khẩn cấp như hiện nay, xe máy phải lấn làn đi chung với ô tô - xe tải, rất nguy hiểm. Ùn tắc giao thông cục bộ giờ cao điểm. Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn và Phân khu 3 Khu tái định cư Bình Sơn sẽ phát triển thành khu đô thị. Chỉ riêng Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn đã có diện tích 282 hécta với quy mô dân số lên đến gần 30 ngàn dân. Nếu không sửa chữa, nâng cấp mở rộng đường DT769 thì sẽ không chịu nổi áp lực.

Từ năm 2020, người dân sẽ bắt đầu vào nhận đất, sinh sống tại 2 khu tái định cư sân bay, do đó việc mở rộng đường DT 769 cần được thực hiện càng nhanh càng tốt. Để đẩy nhanh các thủ tục đầu tư, huyện Long Thành đề xuất đưa dự án vào danh mục công trình trọng điểm của tỉnh nhằm kịp thời đôn đốc, thực hiện.

Các dự án Đất nền Đồng Nai thi nhau phát triển

 

Khu tái định cư Bình Sơn sẽ phát triển thành khu đô thị. Trong đó, chỉ riêng Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn đã có diện tích 282 ha, với quy mô dân số lên đến gần 30.000 dân. Về lâu dài huyện Long Thành sẽ có 3 khu đô thị gồm: Khu đô thị Long Thành (thị trấn Long Thành), Khu đô thị Phước Thái và Khu đô thị Bình Sơn, trục đô thị sẽ phát triển dựa theo 2 hướng là đường 769 và QL51. Nâng cấp, mở rộng đường 769 cũng là chuẩn bị cho sự phát triển đô thị của huyện Long Thành.

Từ thực tế này, nhiều cá nhân, công ty bất động sản lớn nhỏ thi nhau tự vẽ quy hoạch, lập dự án, thậm chí tự vẽ đường kết nối vào sân bay Long Thành dọc theo tuyến đường 769 qua các xã Lộc An, Bình Sơn của huyện Long Thành.

“Quảng cáo”, phân lô bán nền đất xung quanh dự án với những lời mời chào rất hấp dẫn. Chỉ cần gõ cụm từ “Đất nền Long Thành” sẽ cho hàng nghìn kết quả mua bán đất nền dự án. Tình trạng rao bán tràn lan, khá phức tạp. Các cấp chính quyền cũng khó mà kiểm soát hết được.

Nhiều người vì thiếu hiểu biết, đã tìm gọi đến những số điện thoại trên tin rao bán và nhận lại những bỡ ngỡ, đi tìm hiểu xem trực tiếp mới biết đây đa số là những dự án ảo, không có thực. Nếu ai cũng thiếu hiểu biết, lao vào tin những lời chào gọi thì sẽ gặp những chuyện đáng tiếc.

Tình hình này sau nhiều lần bùng phát, chính quyền tỉnh Đồng Nai đã tiến hành chấn chỉnh, siết chặt việc cấp phép các dự án, làm giấy tờ. Những công ty kém uy tín đã bị phát giác và xử lý, thị trường hiện nay cũng đã bớt những điểm xấu. Giảm tải đáng kể nỗi lo lắng của nhà đầu tư chọn Đồng Nai là nơi sinh lợi nhuận. Các công ty uy tín - chất lượng cũng đã lấy lại được chỗ đứng của mình trên thị trường.

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Dự án hoàn thiện phương án tái định cư vỏn vẹn hơn 1 tháng là quỹ thời gian còn lại để tỉnh Đồng Nai thực hiện bàn giao hơn 1,8 ngàn ha mặt bằng phục vụ xây dựng sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 như đã cam kết.Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng, tỉnh cũng đang khẩn trương lo việc tái định cư cho các hộ dân có đất bị thu hồi.
Đất nền Trung tâm Thị Xã Phú Mỹ - BRVT, ngay Mặt tiền Đại Lộ Mỹ Xuân - Ngãi Giao, sổ hồng riêng, công chứng trong ngày, thanh khoản tốt, sinh lời cao.
Dự án hạ tầng giao thông huyết mạch trọng điểm 5 năm qua, hệ thống giao thông từng bước được tỉnh đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ, hiện đại. Đặc biệt, các tuyến giao thông quan trọng kết nối hệ thống cảng Cái Mép - Thị Vải với Quốc lộ 51 đã được triển khai đầu tư, qua đó góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội. Vậy gấp rút tiến độ như thế nào để hoàn thành các công trình trọng điểm tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
Xem bảng giá
091 761 9999