đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Kế Hoạch Mở Rộng Tỉnh Lộ DT 769

21 Tháng 07 2020

Mới đây, tỉnh Đồng Nai huyện Long Thành đã kiến nghị đưa dự án mở rộng đường tỉnh DT 769 (khoảng 5km tính từ quốc lộ 51 đi vào), lí do đó là nhu cầu đô thị hóa rất nhanh dọc theo tuyến tỉnh lộ quan trọng này. Mục đích của việc mở rộng đoạn đường này là nhằm đảm bảo giao thông cho khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn chuẩn bị triển khai xây dựng.

 

Ảnh: Đường 769 có lượng xe lưu thông hằng ngày rất đông đúc

Cần mở rộng khẩn trương

 

Đường ĐT 769 có chiều dài hơn 33km, đầu tuyến giao với QL 1A, cuối tuyến giao với QL51. Trước đây do kinh phí hạn, mật độ phát triển dân số, lượng xe lưu thông chưa bùng nổ, nên đường còn nhỏ. Cụ thể, đường rộng 9m, phần xe chạy rộng 7m, gồm 2 làn xe mỗi làn rộng 3,5m.

Nhưng trước tình trạng quá tải khẩn cấp như hiện nay, xe máy phải lấn làn đi chung với ô tô - xe tải, rất nguy hiểm. Ùn tắc giao thông cục bộ giờ cao điểm. Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn và Phân khu 3 Khu tái định cư Bình Sơn sẽ phát triển thành khu đô thị. Chỉ riêng Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn đã có diện tích 282 hécta với quy mô dân số lên đến gần 30 ngàn dân. Nếu không sửa chữa, nâng cấp mở rộng đường DT769 thì sẽ không chịu nổi áp lực.

Từ năm 2020, người dân sẽ bắt đầu vào nhận đất, sinh sống tại 2 khu tái định cư sân bay, do đó việc mở rộng đường DT 769 cần được thực hiện càng nhanh càng tốt. Để đẩy nhanh các thủ tục đầu tư, huyện Long Thành đề xuất đưa dự án vào danh mục công trình trọng điểm của tỉnh nhằm kịp thời đôn đốc, thực hiện.

Các dự án Đất nền Đồng Nai thi nhau phát triển

 

Khu tái định cư Bình Sơn sẽ phát triển thành khu đô thị. Trong đó, chỉ riêng Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn đã có diện tích 282 ha, với quy mô dân số lên đến gần 30.000 dân. Về lâu dài huyện Long Thành sẽ có 3 khu đô thị gồm: Khu đô thị Long Thành (thị trấn Long Thành), Khu đô thị Phước Thái và Khu đô thị Bình Sơn, trục đô thị sẽ phát triển dựa theo 2 hướng là đường 769 và QL51. Nâng cấp, mở rộng đường 769 cũng là chuẩn bị cho sự phát triển đô thị của huyện Long Thành.

Từ thực tế này, nhiều cá nhân, công ty bất động sản lớn nhỏ thi nhau tự vẽ quy hoạch, lập dự án, thậm chí tự vẽ đường kết nối vào sân bay Long Thành dọc theo tuyến đường 769 qua các xã Lộc An, Bình Sơn của huyện Long Thành.

“Quảng cáo”, phân lô bán nền đất xung quanh dự án với những lời mời chào rất hấp dẫn. Chỉ cần gõ cụm từ “Đất nền Long Thành” sẽ cho hàng nghìn kết quả mua bán đất nền dự án. Tình trạng rao bán tràn lan, khá phức tạp. Các cấp chính quyền cũng khó mà kiểm soát hết được.

Nhiều người vì thiếu hiểu biết, đã tìm gọi đến những số điện thoại trên tin rao bán và nhận lại những bỡ ngỡ, đi tìm hiểu xem trực tiếp mới biết đây đa số là những dự án ảo, không có thực. Nếu ai cũng thiếu hiểu biết, lao vào tin những lời chào gọi thì sẽ gặp những chuyện đáng tiếc.

Tình hình này sau nhiều lần bùng phát, chính quyền tỉnh Đồng Nai đã tiến hành chấn chỉnh, siết chặt việc cấp phép các dự án, làm giấy tờ. Những công ty kém uy tín đã bị phát giác và xử lý, thị trường hiện nay cũng đã bớt những điểm xấu. Giảm tải đáng kể nỗi lo lắng của nhà đầu tư chọn Đồng Nai là nơi sinh lợi nhuận. Các công ty uy tín - chất lượng cũng đã lấy lại được chỗ đứng của mình trên thị trường.

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Cùng với bất động sản Bình Dương, thì thị trường Quảng Ngãi cũng được dự đoán là sẽ tawng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã đưa ra các dẫn chứng để chứng minh giá bất động sản trên địa bàn sẽ có dấu hiệu tăng trong thời gian tới.
Theo Cục thống kê tỉnh Bình Dương Cho biết tỉnh này có mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm qua.
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Xem bảng giá
091 761 9999