đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Hướng dẫn định giá đất năm 2020 theo quy trình mới?

20 Tháng 07 2020

Giá trị của bất động sản được tạo thành từ rất nhiều yếu tố. Theo bạn đó là những yếu tố gì? Và trước khi tiến hành giao dịch bất cứ một bất động sản nào, có cần phải tham khảo đầy đủ các bước thẩm định để có thể tối ưu hóa trong việc định giá hay không?

Sau đây sẽ là hướng dẫn định giá nhà đất mới nhất, giúp quý vị hiểu rõ hơn việc thẩm định bất động sản một cách an toàn và chính xác nhất.

1. Giá trị của bất động sản được tạo thành từ yếu tố gì?

 

 • Giá nhà đất thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố: xu hướng thị trường, hạ tầng khu vực, tiềm năng dự án... Đưa ra giá bán quá cao sẽ khiến nhà đất khó bán được. Ngược lại, nếu giá quá thấp, người chịu thiệt vẫn là bạn.

 • Một số lưu ý:

  - Nên lựa chọn nguồn khảo sát từ các đơn vị uy tín để tránh tình trạng giá ảo.

  - Cần tiến hành khảo sát càng nhiều càng tốt.

  - Chỉ nên chọn các mức giá có tần suất xuất hiện nhiều nhất để làm căn cứ. 

  - Đối với căn hộ chung cư, tốt nhất bạn nên khảo sát giá của các căn hộ thuộc cùng dự án đó. 


 • Trình tự tiến hành:

  - Bước 1: Liệt kê các đặc điểm bất động sản dự định bán: Vị trí, phân khúc, quy mô, diện tích nhà/đất/căn hộ, số phòng ngủ, tình trạng nội thất, tầm nhìn căn hộ (căn hộ View sông thường có giá cao hơn hẳn các căn hộ khác.

  - Bước 2: Liệt kê, khảo sát giá các căn hộ chung cư mang đặc điểm tương đồng.

  - Bước 3: Xác định khoảng giá làm căn cứ định giá căn hộ (Các mức giá xuất hiện nhiều nhất) 

  - Bước 4: Dựa vào các ưu, nhược điểm nhà đất để điều chỉnh giá bán cho phù hợp.

  - Bước 5: Căn cứ vào mong muốn bản thân để điều chỉnh mức giá bán cho phù hợp. VD: Muốn bán nhanh bạn có thể hạ giá bán xuống khoảng 5%. 

  - Bước 6: Đưa ra giá bán cuối cùng

 • Ví dụ cụ thể:

  - Căn hộ dự án A, vị trí Quận 9, diện tích 70m2, 2 PN, View nội khu…

  - Tìm kiếm giá bán các căn hộ có đặc điểm tương tự như căn hộ A.

  - Loại bỏ các mức giá cao đột biến hoặc thấp đột biến. Mức giá xuất hiện nhiều nhất vào khoảng 2 tỷ - 2.5 tỷ.

  - Căn hộ của tôi vừa được thay thế nội thất mới. Nên chọn mức giá 2.5 tỷ làm giá bán.

  - Nhưng vì muốn bán căn hộ nhanh chóng. Tôi giảm giá bán xuống 5%.

  - Giá bán cuối cùng cho căn hộ A là 2 tỷ.

  Xem thêm: 5 Bước thẩm định giá nhà đất đơn giản nhất năm 2020

 • ĐỊNH GIÁ NHÀ ĐẤT THÔNG QUA MÔI GIỚI

  - Môi giới nhà đất chuyên nghiệp, những người "ăn, ngủ" với thị trường, nên bất cứ biến động nào họ cũng đều nắm rất rõ. Thêm vào đó với kinh nghiệm của mình, họ dễ dàng xác định được các đặc điểm của bất động sản. Nhờ đó có thể nhanh chóng định giá nhà đất tương đối chính xác. 

  - Tuy vậy, bạn sẽ cần trả một khoản phí để sử dụng dịch vụ này. Nhưng chừng đó so với việc mất tiền vì "bán hớ" chắc chắn sẽ không thấm vào đâu.

  - Môi giới sẽ luôn là cánh tay phải đắc lực của bạn trong việc mua bán nhà đất.

 • ĐỊNH GIÁ NHÀ ĐẤT THÔNG QUA NGÂN HÀNG

  - Định giá nhà đất qua ngân hàng cũng là một phương pháp hữu hiệu. Bởi các ngân hàng thường có đội ngũ thẩm định tài sản bất động sản khá chặt chẽ từ các bước tìm kiếm thu thập thông tin, kiểm tra tài sản, so sánh và xây dựng trị BĐS, lựa chọn tài sản so sánh tới phân tích thị trường để có được định giá nhà đất chuẩn xác nhất.

  - Vì vậy, nếu bạn sử dụng định giá từ đơn vị thẩm định cho vay của ngân hàng thì có thể tin tưởng và có quyết định giao dịch chính xác hơn. 

  - Nếu bạn nhờ tư vấn thẩm định giá nhà đất từ phía ngân hàng, thì bạn sẽ có thêm được sự tin tưởng từ chính người mua 

 Xem thêm: Hướng dẫn quy trình vay vốn ngân hàng mua nhà năm 2020

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tỉnh Đồng Nai dự án Sân bay Long Thành ngày 30/9/2020, UBND huyện Long Thành đã tiến hành chi trả tiền hỗ trợ, bồi thường, tái định cư đợt 6 cho các hộ dân có đất bị thu hồi phục vụ xây dựng dự án sân bay quốc tế Long Thành. Trong đợt này số tiền thực hiện chi trả hơn 351 tỉ đồng cho 112 hộ dân, trong đó hộ nhận cao nhất là hơn 10 tỉ đồng, hộ thấp nhất là 28,8 triệu đồng.
Tiến độ Bến xe Miền Đông mới được Thủ tướng giao các Bộ tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Bến xe miền Đông mới hơn 4.000 tỉ đồng lần thứ 5 trễ hẹn, Tp - Vũng Tàu. Đề xuất hỗ trợ dân bị thu hồi nhà, đất. Báo cáo UBND Thành phố về việc lùi thời gian đưa Bến xe Miền Đông mới quận 9 đi vào hoạt động, lý do là công trình này còn tồn tại, phát sinh nhiều hạng mục chưa hoàn tất.Khi đi vào khai thác giai đoạn 1, từ 0 giờ ngày 10/10, Bến xe miền Đông mới mặc nhiên trở thành bến xe khách đường bộ lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước.
Những lô đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid-19 nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Vì vậy, đi mua Bất động sản mùa dịch, cần quan tâm điều gì?.
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Xem bảng giá
091 761 9999