đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

GIÁ VÀNG HÔM NAY 29/2: TRƯỢT GIÁ THÊ THẢM

18 Tháng 07 2020

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp trên thế giới, chưa có dấu hiệu suy giảm, điều này đã kéo giá vàng hôm nay 29/2 đã rơi thẳng đáy, về ngưỡng 44 triệu đồng/lượng.

1. Giá vàng chạm đáy do ảnh hưởng nền kinh tế toàn cầu

 

 • WHO tăng cảnh báo nguy cơ lây lan Covid-19 từ "cao" lên mức cao nhất "rất cao", do sự gia tăng của các ca nhiễm và các nước bị ảnh hưởng "rất đáng lo ngại".

 • Tuy nhiên, trạng thái tâm lý đó lại đang hướng tới lo ngại thiếu hụt nguồn cung hàng hoá trên thị trường.

 • Thị trường chứng khoán liên tiếp chứng kiến những phiên giao dịch mất điểm mạnh ở hầu hết các nền kinh tế lớn. Các phân tích đã chỉ ra rằng, nhà đầu tư rời bỏ thị trường chứng khoán do lo ngại rủi ro từ dịch COVID-19 nhưng không phải xuất phát từ góc độ nhu cầu mà là từ phía cung.

 • Ví dụ, với tâm lý lo sợ đối với dịch bệnh COVID-19, người dân nháo nhào đi mua các nhu cầu yếu phẩm, thực phẩm để dự trữ, mà không có người dân nào tham gia vào việc phục vụ sản xuất, thu hoạch nông nghiệp, thì hàng hóa đâu ra để cung cấp đủ? Đó là cú sốc về nguồn cung, và không một biện pháp kích cầu nào có thể kéo lên được ngoài việc chờ cho bệnh dịch thuyên giảm. 


Ảnh: Người dân Hàn Quốc dự trữ đồ ăn mùa dịch bệnh hoành hành

 • Nielsen cho biết trên thế giới có rất ít cú sốc về nguồn cung lớn. Phổ biến nhất là các cơn sóng thần, động đất, chiến tranh và các cuộc tấn công. Tình hình bây giờ cho dù có nới lỏng chính sách tiền tệ để kích cầu thì gần như không thể bù đắp tác động này

 • Nếu sự đình trệ sản xuất tại châu Á ngày càng tệ đi hoặc kéo dài sang quý II/2020, thiếu hụt nguồn cung toàn cầu có thể kéo tụt ngành sản xuất vốn đang đi xuống. Việc này sẽ tác động đến nền kinh tế thế giới về việc làm và sản xuất. Chính vì những lo ngại trên đã làm gia tăng sức hấp dẫn của các kênh đầu tư hàng hoá như vàng, đồng thời làm giảm nhu cầu đối với các tài sản đảm bảo.

 • Ghi nhận cùng thời điểm, theo giờ Việt Nam, chỉ số đô la Mỹ, chỉ số đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ 6 loại tiền tệ chính, đứng ở mức 98,060 điểm, giảm 0,41%.

2. Giá vàng tham khảo

 • Tại thị trường trong nước, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 28/2, theo diễn biễn của giá vàng thế giới, giá vàng SJC trong nước được điều chỉnh giảm mạnh, từ 50 – 300 ngàn đồng/lượng.

 • Giá vàng 9999 được niêm yết tại TP Hồ Chí Minh ở mức:

+ 45,85 triệu đồng/lượng mua vào

+ 46,50 triệu đồng/lượng bán ra

 • Giá vàng miếng SJC được Tập đoàn DOJI niêm yết tại Hà Nội ở mức:

+ 45,80 triệu đồng/lượng mua vào

+ 46,35 triệu đồng/lượng bán ra

 • Tại Phú Quý SJC, giá vàng SJC được niêm yết ở mức: 

+ 45,90 triệu đồng/lượng mua vào

+ 46,40 triệu đồng/lượng bán ra

 • Bảo Tín Minh Châu, giá vàng SJC được niêm yết ở mức:

+ 45,90 triệu đồng/lượng mua vào

+ 46,35 triệu đồng/lượng bán ra

 Nguồn: Đội ngũ Buinland

Xem thêm: Nguyên nhân giá vàng tăng đột biến trong thời gian qua

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tỉnh Đồng Nai dự án Sân bay Long Thành ngày 30/9/2020, UBND huyện Long Thành đã tiến hành chi trả tiền hỗ trợ, bồi thường, tái định cư đợt 6 cho các hộ dân có đất bị thu hồi phục vụ xây dựng dự án sân bay quốc tế Long Thành. Trong đợt này số tiền thực hiện chi trả hơn 351 tỉ đồng cho 112 hộ dân, trong đó hộ nhận cao nhất là hơn 10 tỉ đồng, hộ thấp nhất là 28,8 triệu đồng.
Tiến độ Bến xe Miền Đông mới được Thủ tướng giao các Bộ tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Bến xe miền Đông mới hơn 4.000 tỉ đồng lần thứ 5 trễ hẹn, Tp - Vũng Tàu. Đề xuất hỗ trợ dân bị thu hồi nhà, đất. Báo cáo UBND Thành phố về việc lùi thời gian đưa Bến xe Miền Đông mới quận 9 đi vào hoạt động, lý do là công trình này còn tồn tại, phát sinh nhiều hạng mục chưa hoàn tất.Khi đi vào khai thác giai đoạn 1, từ 0 giờ ngày 10/10, Bến xe miền Đông mới mặc nhiên trở thành bến xe khách đường bộ lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước.
Những lô đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid-19 nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Vì vậy, đi mua Bất động sản mùa dịch, cần quan tâm điều gì?.
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Xem bảng giá
091 761 9999