đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

FedEx Express MUỐN ĐẦU TƯ VÀO SÂN BAY LONG THÀNH

16 Tháng 07 2020

Ngày 5/3/2020, ông Hardy Diec - Giám đốc điều hành FedEx Express tại khu vực Đông Dương làm trưởng đoàn đã làm việc với Đồng Nai để tìm hiểu, chia sẻ một số vấn đề liên quan đến Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.


Ảnh: Cuộc gặp gỡ giữa UBND Tỉnh và phái đoàn đại diện Fedex Express

- Tiếp phái đoàn đại diện FedEx Express, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh cho biết tại Đồng Nai hiện nay Chính phủ đang triển khai xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành với quy mô vận chuyển 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hoá/năm.

- Bên cạnh việc xây dựng đường băng, sẽ có 2 nhà ga hành khách được xây dựng và dự kiến vận hành giai đoạn 1 vào năm 2025.

- Theo ông Hardy Diec, hiện FedEx đang muốn đầu tư dự án về kho bãi giao nhận hàng hóa trong sân bay Long Thành. Tuy nhiên, ở Việt Nam từ trước đến nay chưa có tiền lệ nào trong việc giao đất sân bay để doanh nghiệp khác đầu tư xây dựng nhà ga bên trong sân bay.

- FedEx cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong quy hoạch và vận hành các sân bay quốc tế lớn, bên cạnh đó tìm hiểu thêm về tiến độ của dự án và dự tính sẽ hợp tác với Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung trong việc xây dựng cũng như vận hành Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

- FedEx có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, là công ty chuyển phát nhanh đầu tiên vận hành các chuyến bay riêng đến và đi. Hiện công ty có 830 thành viên và vận hành 18 chuyến bay mỗi tuần. Có thể nói việc xây dựng Sân bay Long Thành đang được rất nhiều sự quan tâm trong và ngoài nước.

Nguồn Báo Đồng Nai

Xem thêm: Đồng Nai cam kết với chính phủ về mốc thời gian thu hồi đất Sân bay Long Thành

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999