đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

FedEx Express MUỐN ĐẦU TƯ VÀO SÂN BAY LONG THÀNH

16 Tháng 07 2020

Ngày 5/3/2020, ông Hardy Diec - Giám đốc điều hành FedEx Express tại khu vực Đông Dương làm trưởng đoàn đã làm việc với Đồng Nai để tìm hiểu, chia sẻ một số vấn đề liên quan đến Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.


Ảnh: Cuộc gặp gỡ giữa UBND Tỉnh và phái đoàn đại diện Fedex Express

- Tiếp phái đoàn đại diện FedEx Express, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh cho biết tại Đồng Nai hiện nay Chính phủ đang triển khai xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành với quy mô vận chuyển 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hoá/năm.

- Bên cạnh việc xây dựng đường băng, sẽ có 2 nhà ga hành khách được xây dựng và dự kiến vận hành giai đoạn 1 vào năm 2025.

- Theo ông Hardy Diec, hiện FedEx đang muốn đầu tư dự án về kho bãi giao nhận hàng hóa trong sân bay Long Thành. Tuy nhiên, ở Việt Nam từ trước đến nay chưa có tiền lệ nào trong việc giao đất sân bay để doanh nghiệp khác đầu tư xây dựng nhà ga bên trong sân bay.

- FedEx cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong quy hoạch và vận hành các sân bay quốc tế lớn, bên cạnh đó tìm hiểu thêm về tiến độ của dự án và dự tính sẽ hợp tác với Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung trong việc xây dựng cũng như vận hành Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

- FedEx có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, là công ty chuyển phát nhanh đầu tiên vận hành các chuyến bay riêng đến và đi. Hiện công ty có 830 thành viên và vận hành 18 chuyến bay mỗi tuần. Có thể nói việc xây dựng Sân bay Long Thành đang được rất nhiều sự quan tâm trong và ngoài nước.

Nguồn Báo Đồng Nai

Xem thêm: Đồng Nai cam kết với chính phủ về mốc thời gian thu hồi đất Sân bay Long Thành

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Trong thời điểm gần đây, đất nền thị xã Phú Mỹ là 1 trong những loại hình góp vốn đầu tư bất động sản thu hút đông đảo nhiều nhà đầu tư nhất. Đặc biệt là thị trường Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu, như “thỏi nam châm mới” của địa điểm Đông Nam Bộ.
Đất nền khu dân cư thị xã Phú Mỹ năm 2020 nhiều quy hoạch thay đổi hạ tầng của khu vực đã tạo nên cơn sốt đất nền, thị phần bất động sản nơi đây có xu thế tăng nhiều. Thị xã dựng nên gồm thị trấn Phú Mỹ và phần lớn huyện Tân Thành, nằm trên trục Quốc lộ 51 đi đôi Mỹ Xuân - Ngãi Giao và các cụm cảng,
Giá bất động sản hiên nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven đã tăng cao sau nhiều lần nóng sốt, với nhiều thông tin tốt được liên tục đưa tin trên các trang báo, khiến nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển tìm đến những vùng đất tiềm năng mới, mà giá còn thấp và có nhiều khả năng tăng trưởng lâu dài.
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam nắm giữ được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để biến thành “thành phố Cảng” tiên phong hàng đầu địa điểm khu vực ĐNA như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Sau nhiều biến động của thị trường trên Toàn cầu, Việt Nam được đánh giá rất tốt về việc kiểm soát dịch và nhiều yếu tố tiềm năng làm cho nhà đầu tư lớn ở châu Âu đề xuất rót khoảng 1 tỷ USD phát triển trung tâm logistics tại Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu).
Xem bảng giá
091 761 9999