đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

ĐỒNG NAI SẼ BAN HÀNH HỆ SỐ GIÁ ĐẤT NĂM 2020?

20 Tháng 07 2020

Ngày 27-2, UBND tỉnh đã làm việc với các sở, ban ngành để thống nhất nội dung dự thảo quy định về hệ số điều chỉnh giá đất mới trong năm 2020 trên địa bàn tỉnh.

  • Đầu năm 2020, HĐND tỉnh đã phê duyệt Nghị quyết về Bảng giá đất của tỉnh trong giai đoạn 2020-2024. Tuy nhiên, theo quy định của Chính phủ thì các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nên xây dựng thêm hệ số điều chỉnh giá đất và ban hành áp dụng vào ngày 1-1 hàng năm. Thời điểm khảo sát để xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất từ ngày 1-10 hàng năm.

Ảnh: Giá đất nền thổ cư tại những khu đất gần trung tâm sẽ có giá rẻ nhất là 500 triệu đồng/100m2. 

  • Hệ số điều chỉnh giá đất là để xác định giá đất thu tiền sử dụng đất, tiền thuê đất của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khi được nhà nước công nhận quyền sử dụng đất, giao đất, chuyển mục đích sử dụng đất với tất cả các loại đất theo từng vị trí, tuyến đường, khu vực cho phù hợp..., nhằm giảm thiểu thất thu cho ngân sách Nhà nước.

  • Tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng cho biết, do bảng giá đất của tỉnh mới ban hành từ tháng 1-2020 đã tăng 1,5-3 lần so với đầu năm 2019, nên các sở ban ngành đều thống nhất năm nay sẽ xây dựng hệ số giá đất là 1. Như vậy, giá đất được áp dụng trong những trường hợp trên sẽ không thay đổi so với bảng giá đất mới ban hành. Thế nhưng, muốn hệ số giá đất này đưa ra áp dụng buộc phải thông qua HĐND tỉnh trong kỳ họp tới.

    Nguồn: Báo Đồng Nai

     

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tính đến nay, thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) có 9 khu công nghiệp tập trung với 261 dự án hoạt động có tổng vốn đầu tư hơn 16,3 tỷ USD.
Sáng ngày 19-1, tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tổ chức lễ đón"siêu cảng" Gemalink chính thức đi vào hoạt động, là tàu thương mại đầu tiên của hãng tàu CMA-CGM cập cảng với số lượng bốc dỡ hàng hóa lên tới gần 8.422 TEU.
Trên nhiều công trình trọng điểm, hàng trăm cán bộ, kỹ sư, công nhân miệt mài, lao động hăng say để kịp tiến độ, dù Tết đã cận kề.
Tuyến đường dài hơn 5km kết nối cảng Phước An với cao tốc Bến Lức - Long Thành với kinh phí 440 tỷ đồng chuẩn bị được triển khai. Tuyến 319 và Cao tốc Bến Lức Long Thành ở Đồng Nai 440 tỷ đồng.
Giá bất động sản hiên nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven đã tăng cao sau nhiều lần nóng sốt, với nhiều thông tin tốt được liên tục đưa tin trên các trang báo, khiến nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển tìm đến những vùng đất tiềm năng mới, mà giá còn thấp và có nhiều khả năng tăng trưởng lâu dài.
Xem bảng giá
091 761 9999