đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Đồng nai đẩy mạnh dự án nghìn tỷ

16 Tháng 07 2020

Có thể nói năm 2020 là một năm ban hành nhiều chính sách đổi mới nhất tại Đồng Nai, với hàng loạt các dự án trọng điểm được phê duyệt, thúc đẩy tiến độ thi công xây dựng nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Dưới đây là một số nét nổi bật cho ta thấy được Đồng Nai “chịu chơi” đến mức đẩy mạnh phát triển các dự án lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

1. Giải phóng mặt bằng 2 dự án có tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng

 

 • Đó chính là dự án xây đường ven sông và xây dựng công viên kè tại sông Đồng Nai:

    + Tổng vốn đầu tư: 1.900 tỷ đồng (790 tỷ đồng là chi phí giải phóng mặt bằng cho 340 hộ dân)

    + Chiều dài: 5,2km, vốn đầu tư 1.300 tỷ đồng (chi phí giải phóng mặt bằng hơn 700 tỷ cho 260 hộ dân)

    + Bao gồm: các hạng mục công viên, cây xanh và kè gia cố dọc bờ sông, vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng (chi phí giải phóng mặt bằng là hơn 90 tỷ cho 80 hộ dân)

     + UBND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu giải phóng mặt bằng, đồng thời cùng lúc hai dự án xây dựng đường ven sông và xây dựng công viên kè sông Đồng Nai (từ cầu Hóa An đến giáp ranh huyện Vĩnh Cửu).


2. Phê duyệt 53 dự án mới tại Huyện Long Thành 

 

 • Theo kế hoạch sử dụng đất năm 2020, Huyện Long Thành được UBND tỉnh phê duyệt thêm 53 dự án mới với tổng diện tích 440ha. Những dự án mới đa số thuộc lĩnh vực hạ tầng giao thông và khu dân cư.

 • Về giao thông: 13 dự án và tổng diện tích 269 ha, khu dân cư 18 dự án khoảng 93 ha

 • Còn lại là dự án về trường học, thủy lợi, xây dựng trụ sở cơ quan... 

 • Ngoài ra, huyện Long Thành năm 2020 còn có thêm 103 dự án chuyển tiếp từ những năm trước sang. Tổng cộng trong năm nay, huyện Long Thành triển khai thực hiện 156 dự án có diện tích 9.923 ha. 

 • Đây là địa phương có nhiều diện tích đất để làm các dự án nhất tỉnh. Trong số đó Cảng hàng không quốc tế Long Thành chiếm tỉ trọng cao nhất, hơn 5 nghìn ha đất để thực hiện.

3. Hơn 464 tỷ đồng xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư xã Lộc An - Bình Sơn

 

 • UBND tỉnh đã có quyết định duyệt dự toán xây dựng các công trình thuộc dự án thành phần xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, tái định cư tại xã Lộc An - Bình Sơn để phục vụ tái định cư cho các hộ dân vùng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

 • Tổng kinh phí dự toán: hơn 464 tỷ đồng. 

 • Xây dựng các công trình đường giao thông (các tuyến đường D1, D18, N23, N39): 244 tỷ đồng 

 • Các công trình thoát nước, cây xanh, hệ thống chiếu sáng, viễn thông cho các tuyến đường: 113 tỷ đồng. 

 • Tuyến thoát nước ngoài ranh khu tái định cư (từ trạm xử lý nước thải nằm dọc lô cao su ra suối Ông Quế): hơn 100 tỷ đồng. 

 • Các chi phí còn lại: bao gồm chi phí quản lý dự án, tư vấn đầu tư xây dựng, dự phòng và các chi phí khác. 

 • Nguồn vốn thực hiện dự án: từ ngân sách nhà nước. 

 • Thời gian thực hiện dự án: từ năm 2018-2021.

 • Theo dự kiến, các hạng mục thuộc dự án thành phần xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật Khu tái định cư tại xã Lộc An - Bình Sơn sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 4 tới.


 • Trong tháng 2-2020, tại các khu công nghiệp có 4 dự án của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) hoàn thành xây dựng nhà xưởng và đi vào hoạt động:

       + Công ty TNHH Juan Poveda Việt Nam ở Khu công nghiệp Long Khánh (TP.Long Khánh): chuyên sản xuất các loại vải dệt kim, vải không dệt cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu. 

       + Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Golden Farm chi nhánh Đồng Nai thuộc Khu công nghiệp Long Khánh: sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản tiêu thụ trong nước

       + Công ty TNHH Việt Nam Nisshin Technomic tại Khu công nghiệp Amata (TP.Biên Hòa): chế biến sâu các loại nông sản

       + Công ty TNHH Dy (Daeyeol) Boiler Vina ở Khu công nghiệp Amata: sản xuất nồi hơi và gia công kim loại đúc sẵn.

Ảnh: Khu công nghiệp Giang Điền hiện đang đón rất nhiều nhà máy xây dựng tại đây

 • Trong tháng 2-2020, Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cũng đã giãn tiến độ thực hiện đối với 5 dự án của doanh nghiệp FDI nằm trong:

       + Khu công nghiệp Giang Điền (H.Trảng Bom)

       + Khu công nghiệp Dầu Giây (H.Thống Nhất)

       + Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn (H.Long Thành)

Thời gian vừa qua, các sở và ban ngành cấp cao tại Đồng Nai đã liên tục có những cuộc họp nhằm đưa ra những phương án xử lý, thúc đẩy tiến độ, đẩy mạnh các dự án trong địa bàn tỉnh nhằm mục đích phát triển nền kinh tế địa phương.

Nguồn: Báo Đồng Nai

Xem thêm: Xử lý nghiêm khắc đảm bảo tiến độ siêu dự án Sân bay Quốc tế Long Thành

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Theo kịch bản thị trường bất động sản cuối năm và mối chốt năm 2021, theo góc nhìn của các chuyên gia đồng thuận với quy luật vết dầu loang, lĩnh vực bất động sản sẽ phát triển và mở rộng dần ra các vùng vệ tinh sát thành phố trung tâm nên tiềm năng sinh lời của đất nền Long Thành được chuyên gia nhận định sẽ “cháy bỏng” hơn nữa sau với thông tin Thủ tướng phê duyệt đầu tư giai đoạn 1 dự án sân bay quốc tế Long Thành.
Thị trường lĩnh vực bất động sản đã đi gần đi hết chặng đường của cuối năm 2020, bởi một năm mà nền kinh tế toàn thế giới bị phủ bóng đen bởi đại dịch Covid-19. Nhìn lại sau một năm qua, nhiều chuyên gia cho rằng, mặc dù có những nốt trầm trong bối cảnh chung nhưng thị trường bất động sản vẫn có nhiều điểm sáng. Vậy có nên chạm tay vào thị trường Bất động sản cuối năm 2020. Các yếu tố nào tạo ra, hãy cùng nhau theo dõi nhé.
Dự án xây dựng công trình Cầu Nhơn Trạch đã nằm trong dự án đầu tư đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch, thuộc đường Vành đai 3 Tp. HCM với tổng vốn đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng sẽ bắc qua Đồng Nai nối trung tâm TP. HCM. Với công trình hạ tầng này được triển khai nhằm giúp giảm áp lực giao thông và tăng liên kết vùng cho các tỉnh trọng điểm phía Nam gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, tỉnh Đồng Nai. Mục đích xây dựng cầu Nhơn Trạch ra sau?.
Theo BuinLand tìm hiểu về hai đợt sốt đất mới có thể sẽ xuất hiện trong quý 4/2020? nhé!. Tại khu Đông dự án tại Quận Thủ Đức đã khiến giá nhà đất 3 quận nóng bỏng tay, tạo ra đợt sốt đất mới trong tình hình thị trường lĩnh vực Bất động sản ảm đạm vì dịch bệnh.Và chính vì nơi đó tại phía Đông thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã đề xuất bố trí kết nối giao thương sân bay thứ 2 của vùng Trung tâm tại huyện Long Thành,.
Tuyến đường vành đai 3 , vào ngày 9/11, đại diện Tổng công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long báo cáo nghiên cứu tiền khả thi các dự án thành phần chưa khép kín của tuyến Vành đai 3 TP HCM. Bởi chính các, động thái phát triển này thực hiện sau chỉ đạo của Thủ tướng hồi tháng 8, giao Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi trình Chính phủ, Quốc hội nhằm đưa dự án vào kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.
Xem bảng giá
091 761 9999