đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Định Giá Bất Động Sản Thế Chấp Đúng Theo Quy Định

18 Tháng 07 2020

Rất nhiều nhà đầu tư bất động sản sẽ có nhu cầu định giá bất động sản để thế chấp của mình cho ngân hàng khi cần nguồn vốn xoay vòng khi dòng tiền chưa về kịp. Nhưng các bước định giá bất động sản như thế nào, có nhiều rắc rối hay không? Thì dưới bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra những bước và những vấn đề khi định giá bất động sản thế chấp.

Tại sao phải định giá bất động sản?

 

Thực tế mua bán bất động sản, rất nhiều người  vẫn quên khâu giám định giá bất động sản trước khi tiến hành giao dịch, cho nên đôi khi, tầm giá thỏa thuận chưa được đúng với giá thị trường, khiến cho thiệt thòi cho người bán hoặc người mua.


Thẩm định giá bất động sản là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của các loại tài sản theo quy định của Bộ luật dân sự phù hợp với giá thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá.

Các kênh thông tin rao vặt về nhà đất khá phổ biến, chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể tra khảo thông tin về giá nhà, giá đất trong khu vực và các địa bàn lân cận.

Vì thế, để định giá bất động sản của mình việc đầu tiên bạn cần làm là khảo sát, đăng tải chúng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu định giá quá cao, người mua sẽ “chạy” hết; ngược lại, nếu định giá quá thấp thì người thiệt thòi sẽ là bạn. Công đoạn này cần tham khảo sơ bộ mặt bằng chung để đưa ra mức giá chênh lệch phù hợp.

Mức giá của bất động sản sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của chính bất động sản đó trong tương lai, nên công tác tự thẩm định giá là khá quan trọng. Bạn cần chắt lọc và tham khảo thông tin sao cho chính xác, tránh nhầm lẫn.

Tham khảo bảng giá đất tính đến thời điểm định giá bất động sản

 

Bảng giá đất sẽ do UBND thành phố ban hành. Bảng giá này tùy thuộc vào vị trí, tuyến đường của từng khu vực trong thành phố.

>>>Xem thêm bảng giá đất TPHCM 2020 mới nhất tại đây

Bảng giá đất được dùng làm căn cứ tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức, đây cũng là căn cứ để xác định giá cụ thể theo phương pháp hệ số điều chỉnh giá đất quy định tại Điều 18 Nghị định số 44/2014/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ quy định về giá đất.


Để nắm được bảng giá đất này, bạn cần tham khảo thêm các nhân viên sale đang bán bất động sản cho bạn, các đơn vị bất động sản chuyên thẩm định giá nhà đất để hiểu rõ, hiểu đúng bản chất của bảng giá. Từ đó, họ sẽ có hướng tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu và tính chất của bất động sản mà bạn đang sở hữu.

“Một mẹo nhỏ để bạn có thể xác định mức giá tốt là chọn một công ty bất động sản uy tín. Hỏi kĩ về vấn đề này, bạn sẽ có những giải đáp cặn kẽ nhất. Dựa vào đây là nền móng cho việc định giá bất động sản đúng hơn.

Tham khảo kĩ những thông tin về quy định thẩm định giá bất động sản thế chấp

 

Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các nhà đầu tư về việc "định giá bất động sản thế chấp" quan trọng cần phải nắm rõ. Đây là văn bản quy định của nhà nước, có thể dựa vào để đánh giá chính xác nhất.

Hy vọng bài viết này có thể giúp các nhà đầu tư hiểu rõ từng bước thẩm định giá bất động sản một cách chính xác nhất. Tránh các trường hợp định giá bất động sản sai, khi mua bán không được thuận lợi. 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tỉnh Đồng Nai dự án Sân bay Long Thành ngày 30/9/2020, UBND huyện Long Thành đã tiến hành chi trả tiền hỗ trợ, bồi thường, tái định cư đợt 6 cho các hộ dân có đất bị thu hồi phục vụ xây dựng dự án sân bay quốc tế Long Thành. Trong đợt này số tiền thực hiện chi trả hơn 351 tỉ đồng cho 112 hộ dân, trong đó hộ nhận cao nhất là hơn 10 tỉ đồng, hộ thấp nhất là 28,8 triệu đồng.
Tiến độ Bến xe Miền Đông mới được Thủ tướng giao các Bộ tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Bến xe miền Đông mới hơn 4.000 tỉ đồng lần thứ 5 trễ hẹn, Tp - Vũng Tàu. Đề xuất hỗ trợ dân bị thu hồi nhà, đất. Báo cáo UBND Thành phố về việc lùi thời gian đưa Bến xe Miền Đông mới quận 9 đi vào hoạt động, lý do là công trình này còn tồn tại, phát sinh nhiều hạng mục chưa hoàn tất.Khi đi vào khai thác giai đoạn 1, từ 0 giờ ngày 10/10, Bến xe miền Đông mới mặc nhiên trở thành bến xe khách đường bộ lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước.
Những lô đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid-19 nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Vì vậy, đi mua Bất động sản mùa dịch, cần quan tâm điều gì?.
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Xem bảng giá
091 761 9999