đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Đề xuất xem xét điều chỉnh nâng đô thị loại III cho thị xã Phú Mỹ

22 Tháng 08 2020

Đề xuất xem xét điều chỉnh nâng đô thị loại III cho thị xã Phú Mỹ Xem xét điều chỉnh loại đô thị từ IV thành loại III cho Phú Mỹ năm 2020, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản trình Thủ tướng Chính phủ xem xét đề xuất điều chỉnh loại đô thị từ IV thành III cho thị xã Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu trong năm 2020. Chính vì thế việc nâng cấp xem xét loại đô thị thị xã Phú Mỹ trong năm 2020 là một thực tế khách quan và dễ tạo điều kiện cho UBND thị xã Phú Mỹ có cơ sở xây dựng lộ trình phát triển cũng như cơ chế, chính sách quản lý đô thị, phân bố nguồn lực phát triển đô thị cho phù hợp thực tế phát triển của đô thị.

XEM THÊM

» Thị xã Phú Mỹ chuẩn bị công tác lên Thành Phố Phú Mỹ

» Quy hoạch đồng bộ phát triển mới nhất thị xã Phú Mỹ

Nâng cao đề xuất nâng đô thị loại III cho thị xã Phú Mỹ

 

Theo nội dung kế hoạch văn bản từ UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu , thực hiện Quyết định 1659/QĐ-TTg ngày 7/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình phát triển đô thị quốc gia giai đoạn 2012 - 2020 và danh mục nâng loại đô thị toàn quốc kèm theo Quyết định 1659/QĐ/TTg của Thủ tướng Chính phủ thì đến năm 2020 “thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành sẽ được nâng thành đô thị loại IV.

Song song, Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh đã phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch đồng bộ xây dựng vùng Tp.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đô thị Phú Mỹ là đô thị loại III: với nội dung “Trung tâm công nghiệp chuyên sâu và công nghiệp cảng biển trung tâm thương mại - dịch vụ trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia.

Xem xét đề xuất loại hình đô thị loại III thị xã Phú Mỹ

Ảnh: Xem xét đề xuất loại hình đô thị loại III thị xã Phú Mỹ

Chính vì đó, Đề án cũng đã được Hội đồng Nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thông qua tại Nghị quyết số 98/NQ-HĐND ngày 13/12/2019. Thời điểm nâng loại III cho thị xã Phú Mỹ đến năm 2020 thực hiện đúng Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh BR-VT lần thứ V nhiệm kỳ 2010 - 2015

Thị xã Phú Mỹ tiến hành đề xuất xem xét điều chỉnh lên thành Phố 

 

Theo quy hoạch phát triển đồng bộ hệ thống cảng biển Việt Nam đến năm 2020 với mục tiêu tiến hành đề xuất định hướng đến năm 2030, cụm cảng thuộc nhóm cảng biển số 5 sẽ trở thành cụm cảng tổng hợp quốc gia và là cửa ngõ quốc tế cho hàng tổng hợp và container 100.000 tấn, có khả năng thông qua hàng chục triệu tấn hàng hóa một năm. Ðây là cơ sở để Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển mạnh các loại hình dịch vụ hậu cần, hình thành trung tâm logistics phục vụ tiềm năng của khu vực đảy mạnh loại hình đô thị loại IV thành loại III.

Phối cảnh thực tế đắng cấp thị xã Phú Mỹ

Ảnh: Phối cảnh thực tế đắng cấp thị xã Phú Mỹ

Với những yếu tố trên thị xã Phú Mỹ đã có nhiều thay đổi, kinh tế - xã hội phát triển, trong đó thương mại dịch vụ đóng vai trò chủ đạo dựa trên lợi thế có tuyến Quốc lộ 51 chạy qua nối liền TP.HCM - Biên Hòa - Vũng Tàu trong đó sông Thị Vải là tuyến đường thủy quan trọng nhất trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam

 Xem xét điều chỉnh nâng cao loại hình Phú Mỹ

 

Theo kế hoạch phát triển đô thị thị xã Phú Mỹ giai đoạn 2019 - 2025 và định hướng đến năm 2030 là cơ sở để xây dựng kế hoạch, lộ trình phát triển tập trung nhằm phát huy tối đa hiệu quả đầu tư phát triển kinh tế - xã hội trong lĩnh vực phát triển đô thị theo hướng các quy hoạch được phê duyệt hướng tới tiêu chuẩn đô thị loại III vào năm 2020 nhằm hoàn thiện dần các tiêu chí hướng tới đô thị loại II trong tương lai.

Mục tiêu chung là phấn đấu đến năm 2025, cơ bản đạt các tiêu chí và chuẩn đô thị loại II và đạt yêu cầu để nâng cấp hành chính đô thị từ thị xã Phú Mỹ lên thành phố Phú Mỹ; giai đoạn đến năm 2030 tiếp tục hoàn chỉnh đô thị loại II và đạt các tiêu chí là trung tâm công nghiệp, cảng biển quốc tế, dịch vụ, du lịch và là đầu mối giao thông cảng quan trọng của vùng và quốc gia.

Thị xã Phú Mỹ bao gồm các khu chức năng như: Khu công nghiệp cảng, bố trí dọc theo sông Thị Vải và phát triển theo hướng của Trung ương. Bao quanh với 6 khu đô thị với tổng quy mô 6.644ha gồm:

  • Khu đô thị Phú Mỹ có diện tích 1.382ha.
  • khu đô thị Mỹ Xuân có diện tích 1.625ha.
  • khu đô thị Phước Hòa có diện tích 1.081ha.
  • khu đô thị Hắc Dịch có diện tích 1.172ha
  • khu đô thị Tóc Tiên có diện tích 378ha, khu đô thị Tân Hải có diện tích 1.006ha

Vị trí đề xuất xem xét loại hình Phú Mỹ với BuinLand

 

Bởi các mục tiêu yếu tố được đề xuất xem xét nâng cấp loại hình đô thị trên cho thấy tốc độ thi công nâng cấp hạ tầng Phú Mỹ tỷ lệ thuận với tốc độ “dậy sóng” của hàng loạt các dự án bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Bởi vì thế Công Ty địa ốc BuinLand triển khai xây dựng phát triển liên kết với hệ thống giao thông hạ tầng tạo thành dự án đầy sinh động và tiện nghi cho khách hàng. Lẽ thế Thành phố Cảng Phú Mỹ là ngõ giao thương, sự tin tưởng của khách hàng giới đầu tư đến với đất nền Phú Mỹ chiếc khấu thấu có pháp lý sổ hồng riêng của BuinLand.

QUÝ KHÁCH NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG LIÊN HỆ 

HOTLINE: 0917 619999

 Địa ốc BuinLand

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. Đây là tin vui cho thị trường Bất động sản Phú Mỹ bởi tuyến cao tốc này không chỉ giúp giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn tạo ra điều kiện phát triển kinh tế, đặc biệt là việc thu hút hàng hóa vào Cảng Cái Mép – Thị Vải vốn mới chỉ khai thác được 40% công suất do gặp khó khăn về giao thông.
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam sở hữu được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để trở thành “thành phố Cảng” hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Những tháng đầu năm 2020,thị xã Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỉ trọng công nghiệp - thương mại.
Dự án logistics Cái Mép -Thị Vải có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển cảng biển và logistics tại thị xã Phú Mỹ, một trong những mũi nhọn kinh tế quan trọng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có buổi tiếp Đại sứ Hà Lan Elsbeth Akkerman, Đại sứ Bỉ Paul Jansen cùng các nhà đầu tư của Liên minh châu Âu về đầu tư dự án logistics
Dự án đất nền khu dân cư thị xã Phú Mỹ có vị trí ngay mặt tiền đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao nối dài sân bay Long Thành (hay còn gọi là hướng phát triển vòng xoay Hắc Dịch, Phú Mỹ Mỹ Xuân - Ngãi Giao).
Dự án Cao tốc, Sân bay Long Thành được Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện Hỏa tốc số 1244/CĐ-TTg yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam, Sân bay phía Đông giai đoạn 2017- 2020 và các dự án công trình trọng điểm ngành Giao thông vận tải như thế nào?
Xem bảng giá
091.761.9999