đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Đầu tư đất nền còn tạo được cơn sốt trong vòng 5 năm tới?

30 Tháng 05 2020

Đầu tư đất nền vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu và khá là an toàn đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Nhưng so với thời gian gần đây khi quá nhiều lùm xùm về những dự án và công ty không chất lượng đã làm phần nào nhiều người ngao ngán. Chưa kể đến; có quá nhiều bất cập về pháp lý nên có lẽ sản phẩm này sẽ không còn được lòng nhiều nhà đầu tư như xưa.

Đánh giá tiềm năng của đầu tư đất nền.

Nói về khía cạnh tiềm nang của sản phẩm này đa số nhiều người vẫn dành cho phân khúc này nhiều lời khen khi yếu tố lợi nhuận vẫn còn ở mức cao; biên độ tăng giá đều không tốn nhiều hao phí khi sản phẩm chưa ra hàng được. Mặt khác; tâm lý thị trường khi bị ảnh hưởng quá nhiều về những vấn đề nhức nhối xảy ra thì nhiều người khá e ngại chuyển hướng đầu tư sang phân khúc khác tìm kiếm sự an toàn.

Trưởng văn phòng Hội môi giới bất động sản Việt Nam khu vực miền Nam cho rằng, đối với người mua ở thực và người có kinh nghiệm bất động sản lâu năm thì nhà ở liền thổ và đầu tư đất nền vẫn là mảng đầu tư có sức hấp dẫn ở hiện tại và trong các năm tới.

Bên cạnh việc mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư đầu tư đất nền là phân khúc còn đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm tài sản; khi có dòng tiền nhàn rỗi, không muốn gửi ngân hàng vì lãi suất thấp. Nếu cần tiền gấp dễ dàng bán không cần đợi kì hạn như gửi ngân hàng. Đầu tư đất nền; kênh đầu tư này có tính an toàn và tỷ suất lợi nhuận trên vốn rất cao. Thậm chí; đây là phân khúc mà vẫn có thể mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư khi thị trường “hạ nhiệt”, đặc biệt ở các sản phẩm vị trí đẹp.

Trong một vài năm tới nhu cầu mua ở thực sản phẩm đất nền sẽ cao hơn hiện tại; diễn ra âm thầm chứ không rầm rộ. Mức độ tăng giá của phân khúc này vẫn sẽ giữ khoảng 20-30% trong vòng 1 năm trở lại. Xu hướng vào những năm tiếp theo; khi liên tiếp có những cú đột phá về hạ tầng; thì đầu tư đất nền tỉnh lân cận các TP lớn vẫn là phân khúc được giới đầu tư ưa chuộng, đặc biệt các lô với diện tích phù hợp, giá tốt, quy hoạch đồng bộ; pháp lý chuẩn; vị trí thuận lợi vẫn là sự lựa chọn trung thành của nhiều nhà đầu tư chuyên gia.

Những khó khăn nhất định

Tuy vậy; đầu tư đất nền trong thời gian này được một số chuyên gia nhận định, chưa hẳn là điểm sáng đầu tư trong năm tới bởi vướng vào yếu tố pháp lý và tâm lý thị trường. Suốt thời gian qua; những dự án “ma” thường xuyên xuất hiện; pháp lý dự án mới chưa hoàn thiện, chủ đầu tư vẫn ngang nhiên mở bán…đã tác động khá nhiều đến tâm lý của giới đầu tư.

Vì thế; theo một chuyên gia trong ngành; đầu tư đất nền đang bị ảnh hưởng bởi tính pháp lý nên khoảng vài năm nữa khi mà pháp lý ổn định; quy hoạch lại các tỉnh đồng bộ hơn thì phân khúc này mới phát triển được. Hơn nữa; từ trước đến nay loại hình này đã trải qua nhiều đợt nóng sốt; bùng phát về giá cũng như giao dịch rồi nên trong các năm tới có thể sẽ bớt "nhộn nhịp" những vẫn phát triển âm ỉ.

Vì do tâm lí có phần e dè; các nhà đầu tư sẽ có phần "khó tính" hơn trong việc chọn lựa sản phẩm. Cho dù vẫn sẽ giữ mức ổn định; nhưng vẫn khiến cho phân khúc giao dịch ở mức tăng trưởng từ 10-20% trong năm tới; chứ không xuất hiện sự nóng sốt như trước đây. Mức độ tăng giá cũng ở ngưỡng an toàn không nhiều đột phá.

Một nhà đầu tư lớn nhấn mạnh giao dịch của đất nền phụ thuộc vào từng dự án khu vực không hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố hạ tầng, cầu, sân bay. Các yếu tố hạ tầng ảnh hưởng phần nào đến tâm lý giao dịch của người mua nhưng không quyết định tất cả.

Nhìn chung, nếu xét ở góc cạnh đầu tư mang lại lợi nhuận tốt thì đầu tư đất nền vẫn là kênh hấp dẫn giới đầu tư; mà theo các chuyên gia có thể còn hấp dẫn trong vòng 4-5 năm tới. Tuy vậy; chuyên gia vẫn luôn đưa ra lời cảnh báo nên cẩn trọng trong việc quyết định đầu tư ở các dự án chưa rõ ràng về mặt pháp lý. Đây cũng là yếu tố quan trọng đặt lên hàng đầu trước khi quyết định “xuống tiền” với đất nền.

Xu hướng thường tập trung vào những khu vực đất đông dân cư; gần khu công nghiệp đang để tạo được lực tăng giá. Như câu chuyện đầu tư đất nền tại Bình Dương hiện tại đất tại các khu công nghiệp lớn như VSIP I; VSIPII cực kì đông dân, nhu cầu ở thực và đầu tư vẫn còn rất mạnh, giá đất tại đây vẫn tăng lên từng năm tháng.

An Phát 6 luôn thấu hiểu thị trường

An Phát 6 là dự án được ra mắt dịp cuối năm; khi thị trường đã có quá nhiều những tin tiêu cực về thị trường. Nhưng nhiều người vẫn an tâm chọn đây là điểm dừng chân cuối năm. Với những sản phẩm tốt, hội tụ nhiều yếu tố tăng giá trong năm tới. Nhận định khách quan của khách hàng khi xem dự án An Phát 6: " Giữa cơn bão đất nền; vàng thau lẫn lộn; khó có thể tìm ra một sản phẩm thật sự tốt một công ty chất lượng. Rất nhiều nơi chỉ chăm chăm bán được đất; nhưng không thể bán được niềm tin; bán được giá trị cho khách hàng nên tôi không lựa chọn"

Nằm trên trục đường chính tiềm năng vượt trội Phùng Hưng; cơ sở hạ tầng dự án hoàn thiện; đặc biệt về mặt pháp lý cực kì an toàn; An Phát 6 tự tin là sản phẩm tốt nhất giữa cơn bão thị trường hiện tại. Khách hàng luôn là những người kiểm định dự án một cách khách quan nhất; nhà đầu tư chỉ thực sự an tâm đầu tư khi biết chắc rằng dự án đó thật sự tốt.

Mọi thắc mắc về dự án vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0917 61 9999

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tỉnh Đồng Nai dự án Sân bay Long Thành ngày 30/9/2020, UBND huyện Long Thành đã tiến hành chi trả tiền hỗ trợ, bồi thường, tái định cư đợt 6 cho các hộ dân có đất bị thu hồi phục vụ xây dựng dự án sân bay quốc tế Long Thành. Trong đợt này số tiền thực hiện chi trả hơn 351 tỉ đồng cho 112 hộ dân, trong đó hộ nhận cao nhất là hơn 10 tỉ đồng, hộ thấp nhất là 28,8 triệu đồng.
Tiến độ Bến xe Miền Đông mới được Thủ tướng giao các Bộ tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Bến xe miền Đông mới hơn 4.000 tỉ đồng lần thứ 5 trễ hẹn, Tp - Vũng Tàu. Đề xuất hỗ trợ dân bị thu hồi nhà, đất. Báo cáo UBND Thành phố về việc lùi thời gian đưa Bến xe Miền Đông mới quận 9 đi vào hoạt động, lý do là công trình này còn tồn tại, phát sinh nhiều hạng mục chưa hoàn tất.Khi đi vào khai thác giai đoạn 1, từ 0 giờ ngày 10/10, Bến xe miền Đông mới mặc nhiên trở thành bến xe khách đường bộ lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước.
Những lô đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid-19 nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Vì vậy, đi mua Bất động sản mùa dịch, cần quan tâm điều gì?.
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Xem bảng giá
091 761 9999