đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Đất Nền Vùng Ven vẫn là sự lựa chọn trong mùa Dịch

17 Tháng 06 2020

Tại khu vực lân cận TPHCM như: Long Thành, Trảng Bom, Dĩ An, Cần Giuộc,…Thị trường vẫn có những giao dịch sôi nổi, diễn biến khá nhộn nhịp. Đặc biệt chủ đạo vẫn là phân khúc đất nền khu công nghiệp được đông đảo nhà đầu tư quan tâm đến.

đất nền khu công nghiệp

1. Khó khăn trong việc ra sản phẩm mới

 

Việc tại khu vực Đồng Nai, một trong số khu vực sốt đất từ năm 2018 đến nay vì không có nhiều dự án mới được tung ra từ cuối năm 2019 đến nay. Các sàn giao dịch rao bán lại các

Cụ thể, khu vực Đồng Nai vì không có nhiều dự án mới, chỉ là các sàn đang rao bán đi bán lại các dự án cũ trước đây với giá khá cao, nhất là tại địa bàn Long Thành vẫn còn âm ỉ câu chuyện của địa ốc Alibaba nên tâm lý của khách hàng cũng khá dè dặt đầu tư.

Ngược lại, Cần Giuộc và Dĩ An do đặc thù về vị trí địa lý là giáp ranh với TPHCM nên đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư nhiều hơn. Đặc biệt, hai vị trí này đều có những lợi thế và cơ hội đầu tư riêng biệt nên khách hàng thường muốn đầu tư để cho tương lai, nhất là khi các dự án hạ tầng quy mô lớn như Metro, cao tốc và vùng đô thị TPHCM mở rộng được triển khai thực hiện hoàn thành.

Từ đầu năm 2020 đến nay, mặc dù khách hàng tránh tập trung các sự kiện đông người do dịch bệnh virus corona, nhưng các nhà đầu tư ở Cần Giuộc hay Dĩ An vẫn âm thầm tung ra những nguồn cung mới và vẫn thu hút tốt các nhà đầu tư.

Các chuyên gia cho rằng, thời điểm sau Tết luôn là thời điểm sôi động nhất trong năm của phân khúc đất nền. Với dòng tiền có được từ kết quả kinh doanh, thưởng Tết… tạo nên nhu cầu mua sắm tích lũy tài sản. Hiện tại ở Việt Nam thì tích lũy bất động sản luôn là lựa chọn số 1.

Ngoài ra, tâm lý đầu tư bất động sản của đại đa số khách hàng, mua miếng đất đầu năm như một minh chứng cho sự tích lũy thành quả của 1 năm lao động làm việc. Bên cạnh đó, thời điểm này nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng đón đầu tác động tăng gia sau khi khung giá đất 2020 -2024 được ban hành trong năm 2020 này.

đất nền khu công nghiệp

Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho rằng, đất nền tỉnh lẻ là phân khúc sáng nhất trong thời điểm hiện tại khi thị trường tại Hà Nội và TPHCM sụt giảm, bất động sản nghỉ dưỡng "lâm nguy" do những "bùng nhùng" pháp lý và ảnh hưởng của dịch bệnh.

Với thị trường ở các địa phương thì sản phẩm chủ đạo là đất nền. Đặc biệt là năm 2020, trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng đang có sự sụt giảm do thiếu tính pháp lý cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh, đất nền là sản phẩm còn lại vẫn đang có tính hấp dẫn trên thị trường, với khả năng đầu tư hiệu quả nhất và mức đầu tư vừa phải”

2. Lựa chọn thị trường -  đất nền vẫn là thị trường hút khách

 

Thời gian gần đây tại các thành phố lớn như TPHCM, quỹ đất có đủ điều kiện pháp lý để triển khai không còn nhiều, giá đất tại TPHCM tăng cao phải đến vài “trăm triệu” /m2. Điều này, buộc các doanh nghiệp tìm đến các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu… tạo cơ hội phát triển tại các vùng đất mới với nhiều tiềm năng và nhiều lợi thế phát triển. Trong đó, đất nền vẫn là phân khúc được nhiều nhà đầu tư quan tâm hàng đầu.

 đất nền khu công nghiệp

Những  khu vực còn ở ngưỡng giá từ 20 - 25 triệu đồng/m² ở các khu vực giáp ranh của TPHCM… vẫn được nhà đầu tư âm thầm tìm kiếm. Có một sự thật là rất nhiều người vẫn “săn đất” trong lúc thị trường khó khăn này.

Bản thân các nhà đầu tư họ đang chờ cú hích về hạ tầng sắp hoàn thiện để kì vọng mức lợi nhuận cao trong dài hạn. Đa số những nhà đầu tư tìm kiếm đất nền có giá dưới 2 tỷ đồng đều có dòng tiền nhàn rỗi không vội thu hồi vốn, chờ đợi thị trường trong dài hạn, ít lướt sóng. Quan điểm của họ là, bỏ tiền nhàn rỗi vào đó và chỉ bán khi hạ tầng được xây dựng hoặc hiện hữu không vội vàng.

Xem thêm:

Để trở thành "tâm điểm" của nhiều nhà đầu tư như hiện nay, thì thời gian qua tỉnh Đồng Nai xác định đầu tư các công trình trọng điểm và dự án đột phá về giao thông đã dần gỡ được nút thắt về năng lực vận chuyển hàng hóa, liên kết vùng cũng như hoàn thiện bức tranh giao thông của địa phương, tạo dấu ấn đột phá trong phát triển kinh tế, thu hút đầu tư.

UBND tỉnh Đồng Nai cũng cho biết, ngoài việc thu hút mạnh vốn đầu tư trong và ngoài nước vào các khu, cụm công nghiệp thì lĩnh vực bất động sản trong 3 năm qua của tỉnh có sự bứt phá mới, hàng loạt nhà đầu tư rót vốn vào nhiều dự án khu đô thị, nhà ở mới theo chiến lược phát triển mở rộng hàng loạt khu công nghiệp mới. Tạo bước triển mới cho tỉnh, thu hút ngày càng nhiều dòng vốn FDI vào tỉnh.

Trên toàn tỉnh có 32 khu công nghiệp được thành lập, trong đó 31 khu công nghiệp đang hoạt động và 1 khu công nghiệp đang tiến hành đầu tư hạ tầng.

Đồng Nai hiện có 17 KCN đã được lấp đầy với tỷ lệ từ 92-100% và tất cả đều có mong muốn mở rộng thêm diện tích. UBND tỉnh đã đề xuất trung ương cho mở rộng 5 khu công nghiệp.

KCN Việt Nam đã được Chính phủ phê duyệt thì tỉnh có 8 KCN được chấp thuận điều chỉnh mở rộng, tăng thêm diện tích gồm: Amata (TP.Biên Hòa), An Phước, công nghệ cao Long Thành, Long Đức (huyện Long Thành), Tân Phú (huyện Tân Phú), Xuân Lộc (huyện Xuân Lộc), Hố Nai, Sông Mây (huyện Trảng Bom).

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch - đầu tư vào năm 2014, Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản đồng ý cho UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt đề án chuyển đổi KCN Biên Hòa 1 thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ. 

đất nền khu công nghiệp

Đồng Nai đang là điểm sáng lớn của các nhà đầu tư đang rầm rộ triển khai các dự án lớn nhỏ, hứa hẹn mang lại dấu ấn đậm nét của huyện trong phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ và bất động sản.

Với tốc độ phát triển công nghiệp mạnh mẽ, cùng với hạ tầng đồng bộ, hiện đại như hiện nay, trong thời gian tới nhu cầu đầu được dự báo sẽ tăng trưởng bùng nổ. Do đó, các chuyên gia BĐS cho rằng, xuống tiền mua sản phẩm trong khoảng thời gian "dễ thở" hiện tại sẽ giúp các nhà đầu tư, khách hàng dễ dàng gặt hái được quả ngọt trong 2020 - 2021.

Nhận định trong báo cáo "Triển vọng ngành bất động sản: Thận trọng là chủ đạo trong năm 2020" vừa công bố, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam (MASVN) cho rằng phân khúc bất động sản khu công nghiệp năm 2020 sẽ tiếp tục trở thành điểm sáng.

Nhìn lại năm 2019, giá cho thuê và tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp tăng cao, nhu cầu về nhà ở tại những vùng xung quanh các khu công nghiệp cũng nhờ đó tăng rất mạnh. Trong đó, tại miền Bắc, tỷ lệ lấp đầy đối với đất công nghiệp đạt 85,7%, nhà xưởng xây sẵn đạt 91,1%. Tại miền Nam, tỷ lệ tương ứng là 90% và 80%.

Một yếu tố đáng chú ý chi phối phân khúc bất động sản khu công nghiệp trong năm 2020 là nguồn cung sẽ gia tăng do các doanh nghiệp cao su chuyển đổi thành khu công nghiệp.

Đội ngũ Buinland.

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. Đây là tin vui cho thị trường Bất động sản Phú Mỹ bởi tuyến cao tốc này không chỉ giúp giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn tạo ra điều kiện phát triển kinh tế, đặc biệt là việc thu hút hàng hóa vào Cảng Cái Mép – Thị Vải vốn mới chỉ khai thác được 40% công suất do gặp khó khăn về giao thông.
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam sở hữu được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để trở thành “thành phố Cảng” hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Những tháng đầu năm 2020,thị xã Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỉ trọng công nghiệp - thương mại.
Dự án logistics Cái Mép -Thị Vải có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển cảng biển và logistics tại thị xã Phú Mỹ, một trong những mũi nhọn kinh tế quan trọng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có buổi tiếp Đại sứ Hà Lan Elsbeth Akkerman, Đại sứ Bỉ Paul Jansen cùng các nhà đầu tư của Liên minh châu Âu về đầu tư dự án logistics
Dự án đất nền khu dân cư thị xã Phú Mỹ có vị trí ngay mặt tiền đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao nối dài sân bay Long Thành (hay còn gọi là hướng phát triển vòng xoay Hắc Dịch, Phú Mỹ Mỹ Xuân - Ngãi Giao).
Dự án Cao tốc, Sân bay Long Thành được Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện Hỏa tốc số 1244/CĐ-TTg yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam, Sân bay phía Đông giai đoạn 2017- 2020 và các dự án công trình trọng điểm ngành Giao thông vận tải như thế nào?
Xem bảng giá
091.761.9999