đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Đất nền Vùng ven mang xu hướng tăng giá thế nào trong năm 2020?

17 Tháng 06 2020

Năm 2020 là một năm nhiều biến động của nền kinh tế nói chung và bất động sản đất nền vùng ven nói riêng. Trên cơ sở đánh giá các yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến thị trường đất nền vùng ven, thì vẫn có thể tự tin nói rằng thị trường cuối năm nay sẽ có nhiều chuyển biến tích cực.

Đất nền vùng ven TPHCM

Nội dung liên quan: 

 

1. Xu hướng đầu tư bất động sản đất nền vùng ven

 

Xu hướng đầu tư bất động sản đất nền các tỉnh vùng ven TP. Hồ Chí Minh là điểm sáng của thị trường trong năm 2019-2020. Mặc dù vẫn còn ảnh hưởng khá nhiều từ dịch bệnh, nhưng nhận xét một cách khách quan về tiến độ thi công thì nhiều dự án đã được khởi công giúp đất nền vùng ven các tỉnh tăng giá đáng kể so với mấy năm trước đây.

Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản, hiện nay tốc độ đô thị hóa tại TP.HCM rất nhanh. Vào những năm 90, quy hoạch tại thành phố đã phát triển theo hướng từ phía nam trước, rồi lan sang các khu vực phía đông (quận 9, quận 2, Thủ Đức,...). Dù như vậy, không có nghĩa là các quỹ đất tại TP.HCM đã cạn kiệt, nếu nhìn về hướng huyện Bình Chánh, Củ Chi và Hóc Môn thì có thể nói rằng đất trống còn khá nhiều. Tuy nhiên, sự phát triển những khu vực này còn khá chậm, cơ sở hạ tầng còn chưa cải tiến mạnh, nhưng giá cả đất đai cũng đã tăng khá cao, vượt qua tầm với của phần lớn người dân.

Sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng đang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư, những người mua có nhu cầu mua ở. Đặc biệt có thể kể đến như Bình Dương, Long An, Đồng Nai,...Đây là những vị trí tiếp giáp TP.HCM và có hệ thống giao thông kết nối cực kỳ tốt.

bat-dong-san-dat-nen-vung-ven-dong-nai

Với những nhà đầu tư cá nhân, có tài chính mỏng, thì việc mua những quỹ đất có diện tích nhỏ tại vùng ven là hướng đầu tư đúng đắn. Giá đất ở những vùng này còn khá rẻ so với đất nền vùng ven tại TP.HCM, có tính thanh khoản cao và khả năng tăng giá từ sự phát triển của đô thị, các cụm khu công nghiệp của địa phương. 

Hiện nay, chính sách phát triển khu công nghiệp cũng đang thu hút dân nhập cư về sinh sống và giải quyết việc làm. Các quỹ đất gần khu công nghiệp đang được nhiều nhà đầu tư săn đón.

2. Ban hành bảng giá đất mới 2020-2024 có vai trò gì đối với thị trường bất động sản?

 

Vừa qua, các tỉnh thành cũng đã có bảng giá đất mới trong 5 năm (2020-2024), bảng giá này quy định rõ các mức thuế phí, giá bán cũng tăng từ 15-30% tùy mỗi khu vực khác nhau. Qua đó có thể thấy tốc độ phát triển ở những khu vực này là có. Và câu chuyện nếu đầu tư những khu vực này sau vài năm nữa, khi mà các cơ sở hạ tầng giao thông được đẩy mạnh phát triển, thì khó có thể hình dung được mức lợi nhuận sẽ tốt như thế nào. 

Thị trường đất nền vùng ven năm vừa qua cũng chịu tác động lớn từ hệ lụy của những dự án ma, những công ty bất động sản lừa đảo,... khiến cho nhiều nhà đầu tư cá nhân có tâm lý lo ngại về tính  pháp lý, dự án ảo không có tiềm năng phát triển, dẫn đến lượng giao dịch trong đầu năm 2020 có phần tạm lắng. Nhưng cuối năm 2020, sẽ là thời điểm mà đầu tư bất động sản lại nhộn nhịp hơn khi mà tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, dòng tiền trong dân về, các kênh đầu tư như chứng khoán hay vàng không còn là những lựa chọn tối ưu nữa thì một lần nữa bất động sản lại lên ngôi.

Vẫn có thể tự tin mà nói rằng đầu tư bất động sản vùng ven vẫn là kênh đầu tư "Vua", nhưng phải thật am hiểu về nó thì mới có thể thành công và có lợi nhuận như mong muốn được. Trong bối cảnh nguồn cung ở TP.HCM sụt giảm, Bình Dương, Đồng Nai, BRVT đang là những thị trường quyết định nguồn cung lớn trong năm 2020. 

bất động sản vùng ven - bàu bàng

Điều này đang tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư có nhu cầu mua ở thực sự. Khi giá bất động sản vùng ven tăng nhanh, nhà đầu tư có nhu cầu mua ở thực thường dành nhiều thời gian nghiên cứu pháp lý, nên khi quyết định thì sản phẩm đã không còn, lý do vì các nhà đầu cơ đã mua hết. Thị trường trầm lắng, dẫn đến người mua có nhiều thời gian để nghiên cứu và cân nhắc hơn. Các chủ đầu tư cũng lựa chọn các sản phẩm đầy đủ pháp lý, đưa ra các chính sách bán hàng, thanh toán tốt hơn để thúc đẩy nhu cầu.

Đầu tư bất động sản vùng ven giai đoạn này, kênh nào cũng được, miễn là pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý. Ví dụ như đầu tư đất nền vùng ven Đồng Nai, các nhà đầu tư cần phải xác định rõ đây là khoản đầu tư dài hạn, để 5 năm hoặc lâu hơn nữa, đến lúc quay lại sẽ giá trị gấp đôi, gấp ba. Lúc này mới là lúc tận hưởng “trái ngọt” và các nhà đầu tư đã “vun trồng” trong thời gian qua.

 Đội ngũ Buinland

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án sân bay Long Thành dự kiến khởi công đầu năm 2021 với 5 dự án tuyến đường cao tốc kết nối sân bay bao gồm như: Cao tốc Tp.Hcm - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Đà Lạt, Biên Hòa - Vũng Tàu. Theo các nhà đầu tư tỉnh Đồng Nai nằm ở Đông Nam Bộ, cùng với TP HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Dương tạo thành tứ giác trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với 3,2 triệu dân, 31 khu công nghiệp, Đồng Nai là một trong những tỉnh đứng đầu về thu hút đầu tư.
Phú Mỹ trong tương lai sẽ sánh ngang Hải Phòng trong vài năm tới, theo các chuyên gia địa ốc ít nhất trong vài 5 năm tới, theo thông tin Phú Mỹ sẽ có nhiều tiềm năng để đạt được quy mô ngang bằng Hải Phòng và tương lai sẽ trở thành nơi giao thoa kinh tế. Theo các chuyên gia tại Việt Nam, và hiếm có thành phố nào có kết nối hạ tầng hoàn hảo như Phú Mỹ, khi là cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến đường huyết mạch, tuyến cao tốc, đường sắt, hàng không, cảng biển.
Sổ Đổ, Hồng thực ra là tên gọi người dân tự đặt dựa trên màu sắc của loại giấy tờ liên quan đến đất đai, nhà cửa. Và hiện tại, ngày càng có nhiều thủ đoạn tinh vi làm giả sổ đỏ, sổ hồng khiến nhiều người và nhà đầu tư lo lắng, hoang mang. Hãy cùng BuinLand nhận biết làm thế nào có thể phân biệt được sổ thật, sổ giả để tránh rủi ro về pháp lý là điều nhiều người đang quan tâm?.
Dự án tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu có chiều dài khoảng 76km, tổng vốn đầu tư 23.700 tỉ đồng là một trong 10 dự án trọng điểm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ được thực hiện trong giai đoạn 2021 - 2025. Tuyến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu trước tình trạng quá tải và tắc nghẽn nghiêm trọng của quốc lộ 51. Sau đây là cập nhật mới nhất từ BuinLand về tuyến đường Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.
Khu dân cư trung tâm Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sở hữu 4 mặt tiền, nằm trong cụm dân cư đông đúc, liền kề quốc lộ 51, chỉ mất 5 phút đến Cảng Cái Mép, và cách Tp.HCM chỉ 50km. Có thể nói khu dân cư này là cơ hội cho những nhà đầu tư đất nền trung tâm Phú Mỹ. Bởi khu dân cư này nằm ở vị trí trái tim của thành phố cảng biển tương lai là nơi đầu tư an toàn và mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.
Xem bảng giá
091 761 9999