đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Đất nền Phú Mỹ vùng đất vàng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa

16 Tháng 01 2021

Đất nền tại thị xã Phú Mỹ hiện nay được đánh giá là một “điểm mạnh” trên thị trường bất động sản vùng veb nhờ sự quy tụ yếu tố thuận lợi giao thông, kinh tế, công nghiệp, dịch vụ, du lịch. Giá đất Phú Mỹ tại đây đang thiết lập mặt bằng giá mới cao chưa từng có. Vì vậy, đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư “săn về tay” bởi theo nhận định, giá đất tại khu vực này vẫn đang còn thấp so với tiềm năng của một đô thị cảng, cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến đường huyết mạch, tuyến cao tốc, đường sắt, hàng không, cảng biển.

 

XEM THÊM 

gif hot Khu dân cư Phú Mỹ chuyển mình ngoạn mục như thế nào?

gif hot Tổng hợp văn phòng công chứng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

gif hot ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHÚ MỸ - SỔ HỒNG RIÊNG

Các nhà đầu tư đánh giá tiềm năng Đất nền thị xã Phú Mỹ

  

Đất nền tại đây có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư hạ tầng; khi có hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp,sẽ thu hút lao động và chuyên gia, tăng dân số sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển. Trong đó, tiềm năng phát triển bất động sản Phú Mỹ cũng không phải ngoại lệ theo dòng chảy thị trường.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư thống kê, bất kỳ nơi nào có cảng quốc tế, tương lai cũng sẽ trở thành trung tâm giao thương của cả quốc gia và khu vực.

Có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư hạ tầng; khi có hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp, có khu công nghiệp sẽ thu hút lao động và chuyên gia; tăng dân số sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển.

Thị xã Phú Mỹ còn có lợi thế nổi trội khác là nằm trên tuyến giao thông huyết mạch kết nối với các khu vực lân cận như: Quốc lộ 51,  quốc lộ 56, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu chiều dài 77,6km, sân bay quốc tế Long Thành.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ !!!

HOTLINE: 091 761 9999

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Vùng đất vàng tại Phú Mỹ cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa

 

Nắm bắt thế mạnh thị trường và nhu cầu của khách hàng, nhiều doanh nghiệp không còn mất nhiều thời gian tại trung tâm mà dần dần chuyển hướng sang những thị trường bất động sản tiềm năng khác liền kề TP.HCM. Một trong số đó phải kể đến “vùng đất vàng” Phú Mỹ nơi sỡ hữu yếu tố sánh vai với Hải Phòng, thích hợp với các nhà đầu tư có tầm nhìn xa.

Điều này khiến khu dân cư Phú Mỹ trở nên rất đắc địa, yếu tố quan trọng hàng đầu trong thị trường Bất động sản, để khách hàng xuống tiền vì nhìn thấy sự tiềm tàng cơ hội trong cả tầm nhìn gần và xa. Theo quy hoạch tổng thể tới năm 2025 - 2030, Phú Mỹ Bà Rịa giàu tiềm năng phát triển, là nơi đáng sống vào loại bậc nhất trong tương lai gần.

Được biết, Thị xã Phú Mỹ hiện tập trung nhiều trung tâm thương mại, nhà máy, khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn. Đồng thời, cùng với các chính sách quy hoạch và phát triển đô thị của địa phương, chắc chắn Phú Mỹ thu hút rất đông người dân đến để “an cư lạc nghiệp"

Vùng Ven đất nền thị xã Phú Mỹ tiếp tục dẫn dắt thị trường Bất Động Sản

 

VÙNG VEN ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHÚ MỸ TIẾP TỤC DẪN DẮT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN TẠI

Ảnh: VÙNG VEN ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHÚ MỸ TIẾP TỤC DẪN DẮT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN TẠI

Đất nền Phú Mỹ và là nơi có tiềm năng để thu hút làn sóng dịch chuyển sản xuất công nghiệp từ nước ngoài, thị trường Bất động sản Phú Mỹ  đã và đang hình thành những xu hướng mới về dự án BĐS cũng như hạ tầng để bắt kịp với những quy hoạch trong tương lai.

Để đầu tư phát triển tốt cho vùng ven thì nhà đầu tư cần xác định nhu cầu và mục đích của mình,đưa ra các chiến lược phát triển kinh doanh và xây dựng kế hoạch cho các dự án.Theo các chuyên gia,nhà đầu tư muốn triển khai một quy mô nào lớn phải là một doanh nghiệp có thương hiệu,uy tín và đủ năng lực để cho khách hàng đủ tin tưởng mà đầu tư vào.

Để tạo điều kiện cho tất cả quý khách hàng đầu tư tại vùng ven. Địa ốc Buinland hân hạnh mang tới cho người mua mức giá hấp dẫn nhất. Ngoài ra khách hàng còn có thể trả góp theo nhiều phương án khác nhau.

 Buinland Tổng Hợp


Form đăng ký buinland

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, đơn vị đã hoàn thiện hồ sơ báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường nối cảng Phước An (đoạn từ nút giao với tuyến đường 319 đến nút giao với đường cao tốc Bến Lức - Long Thành).
Có quan hệ mật thiết với các hoạt động thương mại, ngành cảng biển cũng được dự báo “thăng hoa” trong năm nay. Sự phục hồi của hoạt động sản xuất, tiêu dùng trong nước cũng như tại các quốc gia đối tác xuất khẩu của Việt Nam được cho rằng sẽ là bệ đỡ cho tăng trưởng của hoạt động thương mại của Việt Nam trong năm 2021.
Khi bị thu hồi đất, tiền bồi thường nhà đất sẽ được tính theo bảng giá đất hay giá đất cụ thể? mời quý vị xem nội dung bên dưới:
Các cảng biển Việt Nam ngày càng vươn mình ra biển lớn, trong đó có những cảng đoạt được giải thương quốc tế về 'cảng xanh'. Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép (TCIT) thuộc hệ thống Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.
Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua TP HCM, Đồng Nai được đề xuất mở rộng gấp đôi trên chiều dài 24 km, vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng.
Xem bảng giá
091 761 9999