đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Đất nền Phú Mỹ vùng đất vàng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa

15 Tháng 09 2020

Đất nền tại thị xã Phú Mỹ hiện nay được đánh giá là một “điểm mạnh” trên thị trường bất động sản vùng veb nhờ sự quy tụ yếu tố thuận lợi giao thông, kinh tế, công nghiệp, dịch vụ, du lịch. Giá đất Phú Mỹ tại đây đang thiết lập mặt bằng giá mới cao chưa từng có. Vì vậy, đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư “săn về tay” bởi theo nhận định, giá đất tại khu vực này vẫn đang còn thấp so với tiềm năng của một đô thị cảng, cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến đường huyết mạch, tuyến cao tốc, đường sắt, hàng không, cảng biển.

 

XEM THÊM 

gif hot Khu dân cư Phú Mỹ chuyển mình ngoạn mục như thế nào?

gif hot Tổng hợp văn phòng công chứng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

gif hot ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHÚ MỸ - SỔ HỒNG RIÊNG

Các nhà đầu tư đánh giá tiềm năng Đất nền thị xã Phú Mỹ

 

Đất nền tại đây có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư hạ tầng; khi có hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp,sẽ thu hút lao động và chuyên gia, tăng dân số sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển. Trong đó, tiềm năng phát triển bất động sản Phú Mỹ cũng không phải ngoại lệ theo dòng chảy thị trường.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư thống kê, bất kỳ nơi nào có cảng quốc tế, tương lai cũng sẽ trở thành trung tâm giao thương của cả quốc gia và khu vực.

Có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư hạ tầng; khi có hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp, có khu công nghiệp sẽ thu hút lao động và chuyên gia; tăng dân số sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển.

Thị xã Phú Mỹ còn có lợi thế nổi trội khác là nằm trên tuyến giao thông huyết mạch kết nối với các khu vực lân cận như: Quốc lộ 51,  quốc lộ 56, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu chiều dài 77,6km, sân bay quốc tế Long Thành.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ !!!

HOTLINE: 091 761 9999

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Vùng đất vàng tại Phú Mỹ cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa

 

Nắm bắt thế mạnh thị trường và nhu cầu của khách hàng, nhiều doanh nghiệp không còn mất nhiều thời gian tại trung tâm mà dần dần chuyển hướng sang những thị trường bất động sản tiềm năng khác liền kề TP.HCM. Một trong số đó phải kể đến “vùng đất vàng” Phú Mỹ nơi sỡ hữu yếu tố sánh vai với Hải Phòng, thích hợp với các nhà đầu tư có tầm nhìn xa.

Điều này khiến khu dân cư Phú Mỹ trở nên rất đắc địa, yếu tố quan trọng hàng đầu trong thị trường Bất động sản, để khách hàng xuống tiền vì nhìn thấy sự tiềm tàng cơ hội trong cả tầm nhìn gần và xa. Theo quy hoạch tổng thể tới năm 2025 - 2030, Phú Mỹ Bà Rịa giàu tiềm năng phát triển, là nơi đáng sống vào loại bậc nhất trong tương lai gần.

Được biết, Thị xã Phú Mỹ hiện tập trung nhiều trung tâm thương mại, nhà máy, khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn. Đồng thời, cùng với các chính sách quy hoạch và phát triển đô thị của địa phương, chắc chắn Phú Mỹ thu hút rất đông người dân đến để “an cư lạc nghiệp"

Vùng Ven đất nền thị xã Phú Mỹ tiếp tục dẫn dắt thị trường Bất Động Sản

 

VÙNG VEN ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHÚ MỸ TIẾP TỤC DẪN DẮT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN TẠI

Ảnh: VÙNG VEN ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHÚ MỸ TIẾP TỤC DẪN DẮT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN TẠI

Đất nền Phú Mỹ và là nơi có tiềm năng để thu hút làn sóng dịch chuyển sản xuất công nghiệp từ nước ngoài, thị trường Bất động sản Phú Mỹ  đã và đang hình thành những xu hướng mới về dự án BĐS cũng như hạ tầng để bắt kịp với những quy hoạch trong tương lai.

Để đầu tư phát triển tốt cho vùng ven thì nhà đầu tư cần xác định nhu cầu và mục đích của mình,đưa ra các chiến lược phát triển kinh doanh và xây dựng kế hoạch cho các dự án.Theo các chuyên gia,nhà đầu tư muốn triển khai một quy mô nào lớn phải là một doanh nghiệp có thương hiệu,uy tín và đủ năng lực để cho khách hàng đủ tin tưởng mà đầu tư vào.

Để tạo điều kiện cho tất cả quý khách hàng đầu tư tại vùng ven. Địa ốc Buinland hân hạnh mang tới cho người mua mức giá hấp dẫn nhất. Ngoài ra khách hàng còn có thể trả góp theo nhiều phương án khác nhau.

 Buinland Tổng Hợp


Form đăng ký buinland

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án Metro là đòn bẩy phát triển thị trường Bất động sản Phía Đông. Tuyến đường Mertro, sau hơn 10 năm chờ đợi, đoàn tàu đầu tiên trong tổng số 17 đoàn của tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đã cập cảng Khánh Hội TP.HCM vào sáng 8/10/2020 vừa qua. Hiện tại. toàn tuyến đạt gần 76% khối lượng công việc và dự kiến cuối năm nay sẽ đạt 85%. Chính bởi điều đó, Tp.HCM kỳ vọng công trình này sẽ được đưa vào khai thác thương mại vào cuối năm 2021 và góp phần vào sự phát triển thị trường lĩnh vực Bất động sản.
Hải Phòng nằm trong trục chính phát triển kinh tế trọng điểm miền Bắc với các ngành cảng biển, du lịch, công nghệ dịch vụ và phát triển khu công nghiệp công nghệ cao thu hút dòng vốn FDI. Theo thông tin từ Tp. Cảng Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên sẽ có 2 Khu công nghiệp đó là khu công nghiệp Bến Rừng với tổng diện tích hơn 1000ha thuộc địa bàn 5 xã Tâm Hưng, Phục Lễ, Lập Lễ, Phả Lễ và Thủy Triều. Cụm khu công nghiệp tại Bến rừng, Hải Phòng được định hướng trở thành KCN tập trung với các ngành đóng tàu và gia công cơ khí, chế tạo máy, công nghiệp năng lượng, cảng và kho bãi vùng đông Bắc của TP Hải Phòng.
Thị trường bất động sản công nghiệp ở khu vực miền Nam đã có sự tăng trưởng đáng kể về giá thuê và tỷ lệ lấp đầy thời gian qua. Theo CBRE Việt Nam, lĩnh vực bất động sản công nghiệp, theo thống kê về nghiên cứu bất động sản Khu công nghiệp Việt Nam quý năm 2020 cho thấy, giá thuê đất Khu công nghiệp tại TPHCM ở mức trung bình 150 USD/m2/kỳ hạn, tỷ lệ lấp đầy đến 90%. Trong khi quỹ đất cho thuê chỉ 3000ha nhưng nhu cầu về Bất động sản Công nghiệp là quá lớn và mức tăng đạt 40% so với cùng kỳ năm ngoái.
Phú Mỹ ngày 8/10 vừa qua, được hội nghị thẩm định đề án đề án đề nghị công nhận Thị xã Phú Mỹ của tỉnh BR - VT đạt tiêu chí đô thị loại III đã được tổ chức do Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Tường Văn đích thân chủ trì đề cử. Phú Mỹ BRVT trở thành đô thị loại III là vô cùng cấp thiết và hoàn toàn có đủ tiềm năng và tiềm lực để phát triển thành đô thị loại II. Để đạt được mục tiêu này, tỉnh BR - VT cũng như TX. Phú Mỹ phải hết sức nổ lực và tối ưu hóa các tiềm lực sẵn có và điểm đề án đạt được tổng số 87.7.
Hệ thống dự án giao thông trọng điểm liên kết UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa được gửi kiến nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét, chấp thuận vị trí xây dựng cầu Phước An.Theo truyền thông. Cầu Phước An nối tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai có mặt cắt ngang rộng 26m.
Xem bảng giá
091 761 9999