đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Danh sách dự án đất nền Long Thành cập nhật mới nhất

21 Tháng 07 2020

Trong thời gian vừa qua, Đất nền Long Thành nói riêng và thị trường Bất động sản Đồng Nai nói chung có nhiều biến động khởi sắc là điểm nóng của giới đầu tư khi nơi đây đang diễn ra cuộc đua thu hút khách hàng bằng những dự án tích hợp đầy đủ tiện ích, hạ tầng,… Nhờ vậy con số giao dịch vẫn đang ở mức cao và còn trên đà phát triển.

1. Thị trường dự án đất nền Long Thành


Đất nền Long Thành là một trong những thị trường trọng điểm tại Đồng Nai, đang thay đổi hoàn toàn từ những thông tin quy hoạch, các dự án đất nền Long Thành, Hạ tầng giao thông, Tin tức cập nhật di dời dân các xã để thực hiện cho dự án Sân Bay, Phát triển Khu công nghiệp Long Thành, và đặt biệt được rất nhiều người quan tâm đến sự thay đổi của Bảng giá đất tại Long Thành.

Các quy hạch xung quanh sân bay long thành

2. Hạ tầng là bệ phóng vững chắc

 

Thị trường đất nền Long Thành có nhiều diễn biến khi có các dự án khủng: Sân bay Long Thành được phê duyệt và đang thực hiện, cao tốc Bắc Nam, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP. HCM - Long Thành, Đại lộ Bắc Sơn - Long Thành,...

Bên cạnh đó, việc kéo dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên về Đồng Nai cùng hàng loạt dự án đất nền Đồng Nai quy mô triển khai tại đây đã khiến giới đầu tư từ TPHCM, HN và khắp các khu vực Tỉnh khác đổ về Đồng Nai săn đất nền.

Form đăng ký bảng giá đất nền long thành

Sở hữu quỹ đất nền tại Long Thành đang là xu hướng và là hướng đi đầu tư có lợi nhuận cao nhất trong thời điểm hiện tại.

Bán đất nền Long Thành

3. Đãi cát tìm dự án Vàng tại đất nền Long Thành

 

Sơ lược các dự án nằm ngay Quốc Lộ 51 tại TT. Long Thành được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và xuống tiền tại các khu vực này trong thời gian vừa qua.

- Dự án Eco Town Long Thành

- Dự án Khu đô thị Central Mall Long Thành 

Cùng điểm qua danh sách dự án đất nền Long Thành nổi trội hiện nay:

 

1. Dự Án Đất Nền Long Đức

- Dự án Khu đô thị Gem Sky World Long Thành

- Dự án Khu dân cư Rich City Long Thành

- Dự án Khu đô thị Long Đức Center 2

2. Dự Án Đất Nền Lộc An

- Dự án Khu dân cư Golden Center Point Lộc An

- Dự án Long Thanh Landmark Center Long Thành

- Dự án Khu dân cư Airlink Town

3. Dự Án Đất Nền Bình Sơn

- Dự án Khu dân cư Long Thành Central Đồng Nai

- Khu dân cư sân bay Long Thành Đồng Nai

4. Dự Án Đất Nền Phước Thái

- Khu dân cư Airport New Center Đồng Nai

5. Dự Án Đất Nền An Phước

- Dự án đất nền Khu dân cư Luxury City Đồng Nai

6. Dự Án Đất Nền Long An

- Dự án Khu đô thị Nam Phát

7. Dự Án Đất Nền Long Phước

8. Dự Án Đất Nền Cẩm Đường

9. Dự Án Đất Nền Phước Bình

- Dự án đất nền Long Thành Airport Village

Khu dân cư Long Thành Phát Residence Đồng Nai

Khu dân cư The Light Garden Đồng Nai

10. Dự Án Đất Nền Bàu Cạn

11. Dự án đất nền Tân Hiệp

- Dự án Khu đô thị Long Thành Airport City

12. Dự án đất nền Bình An

- Dự án Khu đô thị Tam An Đồng Nai

4. Nhận định thị trường đất trong thời gian sắp tới

 

Giá đất tại Tỉnh Đồng Nai đã được ban hành và có hiệu lực từ ngày 19/12/2019. Theo đó giá thu tiền sử dụng đất, thuê đất, thuê mặt nước sẽ tăng từ 2.5-3.5 lần so với trước đây. Những nơi có giá đất tăng cao là TP.Biên Hòa, các huyện Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch và Long Khánh.

Đúng như dự đoán của giới chuyên gia, thời điểm cuối năm 2019, nguồn cung dự án mới tại thị các trường lớn như Hà Nội và TP.HCM vẫn “nhỏ giọt”, việc chuyển hướng sang các đô thị vệ tinh của nhà đầu tư sẽ là xu hướng tất yếu. Khu vực đất nền Long Thành là 1 vị trí điển hình tâm điểm cho khu vực vùng ven hiện nay.

Quý vị có thể tham khảo tình hình bảng giá đất nền Long Thành tại đây!

 HÌNH ẢNH THỰC TẾ MỘT SỐ DỰ ÁN 

 

Bán đất nền Long Thành

Bán đất nền trang Bom mới nhất

DAT NEN LONG THANH

Tổng hợp Đội ngũ BuinLand

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999