đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Danh sách dự án đất nền Long Thành cập nhật mới nhất

21 Tháng 07 2020

Trong thời gian vừa qua, Đất nền Long Thành nói riêng và thị trường Bất động sản Đồng Nai nói chung có nhiều biến động khởi sắc là điểm nóng của giới đầu tư khi nơi đây đang diễn ra cuộc đua thu hút khách hàng bằng những dự án tích hợp đầy đủ tiện ích, hạ tầng,… Nhờ vậy con số giao dịch vẫn đang ở mức cao và còn trên đà phát triển.

1. Thị trường dự án đất nền Long Thành


Đất nền Long Thành là một trong những thị trường trọng điểm tại Đồng Nai, đang thay đổi hoàn toàn từ những thông tin quy hoạch, các dự án đất nền Long Thành, Hạ tầng giao thông, Tin tức cập nhật di dời dân các xã để thực hiện cho dự án Sân Bay, Phát triển Khu công nghiệp Long Thành, và đặt biệt được rất nhiều người quan tâm đến sự thay đổi của Bảng giá đất tại Long Thành.

Các quy hạch xung quanh sân bay long thành

2. Hạ tầng là bệ phóng vững chắc

 

Thị trường đất nền Long Thành có nhiều diễn biến khi có các dự án khủng: Sân bay Long Thành được phê duyệt và đang thực hiện, cao tốc Bắc Nam, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP. HCM - Long Thành, Đại lộ Bắc Sơn - Long Thành,...

Bên cạnh đó, việc kéo dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên về Đồng Nai cùng hàng loạt dự án đất nền Đồng Nai quy mô triển khai tại đây đã khiến giới đầu tư từ TPHCM, HN và khắp các khu vực Tỉnh khác đổ về Đồng Nai săn đất nền.

Form đăng ký bảng giá đất nền long thành

Sở hữu quỹ đất nền tại Long Thành đang là xu hướng và là hướng đi đầu tư có lợi nhuận cao nhất trong thời điểm hiện tại.

Bán đất nền Long Thành

3. Đãi cát tìm dự án Vàng tại đất nền Long Thành

 

Sơ lược các dự án nằm ngay Quốc Lộ 51 tại TT. Long Thành được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và xuống tiền tại các khu vực này trong thời gian vừa qua.

- Dự án Eco Town Long Thành

- Dự án Khu đô thị Central Mall Long Thành 

Cùng điểm qua danh sách dự án đất nền Long Thành nổi trội hiện nay:

 

1. Dự Án Đất Nền Long Đức

- Dự án Khu đô thị Gem Sky World Long Thành

- Dự án Khu dân cư Rich City Long Thành

- Dự án Khu đô thị Long Đức Center 2

2. Dự Án Đất Nền Lộc An

- Dự án Khu dân cư Golden Center Point Lộc An

- Dự án Long Thanh Landmark Center Long Thành

- Dự án Khu dân cư Airlink Town

3. Dự Án Đất Nền Bình Sơn

- Dự án Khu dân cư Long Thành Central Đồng Nai

- Khu dân cư sân bay Long Thành Đồng Nai

4. Dự Án Đất Nền Phước Thái

- Khu dân cư Airport New Center Đồng Nai

5. Dự Án Đất Nền An Phước

- Dự án đất nền Khu dân cư Luxury City Đồng Nai

6. Dự Án Đất Nền Long An

- Dự án Khu đô thị Nam Phát

7. Dự Án Đất Nền Long Phước

8. Dự Án Đất Nền Cẩm Đường

9. Dự Án Đất Nền Phước Bình

- Dự án đất nền Long Thành Airport Village

Khu dân cư Long Thành Phát Residence Đồng Nai

Khu dân cư The Light Garden Đồng Nai

10. Dự Án Đất Nền Bàu Cạn

11. Dự án đất nền Tân Hiệp

- Dự án Khu đô thị Long Thành Airport City

12. Dự án đất nền Bình An

- Dự án Khu đô thị Tam An Đồng Nai

4. Nhận định thị trường đất trong thời gian sắp tới

 

Giá đất tại Tỉnh Đồng Nai đã được ban hành và có hiệu lực từ ngày 19/12/2019. Theo đó giá thu tiền sử dụng đất, thuê đất, thuê mặt nước sẽ tăng từ 2.5-3.5 lần so với trước đây. Những nơi có giá đất tăng cao là TP.Biên Hòa, các huyện Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch và Long Khánh.

Đúng như dự đoán của giới chuyên gia, thời điểm cuối năm 2019, nguồn cung dự án mới tại thị các trường lớn như Hà Nội và TP.HCM vẫn “nhỏ giọt”, việc chuyển hướng sang các đô thị vệ tinh của nhà đầu tư sẽ là xu hướng tất yếu. Khu vực đất nền Long Thành là 1 vị trí điển hình tâm điểm cho khu vực vùng ven hiện nay.

Quý vị có thể tham khảo tình hình bảng giá đất nền Long Thành tại đây!

 HÌNH ẢNH THỰC TẾ MỘT SỐ DỰ ÁN 

 

Bán đất nền Long Thành

Bán đất nền trang Bom mới nhất

DAT NEN LONG THANH

Tổng hợp Đội ngũ BuinLand

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có văn bản chỉ đạo các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm soát tình hình sốt đất thị trường bất động sản. Các địa phương cũng đã chủ động vào cuộc cơ bản kiểm soát được tình trạng sốt đất .
Sau khi Chính phủ ban hành nghị quyết cho phép áp dụng thí điểm cơ chế đặc thù để rút ngắn thời gian bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bàn giao mặt bằng dự án có thu hồi đất vào tháng 3/2020, TP. Hồ Chí Minh là địa phương đầu tiên thí điểm cơ chế đặc thù này.
Xem bảng giá
091 761 9999