đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Cao Tốc Long Thành Dầu Dây đã thay đổi Thị Trường Bất Động Sản như thế nào?

21 Tháng 07 2020

Các tuyến đường là yếu tố quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế và ngành bất động sản của vùng. Đồng Nai rất may mắn khi tất cả các dự án lớn nhỏ về giao thông đang đổ bộ về đây. Quy hoạch bài bản, đồng nhất và còn là bàn đạp phát triển Đồng Nai sau này.

Hàng loạt các tuyến cao tốc rút ngắn thời gian di chuyển

 

Là đường cao tốc nối Thành phố Hồ Chí Minh với Đồng Nai, có điểm đầu tuyến là nút giao thông An Phú, thuộc Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh và điểm cuối là nút giao thông Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây thuộc hệ thống đường bộ cao tốc Bắc – Nam, được thông xe toàn tuyến vào ngày 10 tháng 1 năm 2015.


Đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây là tuyến đường huyết mạch kết nối TP.HCM với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Sau khi được đưa vào khai thác, các tuyến đường từ TP HCM đi ngã ba Dầu Giây và hướng đi Liên Khương sẽ được rút ngắn 20 km, thời gian di chuyển từ TPHCM đến địa phận Đồng nai chỉ còn vỏn vẹn 20 phút.

Hành khách di chuyển đến huyện Long Thành cũng chỉ mất 25 phút và đi Vũng Tàu chỉ còn 1 giờ 20 phút. Đồng thời giảm 20% - 30% chi phí vận tải, việc lưu thông hàng hóa đến các tỉnh lân cận cũng được rút ngắn khoảng cách đáng kể.

Dự án đường cao tốc được khởi công xây dựng vào ngày 3 tháng 10 năm 2009 với quy mô 4 làn xe trên tổng chiều dài 55,7 km. Chủ đầu tư là Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) tổng vốn đầu tư là 20.630 tỷ đồng. Dự án được sự tài trợ của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA)

Bất động sản phát triển mạnh

 

Bên cạnh đó, việc vận hành tuyến cao tốc còn có tác động thúc đẩy sự phát triển thị trường bất động sản dọc tuyến đường như: khu vực Quận 9, Quận 2 (TP. Hồ Chí Minh), huyện Nhơn Trạch, Long Thành (Đồng Nai). Giá đất quận 9, quận 2 tăng nhanh rõ rệt lên đến hơn 100 triệu/m2 nếu ở các vị trí đắc địa

Còn tại Đồng Nai, địa phận chính tuyến cao tốc đi qua, giá đất biến động từng ngày, chạm đến mức chưa từng có trước đây. Các huyện Nhơn Trạch, Biên Hòa, Trảng Bom,...nhiều dự án bất động sản phát triển quy mô bài bản. Những công ty địa ốc lớn như vinGroup, Kim Oanh, Hưng Thịnh cũng đồng loạt có mặt làm dự án.


Theo các chuyên gia, trên thực tế đất nền hiện nay đang tăng giá chính là do nhu cầu tăng cao, dòng vốn đổ vào phân khúc này rất nhiều. Các nhà đầu tư xuống tiền bởi vì kỳ vọng tỷ suất sinh lời cao hơn ở các phân khúc Bất Động Sản khác. Tuy ở phân khúc này có tiềm năng lớn nhưng các Nhà đầu tư phải chấp nhận đổ tiền dài hạn, hạn chế đầu tư kiểu lướt sóng.

Thị trường này cũng đang là một trong điểm sáng mà bạn nên cân nhắc đầu tư. Tuy thị trường này không có tiềm năng lớn như thị trường vùng ven. Nhưng ở đây cũng nhận được những tín hiệu khởi sắc đáng mừng.

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Trong thời điểm gần đây, đất nền thị xã Phú Mỹ là 1 trong những loại hình góp vốn đầu tư bất động sản thu hút đông đảo nhiều nhà đầu tư nhất. Đặc biệt là thị trường Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu, như “thỏi nam châm mới” của địa điểm Đông Nam Bộ.
Đất nền khu dân cư thị xã Phú Mỹ năm 2020 nhiều quy hoạch thay đổi hạ tầng của khu vực đã tạo nên cơn sốt đất nền, thị phần bất động sản nơi đây có xu thế tăng nhiều. Thị xã dựng nên gồm thị trấn Phú Mỹ và phần lớn huyện Tân Thành, nằm trên trục Quốc lộ 51 đi đôi Mỹ Xuân - Ngãi Giao và các cụm cảng,
Giá bất động sản hiên nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven đã tăng cao sau nhiều lần nóng sốt, với nhiều thông tin tốt được liên tục đưa tin trên các trang báo, khiến nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển tìm đến những vùng đất tiềm năng mới, mà giá còn thấp và có nhiều khả năng tăng trưởng lâu dài.
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam nắm giữ được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để biến thành “thành phố Cảng” tiên phong hàng đầu địa điểm khu vực ĐNA như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Sau nhiều biến động của thị trường trên Toàn cầu, Việt Nam được đánh giá rất tốt về việc kiểm soát dịch và nhiều yếu tố tiềm năng làm cho nhà đầu tư lớn ở châu Âu đề xuất rót khoảng 1 tỷ USD phát triển trung tâm logistics tại Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu).
Xem bảng giá
091 761 9999