đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Cao Tốc Long Thành Dầu Dây đã thay đổi Thị Trường Bất Động Sản như thế nào?

21 Tháng 07 2020

Các tuyến đường là yếu tố quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế và ngành bất động sản của vùng. Đồng Nai rất may mắn khi tất cả các dự án lớn nhỏ về giao thông đang đổ bộ về đây. Quy hoạch bài bản, đồng nhất và còn là bàn đạp phát triển Đồng Nai sau này.

Hàng loạt các tuyến cao tốc rút ngắn thời gian di chuyển

 

Là đường cao tốc nối Thành phố Hồ Chí Minh với Đồng Nai, có điểm đầu tuyến là nút giao thông An Phú, thuộc Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh và điểm cuối là nút giao thông Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây thuộc hệ thống đường bộ cao tốc Bắc – Nam, được thông xe toàn tuyến vào ngày 10 tháng 1 năm 2015.


Đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây là tuyến đường huyết mạch kết nối TP.HCM với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Sau khi được đưa vào khai thác, các tuyến đường từ TP HCM đi ngã ba Dầu Giây và hướng đi Liên Khương sẽ được rút ngắn 20 km, thời gian di chuyển từ TPHCM đến địa phận Đồng nai chỉ còn vỏn vẹn 20 phút.

Hành khách di chuyển đến huyện Long Thành cũng chỉ mất 25 phút và đi Vũng Tàu chỉ còn 1 giờ 20 phút. Đồng thời giảm 20% - 30% chi phí vận tải, việc lưu thông hàng hóa đến các tỉnh lân cận cũng được rút ngắn khoảng cách đáng kể.

Dự án đường cao tốc được khởi công xây dựng vào ngày 3 tháng 10 năm 2009 với quy mô 4 làn xe trên tổng chiều dài 55,7 km. Chủ đầu tư là Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) tổng vốn đầu tư là 20.630 tỷ đồng. Dự án được sự tài trợ của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA)

Bất động sản phát triển mạnh

 

Bên cạnh đó, việc vận hành tuyến cao tốc còn có tác động thúc đẩy sự phát triển thị trường bất động sản dọc tuyến đường như: khu vực Quận 9, Quận 2 (TP. Hồ Chí Minh), huyện Nhơn Trạch, Long Thành (Đồng Nai). Giá đất quận 9, quận 2 tăng nhanh rõ rệt lên đến hơn 100 triệu/m2 nếu ở các vị trí đắc địa

Còn tại Đồng Nai, địa phận chính tuyến cao tốc đi qua, giá đất biến động từng ngày, chạm đến mức chưa từng có trước đây. Các huyện Nhơn Trạch, Biên Hòa, Trảng Bom,...nhiều dự án bất động sản phát triển quy mô bài bản. Những công ty địa ốc lớn như vinGroup, Kim Oanh, Hưng Thịnh cũng đồng loạt có mặt làm dự án.


Theo các chuyên gia, trên thực tế đất nền hiện nay đang tăng giá chính là do nhu cầu tăng cao, dòng vốn đổ vào phân khúc này rất nhiều. Các nhà đầu tư xuống tiền bởi vì kỳ vọng tỷ suất sinh lời cao hơn ở các phân khúc Bất Động Sản khác. Tuy ở phân khúc này có tiềm năng lớn nhưng các Nhà đầu tư phải chấp nhận đổ tiền dài hạn, hạn chế đầu tư kiểu lướt sóng.

Thị trường này cũng đang là một trong điểm sáng mà bạn nên cân nhắc đầu tư. Tuy thị trường này không có tiềm năng lớn như thị trường vùng ven. Nhưng ở đây cũng nhận được những tín hiệu khởi sắc đáng mừng.

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Dự án hoàn thiện phương án tái định cư vỏn vẹn hơn 1 tháng là quỹ thời gian còn lại để tỉnh Đồng Nai thực hiện bàn giao hơn 1,8 ngàn ha mặt bằng phục vụ xây dựng sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 như đã cam kết.Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng, tỉnh cũng đang khẩn trương lo việc tái định cư cho các hộ dân có đất bị thu hồi.
Đất nền Trung tâm Thị Xã Phú Mỹ - BRVT, ngay Mặt tiền Đại Lộ Mỹ Xuân - Ngãi Giao, sổ hồng riêng, công chứng trong ngày, thanh khoản tốt, sinh lời cao.
Dự án hạ tầng giao thông huyết mạch trọng điểm 5 năm qua, hệ thống giao thông từng bước được tỉnh đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ, hiện đại. Đặc biệt, các tuyến giao thông quan trọng kết nối hệ thống cảng Cái Mép - Thị Vải với Quốc lộ 51 đã được triển khai đầu tư, qua đó góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội. Vậy gấp rút tiến độ như thế nào để hoàn thành các công trình trọng điểm tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
Xem bảng giá
091 761 9999