đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Các lợi thế giúp thị trường Bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng hấp dẫn giới đầu tư

16 Tháng 01 2021

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 2020 bao gồm với những tiềm năng du lịch sẵn có cùng lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông và kinh tế xã hội phát triển, trong lĩnh vực Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu và ngày càng thu hút giới đầu tư, đặc biệt là các dự án khu đô thị khép kín. Chính vì thế, địa ốc Buinland chúng tôi sẽ cùng mọi người tìm hiểu về những lợi thế hấp dẫn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại sao thu hút các nhà đầu tư.

Xem thêm:

GIF HOT Tỉnh Đồng Nai phối hợp để đẩy nhanh tiến độ mạng lưới đường Cao tốc

GIF HOT Phú Mỹ những tiềm năng kinh tế hoàn hảo vượt bậc

GIF HOT Bất động sản Phú Mỹ có tiềm năng tăng giá nhanh chóng cuối năm 2020

Sơ bộ giải thích tại sao hạ tầng cất cánh cho thị trường Bất động sản BRVT 

 

Theo góc nhìn của các chuyên gia với nhiều với vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông và tiếp giáp với Tp.HCM, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, để tận dụng lợi thế sẵn có và tăng trưởng liên kết vùng.

Và trong đó, có thể kể đến hàng loạt dự án giao thông trọng điểm như: Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, qua địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai, và hệ thống đường giao thông kết nối cụm cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải như đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải, đường Phước Hòa - Cái Mép.

Dự án đường 991B nối từ quốc lộ 51 từ nút giao Hội Bài - Tóc Tiên với đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải với tổng chiều dài 9,73km cũng đang đẩy nhanh tiến độ thi công năm 2020.

Các lợi thế giúp thị trường Bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng hấp dẫn giới đầu tư

 

Đối với việc mở rộng tuyến cao tốc TPp.HCM - Long Thành - Dầu Giây và tuyến đường quốc lộ 51 cũng giúp khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa - Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây. Hay tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành được đưa vào sử dụng cũng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bản đồ hạ tầng giao thông trọng điểm kết nối tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ảnh; Bản đồ hạ tầng giao thông trọng điểm kết nối tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Song song đó, dự án sân bay quốc tế Long Thành cùng các công trình hạ tầng giao thông liên vùng như các tuyến cao tốc, vành đai, tuyến đường metro sẽ góp phần tạo động lực cho sự phát triển kinh tế, đẩy mạnh nhu cầu nhà ở cao cấp gia tăng, giúp Bà Rịa - Vũng Tàu tăng bứt phá.

Lĩnh vực du lịch phát triển cú hích cho thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng

 

Về mặt du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút nhiều du khách vào những ngày nghỉ cuối tuần bởi chỉ cách TP.HCM 1,5h. Theo thống kê từ Sở Du lịch, năm 2019, toàn tỉnh đón 15,55 triệu lượt khách, tổng doanh thu du lịch đạt 16.558 tỷ đồng

Minh họa lĩnh vực du lịch phát triển cú hích cho thị trường Bất động sản nghỉ dưỡngẢnh: Minh họa lĩnh vực du lịch phát triển cú hích cho thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng

Đối với năm 2020, mặc dù chỉ ảnh hưởng bởi dịch nhưng lượng khách đến đây cũng có nhiều dấu hiệu tích cực, lũy kế 9 tháng đầu năm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đón 2,5 triệu lượt khách. Lượng khách tăng cao vào dịp cuối tuần tại Vũng Tàu, riêng trong tháng 11, tổng lượng khách đến các bãi tắm hơn 24.800 lượt, bằng 155% so với tuần cuối tháng 10.

Bởi các chuyên gia khẳng định, lĩnh vực hạ tầng du lịch phát triển chính là đòn bẩy thu hút các nhà đầu tư địa ốc về đây xây dựng các dự án lớn. Ngoài bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng, phân khúc nhà ở tại đây cũng có tiềm năng lớn, khi nhiều người hướng đến đây là nơi họ muốn sở hữu căn nhà thứ hai hoặc để an cư lập nghiệp.

Tiềm năng kinh tế phát triển và bước đệm cho nhu cầu đất nền, nhà ở cao cấp

 

Ngoài yếu tố hạ tầng phát triển du lịch, kinh tế phát triển, cũng là yếu tố quan trọng khiến thị trường Bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và đón đầu làn sóng đầu tư lớn. Là một trong 3 địa phương đứng đầu cả nước về thu nộp ngân sách trung ương, sau Hà Nội và Tp.HCM, kinh tế địa phương này được nhận định tăng trưởng ổn định, chủ yếu dựa trên các lĩnh vực chính như dầu khí, du lịch, công nghiệp, dịch vụ.

Lượng chuyên gia nước ngoài và kỹ sư chất lượng cao làm việc tại các khu công nghiệp tăng nhanh trong những năm gần đây đang hình thành một cộng đồng cư dân thượng lưu. Bên cạnh đó, thu nhập người dân ngày càng cao cũng là điểm cộng kiến thị trường bất động sản BRVT bùng nổ.

Giàu tiềm năng phát triển song sau một thời gian dài, các sản phẩm tại Bà Rịa - Vũng Tàu mới chỉ dừng lại ở phân khúc chung cư, nhà ở riêng lẻ, ít có mô hình khu đô thị khép kín. Trong khi đó, với mức sống khá giả, hiện nhu cầu của người dân nơi đây về sản phẩm cao cấp, đô thị kiểu mẫu đang tăng cao.

Địa ốc BuinLand 

HỖ TRỢ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ . TẠI ĐÂY!

Hotline Buinland 0917619999

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Cùng với bất động sản Bình Dương, thì thị trường Quảng Ngãi cũng được dự đoán là sẽ tawng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã đưa ra các dẫn chứng để chứng minh giá bất động sản trên địa bàn sẽ có dấu hiệu tăng trong thời gian tới.
Theo Cục thống kê tỉnh Bình Dương Cho biết tỉnh này có mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm qua.
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Xem bảng giá
091 761 9999