đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Tin thị trường

Những thông tin hot nhất của Phú Mỹ mà nhà đầu tư cần phải biết.

15 Tháng 01 2021 -
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam nắm giữ được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để biến thành “thành phố Cảng” tiên phong hàng đầu địa điểm khu vực ĐNA như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

5 Lưu Ý khi chuyển nhượng mua bán đất nền dự án

30 Tháng 04 2020 -
Trong những năm gần đây, thị trường Bất động sản trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Hàng loại các dự án mới được mọc lên với đủ loại hình, phân khúc khác nhau. Các nhà đầu tư cũng từ đó mà có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng mua bán đất nền hiện nay vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do đó, các nhà đầu tư cần nằm lòng 5 Lưu ý khi chuyển nhượng mua bán đất nền dự án mà chúng tôi đã tổng hợp bên dưới đây.

Giá đất nền Trảng Bom tăng phi mã? Đâu là nguyên nhân?

22 Tháng 08 2020 -
Là khu vực nằm trên trục xương sống huyết mạch của Phía Nam, hạ tầng kết nối đồng bộ, tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh, Trảng Bom đang, đã và sẽ là điểm đầu tư thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đổ về trong thời gian tới. Giá đất nền Trảng Bom cũng được nhận định sẽ tăng cao.

Tại sao BĐS Đồng Nai lại hứa hẹn bùng nổ sau mùa dịch Covid-19?

22 Tháng 08 2020 -
Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế nước ta, khiến cho việc sản suất kinh doanh trình trệ, thu nhập ròng của người dân bị sụt giảm, dẫn đến các hoạt động đầu tư bất động sản Đồng Nai cũng giảm hẳn.

“Trắng tay” nếu vướng vào những sai lầm này trong đầu tư bất động sản (phần 1)

27 Tháng 03 2020 -
Đầu tư bất động sản là một cuộc chơi siêu lợi nhuận, thường sẽ đi kèm với rủi ro tiềm ẩn mà có thể ví von “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tránh những sai lầm tưởng chừng như cơ bản, nhưng nhiều người đã mắc phải, dẫn đến “trắng tay”.

Đất nền Vùng ven mang xu hướng tăng giá thế nào trong năm 2020?

17 Tháng 06 2020 -
Năm 2020 là năm nhiều biến động của nền kinh tế nói chung và bất động sản đất nền vùng ven nói riêng. Trên cơ sở đánh giá các yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến thị trường đất nền vùng ven.
« 1 2 3 4 5 »
Xem bảng giá
091 761 9999