đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI SINH LỜI CAO

13 Tháng 07 2020

Tình hình dịch bệnh hiện nay khiến cho nhà đầu tư bất động sản “ngại” giao dịch vì nhiều lý do khách quan. Bài viết dưới đây chia sẻ bí quyết đầu tư dành cho những ai quan tâm bất động sản Đồng Nai nhé.

Xem thêm: PHẦN 1 - KINH TẾ “SỐC” VÌ ĐẠI DỊCH ĐẦU TƯ GÌ ĐỂ CÓ LỜI? 

 • Theo thống kê mới nhất thì lượng giao dịch trên thị trường vẫn có, chỉ là chậm hơn so với thời gian chưa có dịch bệnh. Nhiều người đang nhầm lẫn với việc giá bất động sản đang đi xuống, thật ra xét về bản chất nó không sai, nhưng nhiều người dễ hiểu sai. Giá không phải đang đi xuống, mà là tăng trưởng chậm lại khi thị trường ít người giao dịch mua bán thôi. Tỉ lệ con người thì sinh ra hàng ngày hàng giờ, mà bất động sản cũng chỉ có bấy nhiêu đó. Vậy thì giá chỉ có tăng nhiều hoặc ít mà thôi, ở đây mình không xét đến những thị trường sốt ảo nhé. 

 • Nếu phân tích thật kỹ các yếu tố như: ngân hàng hạ lãi suất trong mùa dịch, bất động sản công nghiệp lên ngôi,... thì mới nhận ra rằng thời điểm này mới thật sự là “điểm vàng” trong làng đầu tư. 

1. Lãi suất các ngân hàng tháng 3 có biến động?

 

 • Thời điểm này của tháng 3, nhiều ngân hàng đồng loạt điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi và lãi suất cho vay.

 • Có thể kể đến các ngân hàng đã giảm lãi suất gần đây như: Vietcombank, TPBank, VPBank, Techcombank, MBBank, ABBank,...

 • VietinBank thông báo từ nay đến 30/6/2020, căn cứ trên mức độ ảnh hưởng của dịch Covid-19 tới kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, khách hàng sẽ được xem xét áp dụng ưu đãi giảm trừ lãi suất cho vay từ 1,25% - 3%/năm so với mức sàn lãi suất cho vay thông thường. 

 • Anh Khải - khách hàng mua bất động sản Đồng Nai, đang vay vốn tại một ngân hàng thương mại chia sẻ: “Trước tết, tôi vay thế chấp sổ tiết kiệm 700 triệu đồng, kỳ hạn ba tháng. Thời điểm đó, ngân hàng áp dụng lãi suất cho vay 7,9%/năm. Hiện nay khi có chính sách giảm lãi suất, cùng hạn mức và cùng kỳ hạn, nhưng khi lãi suất tiền gửi giảm về mức 5%/năm, kéo theo lãi suất cho vay bằng thế chấp sổ tiết kiệm chỉ còn 7,5%/năm. Như vậy, tôi giảm được khoảng 300.000 đồng tiền trả lãi vay hằng tháng cho ngân hàng. Mức giảm này không nhiều nhưng dù sao cũng giúp tôi giảm được một phần nào việc trả lãi”.

 • Việc ngân hàng giảm lãi suất giúp cho người đi vay bớt gánh nặng trả lãi, đó cũng là động thái hỗ trợ nền kinh tế hiện tại.


  Ảnh: Các ngân hàng đồng loạt hạ lãi suất

2. Xu hướng đầu tư bất động sản mới trong năm nay

 

 • Số lượng các khu công nghiệp (KCN) trong năm nay tăng lên nhanh chóng kéo theo một lượng lớn lao động nhập cư, chuyên gia nước ngoài vào làm việc, dẫn đến nhu cầu nơi ăn chốn ở, dịch vụ phục vụ cuộc sống… tăng cao. Mới đây nhất là thông tin tập đoàn VINGROUP đã lấn sang đầu tư bất động sản công nghiệp. Có thể nói đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển các khu đô thị - thương mại - dịch vụ liền kề các cụm KCN. Điều này sẽ giúp giảm tải áp lực đô thị hóa về khu trung tâm cũng như tạo cơ sở bền vững, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 • Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trần Văn Vĩnh, Đồng Nai là địa phương thuộc top đầu cả nước về phát triển KCN. Cùng với quá trình công nghiệp hóa là đô thị hóa, trong khi đó quỹ đất đô thị tại trung tâm như Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom và các thị trấn còn lại không nhiều. 

 • Trong số các doanh nghiệp tham gia vào phân khúc bất động sản Đồng Nai này, Tổng công ty phát triển KCN Sonadezi là một trong những đơn vị chủ lực. KCN Giang Điền được Sonadezi “nhắm” đến là một KCN - phát triển theo xu hướng đô thị, dịch vụ, thương mại. Ngoài xây dựng hạ tầng đất công nghiệp cho thuê, KCN Giang Điền còn có những tiện ích xung quanh đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và người lao động như: chợ, trường học, trạm xăng dầu, trung tâm thương mại... 

3. Điểm nóng đầu tư

 

a) KCN Biên Hòa I gấp rút di dời chờ ra khỏi quy hoạch

 • Theo UBND tỉnh Đồng Nai, việc chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I hiện đang trong thời gian chờ Chính phủ phê duyệt đưa ra khỏi quy hoạch KCN Việt Nam. 

 • Dự án chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I có diện tích 335 hecta, tổng vốn đầu tư theo ước tính ban đầu hơn 15 ngàn tỷ đồng. Sau khi dự án triển khai sẽ dành gần 20 ha để đầu tư xây dựng Trung tâm hành chính của tỉnh tại đây và di dời toàn bộ nhà máy về KCN Giang Điền (Trảng Bom) và Nhơn Trạch.

b) Trảng Bom có gì nổi bật?

* VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

 • Không phải tự nhiên mà người ta lại quyết định di dời KCN Biên Hòa I về huyện Trảng Bom (KCN Giang Điền - 529ha), nếu phân tích trên bản đồ quy hoạch, ta có thể thấy vị thế nơi đây như là trung tâm kết nối giữa T.P Biên Hòa và Long Thành. Trảng Bom đang nằm kẹp giữa huyện và Thành phố đang phát triển, vậy cơ hội hưởng được những tiện ích liền kề, phát triển kéo theo là một chuyện hết sức bình thường.


  Ảnh: Tuyến đường DT777 - đường Phùng Hưng kéo dài luôn quá tải với lượng xe cộ và dân cư đông đúc

* MỞ RỘNG VÀ NÂNG CẤP HẠ TẦNG

 • Để kết nối 2 nơi này và các khu vực lân cận, tỉnh đang có các chính sách mở rộng, nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông nhằm thuận tiện cho việc di chuyển. 

 • Điển hình là mở rộng tuyến đường DT777 - hay còn gọi là đường Phùng Hưng kéo dài. Mục đích mở rộng của tuyến đường này là giảm tải lưu lượng xe cô lưu thông, hỗ trợ giao thông đi vào 3 cụm KCN trọng điểm của tỉnh: KCN Tam Phước, KCN Bàu Xéo, KCN Giang Điền. 

* PHÁT TRIỂN CỤM KCN TRỌNG ĐIỂM THU HÚT DÂN CƯ LAO ĐỘNG

 • Vì đây là 3 KCN lớn và tỉ lệ lấp đầy trên 95%, nên cần có một hệ thống giao thông thuận tiện để việc vận chuyển hàng hóa ra vào các cụm Cảng, KCN được tốt hơn. Riêng cụm KCN Giang Điền, tỉ lệ lấp đầy chỉ mới 40%, việc di dời KCN Biên Hòa I về đây sẽ là một cú hích giúp giá trị bất động sản khu vực này tăng trưởng, ngoài việc thu hút một lượng lớn lao động, kỹ sư, đổ về đây làm việc,... Các nhu cầu thiết yếu như ăn, mặc ở sẽ tăng mạnh, giá nhà thuê trọ, thuê đất cũng tăng, từ đó đẩy giá trị bất động sản đi lên.

* QUY HOẠCH THÊM CỤM KCN MỚI

 • Có thể nói, các cụm KCN đã tạo nên bộ mặt mới tại khu vực Đồng Nai nói chung và Trảng Bom nói riêng. Thông tin mới đây, KCN Bàu Xéo 2 đã được quy hoạch tại Trảng Bom nhằm mở rộng quy mô phát triển nhà máy sản xuất,... đây là tin vui cho các hộ dân sở hữu bất động sản tại khu vực này.


  Ảnh: Đường giáp ranh Biên Hòa - Long Thành - Trảng Bom

* TRỤC ĐƯỜNG KẾT NỐI BIÊN HÒA - SÂN BAY

 • Ngoài ra, Trảng Bom có một lợi thế nữa, sẽ là có trục đường Bắc Sơn - Long Thành (đại lộc Biên Hòa - Sân bay) đi qua, đây là con đường kết nối từ đại lộ Võ Nguyên Giáp (Biên Hòa) đi vào khu vực Cảng hàng không Quốc Tế Long Thành, giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ TP Biên Hòa.

* PHÂN KHÚC GIÁ RẺ

 • Việc ban hành bảng giá đất mới 2020-2024 đã khiến Đồng Nai thiết lập một mặt bằng giá mới. Nhưng đâu đó nếu xét về vị trí, tiềm năng hiện tại và trong tương lai thì phân khúc giá tại Trảng Bom lợi thế hơn hẳn. Với giá chỉ từ 1 tỷ - 1 tỷ rưỡi, bạn đã có thể sở hữu ngay một bất động sản Đồng Nai với pháp lý rõ ràng, vị trí mặt tiền đường lớn, khu vực đông dân cư, phù hợp cho việc đầu tư kinh doanh hay sinh sống.

Xem thêm: Đơn vị chuyên phân phối đất nền uy tín tại Đồng Nai

Đối với việc đầu tư bất động sản Đồng Nai, một thị trường luôn nằm trong top yêu thích của các nhà đầu tư. Việc ngân hàng hạ lãi suất là tin vui đối với những ai thích sử dụng đòn bẩy tài chính ngay thời điểm này. Bênh cạnh việc lựa chọn những sản phẩm có sổ sách rõ ràng, nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn mức giá nào là phù hợp nhất để tránh gánh nặng trả lãi nhé. 

 Đội ngũ Buinland

Xem thêmPHẦN 2 - KINH TẾ “SỐC” VÌ ĐẠI DỊCH COVID-19 ĐẦU TƯ GÌ ĐỂ CÓ LỜI?

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tiến độ Bến xe Miền Đông mới được Thủ tướng giao các Bộ tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Bến xe miền Đông mới hơn 4.000 tỉ đồng lần thứ 5 trễ hẹn, Tp - Vũng Tàu. Đề xuất hỗ trợ dân bị thu hồi nhà, đất. Báo cáo UBND Thành phố về việc lùi thời gian đưa Bến xe Miền Đông mới quận 9 đi vào hoạt động, lý do là công trình này còn tồn tại, phát sinh nhiều hạng mục chưa hoàn tất.Khi đi vào khai thác giai đoạn 1, từ 0 giờ ngày 10/10, Bến xe miền Đông mới mặc nhiên trở thành bến xe khách đường bộ lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước.
Những lô đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid-19 nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Vì vậy, đi mua Bất động sản mùa dịch, cần quan tâm điều gì?.
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Dự án hoàn thiện phương án tái định cư vỏn vẹn hơn 1 tháng là quỹ thời gian còn lại để tỉnh Đồng Nai thực hiện bàn giao hơn 1,8 ngàn ha mặt bằng phục vụ xây dựng sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 như đã cam kết.Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng, tỉnh cũng đang khẩn trương lo việc tái định cư cho các hộ dân có đất bị thu hồi.
Xem bảng giá
091 761 9999