đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

BÍ KÍP TÍNH LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ CỰC NHANH

18 Tháng 07 2020

Trong đầu tư kinh doanh, đòn bẩy tài chính được sử dụng rộng rãi trong việc vay vốn ngân hàng nhằm đạt được mức lợi nhuận như mong muốn. Bí kíp tính lãi suất vay mua nhà dưới đây sẽ giúp bạn cân đối được tài chính của bản thân.

 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Cách tính lãi suất vay mua nhà cơ bản nhất

 • Theo dư nợ gốc

 • Theo dư nợ giảm dần

2. Những lưu ý khi vay ngân hàng mua nhà


1. Cách tính lãi suất vay mua nhà cơ bản nhất

 

 • Theo dư nợ gốc - lãi suất tính theo số dư nợ ban đầu

- Người đi vay phải thanh toán một khoản lãi và mức lãi suất này không đổi theo thời gian. Vì số tiền phải trả được tính theo số dư nợ gốc vay ban đầu. Công thức tính như sau:

 • Số tiền phải trả hàng tháng = [(Số tiền đã vay/thời gian vay) + Số tiền đã vay ] * Lãi suất vay cố định hàng tháng

- Ví dụ cụ thể: Anh An muốn mua 1 căn nhà nhưng không đủ tài chính, Anh An cần vay ngân hàng thêm 500 triệu trong 1 năm (24 tháng) với lãi suất ngân hàng là 12%/năm:

Lãi suất vay mua nhà hàng tháng = 12%/12 = 1%/tháng

Số tiền lãi phải trả = 500.000.000/24 + 500.000.000*1% = 25.833.000 đồng

 • Theo dư nợ giảm dần - Lãi suất theo dư nợ còn lại 

- Số tiền lãi mỗi tháng phải thanh toán cho khoản vay của bạn sẽ giảm dần dựa theo số tiền gốc giảm dần hàng tháng, giảm theo quý, theo năm. Các công thức tính như sau:

Số tiền người vay phải trả (tháng đầu tiên) = [(Số tiền đã vay/thời gian vay tiền) + Số tiền đã vay]* Lãi suất vay tín chấp cố định hàng tháng.

Số tiền người vay phải trả (tháng thứ 2) = [(Số tiền đã vay/thời gian vay tiền) + (Số tiền đã vay – số tiền gốc trả tháng 1) ]* Lãi suất vay tín chấp cố định hàng tháng.

Số tiền người vay phải trả (tháng thứ 3) = [(Số tiền đã vay/thời gian vay tiền) + (Số tiền đã vay - Tiền gốc trả tháng thứ 1 – Số tiền gốc trả tháng thứ 2)] * Lãi suất vay tín chấp cố định hàng tháng.

…...Các tháng tiếp theo đều tính theo như vậy cho đến tháng thứ 12

Số tiền người vay phải trả (tháng thứ 12) = [(Số tiền đã vay/thời gian vay tiền) + (Số tiền đã vay – Tiền gốc trả tháng thứ 1 – Tiền gốc trả tháng thứ 2 –…...– Tiền gốc trả tháng thứ 11)] * Lãi suất vay tín chấp cố định hàng tháng.

- Công thức tính này khá phức tạp và cần sự hỗ trợ của máy tính. Khi bạn đi vay vốn trả góp tại ngân hàng, nếu lựa chọn hình thức trả lãi này thì đừng quá lo lắng vì ngân hàng sẽ lập bảng tính số tiền lãi phải trả hàng tháng và ấn định mức lãi suất vay mua nhà cụ thể để khách hàng tiện theo dõi.


2. Những lưu ý khi đi vay mua nhà

 

 • Cân đối tài chính trong việc vay vốn với mức lãi suất vay mua nhà phù hợp nhất, tránh trường hợp chậm trễ trả lãi.

 • Tra cứu đầy đủ các thông tin về dự án và chủ đầu tư mà bạn muốn mua.

 • Tìm hiểu các chương trình ưu đãi, các mức lãi suất vay mua nhà từ nhiều ngân hàng khác nhau để lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất.

 • Đọc kỹ hợp đồng vay vốn mua nhà, đối với những điều khoản không rõ ràng bạn nên liên hệ ngay nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

 • Khảo sát thêm các mức giá căn hộ, thị trường xung quanh.

 • Thời gian và khoảng cách di chuyển từ căn hộ bạn dự định mua đến văn phòng làm việc hoặc những chỗ bạn thường xuyên lui tới có thật sự tối ưu hay không?

 • Môi trường và tiện ích xung quanh, bãi đỗ xe có thuận tiện hay không? Phí chung cư như thế nào?

 Nguồn: Đội ngũ Buinland

Xem thêmBảng lãi suất vay mua nhà tháng 2/2020 tại 20 ngân hàng uy tín

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tiến độ Bến xe Miền Đông mới được Thủ tướng giao các Bộ tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Bến xe miền Đông mới hơn 4.000 tỉ đồng lần thứ 5 trễ hẹn, Tp - Vũng Tàu. Đề xuất hỗ trợ dân bị thu hồi nhà, đất. Báo cáo UBND Thành phố về việc lùi thời gian đưa Bến xe Miền Đông mới quận 9 đi vào hoạt động, lý do là công trình này còn tồn tại, phát sinh nhiều hạng mục chưa hoàn tất.Khi đi vào khai thác giai đoạn 1, từ 0 giờ ngày 10/10, Bến xe miền Đông mới mặc nhiên trở thành bến xe khách đường bộ lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước.
Những lô đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid-19 nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Vì vậy, đi mua Bất động sản mùa dịch, cần quan tâm điều gì?.
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Dự án hoàn thiện phương án tái định cư vỏn vẹn hơn 1 tháng là quỹ thời gian còn lại để tỉnh Đồng Nai thực hiện bàn giao hơn 1,8 ngàn ha mặt bằng phục vụ xây dựng sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 như đã cam kết.Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng, tỉnh cũng đang khẩn trương lo việc tái định cư cho các hộ dân có đất bị thu hồi.
Xem bảng giá
091 761 9999