đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Bất Động Sản tại thị xã Phú Mỹ thu hút tầm nhìn của nhà đầu tư

22 Tháng 08 2020

Bất động sản tại thị xã Phú Mỹ dù sôi động bậc nhất, nhưng lĩnh vực này đang được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỉ trọng công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Vì thế, Bất động sản vùng ven TP.HCM đang thực sự thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Vậy tại thị trường thị xã Phú Mỹ có gì đáng được quan tâm?

Bất Động Sản tại thị xã Phú Mỹ phát triển vượt trội

Ảnh: Bất Động Sản tại thị xã Phú Mỹ phát triển vượt trội

XEM THÊM

» ĐẤT THỊ XÃ PHÚ MỸ - SỔ HỒNG RIÊNG

» Những lợi thế giúp thị trường bất động sản Phú Mỹ tăng cao thời gian tới

Theo nhận xét, Bất động sản về dịch vụ du lịch đang có sức hút rất lớn, được các nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm.

Ưu thế vượt trội của những vùng đất giàu tiềm năng du lịch, nhất là các dự án tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang thực sự hấp dẫn khách hàng. Trong đó, điểm nhấn phải kể đến là thị trường tiềm năng Bất Động Sản Phú Mỹ.

THỊ XÃ PHÚ MỸ LÀ THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG CHO CƯ DÂN VÀ DU LỊCH

 

Thị xã Phú Mỹ kề cận TP.HCM, có vị trí là trung tâm của tứ giác kinh tế khu vực Phía Nam.

Tại Phú Mỹ có hạ tầng giao thông đồng bộ, liên kết vùng tiềm năng to lớn.

Đường hàng không: xung quanh thị xã Phú Mỹ có tới 3 sân bay quy hoạch gồm có sân bay quốc tế Long Thành cách Phú Mỹ 20km.

  • Sân bay Lộc An làm ở khu vực Hồ Tràm (cách thị xã Phú Mỹ khoảng 25 Km).
  • Sân bay Gò Găng nằm ở phía Vũng Tàu.

Bản đồ vị trí thị xã Phú Mỹ liên kết vùng đầu tư cho Bất Động Sản

Ảnh: Bản đồ vị trí thị xã Phú Mỹ liên kết vùng đầu tư cho Bất Động Sản

Đường bộ hiện nay Phú Mỹ có tới 3 tuyến giao thông hiện hữu quan trọng gồm:

  • QL51, QL56 và QL55. 
  • Về đường giao thông quy hoạch có đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường Cao Tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.
  • Đường tỉnh lộ 319 có cầu Phước An mới được phê duyệt đầu tư 5.000 tỷ kết nối thị xã Phú Mỹ với huyện Nhơn Trạch.

Đường Sắt: quy hoạch trong tương lai có tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu.

Đường thủy: từ thị xã Phú Mỹ, bằng đường sông có thể kết nối tới các tỉnh phía Nam.

Đâu là những điểm sáng tiềm năng bất động sản tại thị trường Phú Mỹ

 

Du lịch phát triển kéo theo các dự án về bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng lớn được triển khai nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu du lịch của địa phương.

Điều này góp phần gia tăng mật độ dân số, kích thích các hoạt động kinh tế phát triển, dẫn đến nhu cầu tìm kiếm những khu đất nền đắc địa như Phú Mỹ tăng cao, giá đất theo đó cũng tăng nhanh chóng.

Có vị trí địa lý và tổ chức hành chính khá hấp dẫn, Thị xã Phú Mỹ gồm thị trấn Phú Mỹ và phần lớn huyện Tân Thành.

  • 5 phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Tân Phước, Mỹ Xuân, Phước Hòa .
  • 5 xã: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên.Phía Đông giáp huyện Châu Đức.

Với các yếu tố trên thì: Thị xã Phú Mỹ có hệ thống hạ tầng xã hội phát triển vượt bậc so với các địa phương khác.

Ảnh hưởng của du lịch đến bất động sản nghỉ dưỡng đến đất nền Phú Mỹ 

Phú Mỹ có cảnh quan trữ tình, nên thơ, mặn mòi gió biển và những bờ cát trắng trải dài rất phù hợp cho du lịch nghĩ dưỡng.

Cùng đó là hệ thống cảng biển, các cụm khu công nghiệp tạo nên sức bật to lớn cho kinh tế khu vực.

Tại Phú Mỹ không chỉ hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư, mà còn với cả các khách hàng tầm trung, ở nhiều đô thị kề cận. Thị xã Phú Mỹ hiện đang được xem là điểm đến đầu tư, là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong thời gian 2020.

Được biết, Thị xã Phú Mỹ hiện tập trung nhiều trung tâm thương mại, nhà máy, khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như:Cửa Lò, Cái Mép, Phú Mỹ, Tóc Tiên, Châu Đức.

Tổng quan sự phát triển rõ ràng của Phú Mỹ

Ảnh: Tổng quan sự phát triển rõ ràng của Phú Mỹ

Đồng thời, cùng với các chính sách quy hoạch và phát triển đô thị của địa phương, chắc chắn Phú Mỹ thu hút rất đông người dân đến để an cư lạc nghiệp.

Do nhu cầu về du lịch thì quá lớn mà nguồn cung lại có hạn nên các dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng được thúc đẩy phát triển mạnh. Cùng lúc đó, nhu cầu tìm kiếm đất nền quanh khu vực cũng gia tăng.

Người dân bắt đầu suy nghĩ đến việc đầu tư, lướt sóng dựa vào tiềm năng tăng giá được bảo chứng bởi các “ông lớn” trong ngành bất động sản và xu hướng du lịch trong tương lai.

Thời gian qua, bởi chữ tín chuyên phân phối đất nền tại vùng ven. Hiện tại, BuinLand đang tiếp tục phát huy thế mạnh của của công ty trong việc triển khai thực hiện dự án vùng ven, nhất là ở Bà Rịa - Vũng Tàu, cụ thể đất nền nằm tại xã Tóc Tiên - Phú Mỹ.

Thị trường BĐS Phú Mỹ tỷ lệ thuận với tốc độ “dậy sóng” của hàng loạt các dự án bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bởi vì nắm bắt được xu hướng nhu cầu đó  Công Ty Đia ốc BuinLand tập trung triển khai xây dựng phát triển liên kết với hệ thống giao thông hạ tầng tạo thành dự án đầy sinh động, giá cả hợp lý kết hợp những tiện nghi và nhu cầu an tâm cho khách hàng.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ !!!

HOTLINE: 091 761 9999

BuinLand Tổng Hợp

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tiến độ Bến xe Miền Đông mới được Thủ tướng giao các Bộ tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Bến xe miền Đông mới hơn 4.000 tỉ đồng lần thứ 5 trễ hẹn, Tp - Vũng Tàu. Đề xuất hỗ trợ dân bị thu hồi nhà, đất. Báo cáo UBND Thành phố về việc lùi thời gian đưa Bến xe Miền Đông mới quận 9 đi vào hoạt động, lý do là công trình này còn tồn tại, phát sinh nhiều hạng mục chưa hoàn tất.Khi đi vào khai thác giai đoạn 1, từ 0 giờ ngày 10/10, Bến xe miền Đông mới mặc nhiên trở thành bến xe khách đường bộ lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước.
Những lô đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid-19 nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Vì vậy, đi mua Bất động sản mùa dịch, cần quan tâm điều gì?.
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Dự án hoàn thiện phương án tái định cư vỏn vẹn hơn 1 tháng là quỹ thời gian còn lại để tỉnh Đồng Nai thực hiện bàn giao hơn 1,8 ngàn ha mặt bằng phục vụ xây dựng sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 như đã cam kết.Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng, tỉnh cũng đang khẩn trương lo việc tái định cư cho các hộ dân có đất bị thu hồi.
Xem bảng giá
091 761 9999