đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

BẢNG LÃI SUẤT CHO VAY THÁNG 3/2020 CỦA 10 NGÂN HÀNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

18 Tháng 07 2020

Hiện nay để đáp ứng trong việc phục vụ khách hàng ở mức tối đa, nhiều ngân hàng đã điều chỉnh mức lãi suất của mình ở mức tương đối thấp. Dưới đây là top 10 ngân hàng có lãi suất cho vay thấp nhất trong tháng 3/2020:


Ảnh: Bảng lãi suất cho vay tháng 3/2020 của 10 ngân hàng uy tín nhất hiện nay

Xem thêm: Bảng lãi suất cho vay mua nhà tháng 2/2020 tại 20 ngân hàng uy tín

  •   Qua bảng trên ta thấy:

- Nếu bạn có nhu cầu vay thế chấp bạn nên lựa chọn ngân hàng VP Bank vì ngân hàng này đang có chương trình vay ưu đãi với mức lãi suất chỉ từ 4,9%/năm hoặc một số ngân hàng tiêu biểu khác như: Vietcombank, ACB, BIDV, Viettin Bank... 

- Mỗi ngân hàng khác nhau đều sở hữu những đặc điểm và thế mạnh riêng, với ngân hàng Vietcombank giá trị khoản vay thông thường sẽ lên đến tối đa 75% giá trị tài sản đảm bảo. 

- Nếu bạn lựa chọn sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng BIDV bạn sẽ được hưởng mức lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 6,5%, hạn mức cho vay lên đến 70 - 80% trong thời gian tối đa 20 năm.

- Nếu bạn không có tài sản đảm bảo, bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp tại ngân hàng TPBank thì mức lãi suất khá thấp chỉ giao động từ 8,28%/năm, hoặc một số ngân hàng tiêu biểu như: Sacombank, VIB, Maritimebank... 

Chúng tôi hi vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng cập nhật các mức lãi suất cho vay mới nhất trong tháng 3/2020 để hỗ trợ quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc kinh doanh.

Đội ngũ Buinland

Xem thêm: Bí kíp tính lãi suất cho vay mua nhà cực nhanh 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Trong thời điểm gần đây, đất nền thị xã Phú Mỹ là 1 trong những loại hình góp vốn đầu tư bất động sản thu hút đông đảo nhiều nhà đầu tư nhất. Đặc biệt là thị trường Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu, như “thỏi nam châm mới” của địa điểm Đông Nam Bộ.
Đất nền khu dân cư thị xã Phú Mỹ năm 2020 nhiều quy hoạch thay đổi hạ tầng của khu vực đã tạo nên cơn sốt đất nền, thị phần bất động sản nơi đây có xu thế tăng nhiều. Thị xã dựng nên gồm thị trấn Phú Mỹ và phần lớn huyện Tân Thành, nằm trên trục Quốc lộ 51 đi đôi Mỹ Xuân - Ngãi Giao và các cụm cảng,
Giá bất động sản hiên nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven đã tăng cao sau nhiều lần nóng sốt, với nhiều thông tin tốt được liên tục đưa tin trên các trang báo, khiến nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển tìm đến những vùng đất tiềm năng mới, mà giá còn thấp và có nhiều khả năng tăng trưởng lâu dài.
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam nắm giữ được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để biến thành “thành phố Cảng” tiên phong hàng đầu địa điểm khu vực ĐNA như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Sau nhiều biến động của thị trường trên Toàn cầu, Việt Nam được đánh giá rất tốt về việc kiểm soát dịch và nhiều yếu tố tiềm năng làm cho nhà đầu tư lớn ở châu Âu đề xuất rót khoảng 1 tỷ USD phát triển trung tâm logistics tại Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu).
Xem bảng giá
091 761 9999