đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

BẢNG LÃI SUẤT CHO VAY THÁNG 3/2020 CỦA 10 NGÂN HÀNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

18 Tháng 07 2020

Hiện nay để đáp ứng trong việc phục vụ khách hàng ở mức tối đa, nhiều ngân hàng đã điều chỉnh mức lãi suất của mình ở mức tương đối thấp. Dưới đây là top 10 ngân hàng có lãi suất cho vay thấp nhất trong tháng 3/2020:


Ảnh: Bảng lãi suất cho vay tháng 3/2020 của 10 ngân hàng uy tín nhất hiện nay

Xem thêm: Bảng lãi suất cho vay mua nhà tháng 2/2020 tại 20 ngân hàng uy tín

  •   Qua bảng trên ta thấy:

- Nếu bạn có nhu cầu vay thế chấp bạn nên lựa chọn ngân hàng VP Bank vì ngân hàng này đang có chương trình vay ưu đãi với mức lãi suất chỉ từ 4,9%/năm hoặc một số ngân hàng tiêu biểu khác như: Vietcombank, ACB, BIDV, Viettin Bank... 

- Mỗi ngân hàng khác nhau đều sở hữu những đặc điểm và thế mạnh riêng, với ngân hàng Vietcombank giá trị khoản vay thông thường sẽ lên đến tối đa 75% giá trị tài sản đảm bảo. 

- Nếu bạn lựa chọn sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng BIDV bạn sẽ được hưởng mức lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 6,5%, hạn mức cho vay lên đến 70 - 80% trong thời gian tối đa 20 năm.

- Nếu bạn không có tài sản đảm bảo, bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp tại ngân hàng TPBank thì mức lãi suất khá thấp chỉ giao động từ 8,28%/năm, hoặc một số ngân hàng tiêu biểu như: Sacombank, VIB, Maritimebank... 

Chúng tôi hi vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng cập nhật các mức lãi suất cho vay mới nhất trong tháng 3/2020 để hỗ trợ quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc kinh doanh.

Đội ngũ Buinland

Xem thêm: Bí kíp tính lãi suất cho vay mua nhà cực nhanh 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Dự án hoàn thiện phương án tái định cư vỏn vẹn hơn 1 tháng là quỹ thời gian còn lại để tỉnh Đồng Nai thực hiện bàn giao hơn 1,8 ngàn ha mặt bằng phục vụ xây dựng sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 như đã cam kết.Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng, tỉnh cũng đang khẩn trương lo việc tái định cư cho các hộ dân có đất bị thu hồi.
Đất nền Trung tâm Thị Xã Phú Mỹ - BRVT, ngay Mặt tiền Đại Lộ Mỹ Xuân - Ngãi Giao, sổ hồng riêng, công chứng trong ngày, thanh khoản tốt, sinh lời cao.
Dự án hạ tầng giao thông huyết mạch trọng điểm 5 năm qua, hệ thống giao thông từng bước được tỉnh đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ, hiện đại. Đặc biệt, các tuyến giao thông quan trọng kết nối hệ thống cảng Cái Mép - Thị Vải với Quốc lộ 51 đã được triển khai đầu tư, qua đó góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội. Vậy gấp rút tiến độ như thế nào để hoàn thành các công trình trọng điểm tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
Xem bảng giá
091 761 9999