đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

BẢNG LÃI SUẤT CHO VAY THÁNG 3/2020 CỦA 10 NGÂN HÀNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

18 Tháng 07 2020

Hiện nay để đáp ứng trong việc phục vụ khách hàng ở mức tối đa, nhiều ngân hàng đã điều chỉnh mức lãi suất của mình ở mức tương đối thấp. Dưới đây là top 10 ngân hàng có lãi suất cho vay thấp nhất trong tháng 3/2020:


Ảnh: Bảng lãi suất cho vay tháng 3/2020 của 10 ngân hàng uy tín nhất hiện nay

Xem thêm: Bảng lãi suất cho vay mua nhà tháng 2/2020 tại 20 ngân hàng uy tín

  •   Qua bảng trên ta thấy:

- Nếu bạn có nhu cầu vay thế chấp bạn nên lựa chọn ngân hàng VP Bank vì ngân hàng này đang có chương trình vay ưu đãi với mức lãi suất chỉ từ 4,9%/năm hoặc một số ngân hàng tiêu biểu khác như: Vietcombank, ACB, BIDV, Viettin Bank... 

- Mỗi ngân hàng khác nhau đều sở hữu những đặc điểm và thế mạnh riêng, với ngân hàng Vietcombank giá trị khoản vay thông thường sẽ lên đến tối đa 75% giá trị tài sản đảm bảo. 

- Nếu bạn lựa chọn sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng BIDV bạn sẽ được hưởng mức lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 6,5%, hạn mức cho vay lên đến 70 - 80% trong thời gian tối đa 20 năm.

- Nếu bạn không có tài sản đảm bảo, bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp tại ngân hàng TPBank thì mức lãi suất khá thấp chỉ giao động từ 8,28%/năm, hoặc một số ngân hàng tiêu biểu như: Sacombank, VIB, Maritimebank... 

Chúng tôi hi vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng cập nhật các mức lãi suất cho vay mới nhất trong tháng 3/2020 để hỗ trợ quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc kinh doanh.

Đội ngũ Buinland

Xem thêm: Bí kíp tính lãi suất cho vay mua nhà cực nhanh 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Cùng với bất động sản Bình Dương, thì thị trường Quảng Ngãi cũng được dự đoán là sẽ tawng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi đã đưa ra các dẫn chứng để chứng minh giá bất động sản trên địa bàn sẽ có dấu hiệu tăng trong thời gian tới.
Theo Cục thống kê tỉnh Bình Dương Cho biết tỉnh này có mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm qua.
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Xem bảng giá
091 761 9999