đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Bảng giá nhà đất Quận Phú Nhuận hiện nay: Đã có nơi lên chạm mốc 300 triệu/ m2

08 Tháng 04 2020

Bảng giá đất quận Phú Nhuận vùng đất mỹ danh giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế về vị trí, giao thông, nơi đây được xem là cửa ngõ quan trọng phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh.
Đó là lý do giá đất khu vực tại đây trung bình từ 180 triệu đến 300 triệu/ m2, một con số không hề kém cạnh các khu vực trung tâm như Quận 1 Quận 3.

Tìm hiểu thêm một số thông tin bảng giá nhà đất 

 

Với sự biến động của thị trường nhà đất hiện tại, việc cập nhật bảng giá nhà đất mới nhất sẽ giúp Anh/Chị tránh được một số rủi ro về vấn đề mua hớ giá thị trường quận Phú Nhuận. Mời Anh/Chị tham khảo thêm Bảng giá các quận huyện tại TP.HCM khác phía dưới đây:

1. Tham khảo bảng giá đất quận Tân Bình, TP.HCM - CẬP NHẬT MỚI NHẤT THÁNG 11 - 2019

2. Tham khảo bảng giá đất quận Tân Phú, TP.HCM - CẬP NHẬT MỚI NHẤT THÁNG 11 - 2019

3. Tham khảo bảng giá đất quận Bình tân, TP.HCM - CẬP NHẬT MỚI NHẤT THÁNG 11 - 2019

 

Tham khảo bảng giá nhà đất Quận Phú Nhuận theo bảng sau:

 

BẢNG GIÁ ĐẤT CHI TIẾT QUẬN PHÚ NHUẬN

 

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Có quan hệ mật thiết với các hoạt động thương mại, ngành cảng biển cũng được dự báo “thăng hoa” trong năm nay. Sự phục hồi của hoạt động sản xuất, tiêu dùng trong nước cũng như tại các quốc gia đối tác xuất khẩu của Việt Nam được cho rằng sẽ là bệ đỡ cho tăng trưởng của hoạt động thương mại của Việt Nam trong năm 2021.
Khi bị thu hồi đất, tiền bồi thường nhà đất sẽ được tính theo bảng giá đất hay giá đất cụ thể? mời quý vị xem nội dung bên dưới:
Các cảng biển Việt Nam ngày càng vươn mình ra biển lớn, trong đó có những cảng đoạt được giải thương quốc tế về 'cảng xanh'. Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép (TCIT) thuộc hệ thống Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.
Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua TP HCM, Đồng Nai được đề xuất mở rộng gấp đôi trên chiều dài 24 km, vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng.
Để có thể khai thác tốt nhất những lợi thế mà cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành mang lại, hạ tầng giao thông cũng đòi hỏi phải được kết nối một cách đồng bộ.
Xem bảng giá
091 761 9999