đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Bảng giá nhà đất Huyện Cần Giờ mới nhất hiện nay

14 Tháng 12 2019

Cần Giờ hiện tại đang là một trong những điểm du lịch thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo của nhiều người, bên cạnh các tiện ích và du lịch  hết sức thu hút. Thì bảng giá nhà đất Cần Giờ đang hết sức sôi động gần đây. 

Gía đất tại Cần Giờ vẫn ở mức khá thấp so với các khu vực TP. Hồ Chí Minh, nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do cơ sở hạ tầng khu vực kết nối của Huyện chưa được đầu tư quan tâm. Gía cao nhất hiện tại chỉ nằm ở khoảng 12 triệu/ m2, giá ở khu vực thấp nhất vẫn còn nằm sàn với giá tầm 7 triệu/ m2.

Với sự biến động của thị trường nhà đất hiện tại, vic cập nhật bảng giá nhà đất mới nhất sẽ giúp Anh/Chị tránh được một số rủi ro về vấn đề mua hớ giá thị trường. Mời Anh/Chị tham khảo thêm Bảng giá các quận huyện kề Huyện Cần Giờ phía dưới đây:

Tìm hiểu thêm một số thông tin bảng giá nhà đất

 

1. Tham khảo bảng giá nhà đất Huyện Hóc Môn TP. HCM cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

2. Tham khảo bảng giá nhà đất Huyện Bình Chánh cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

3. Tham khảo bảng giá nhà đất Huyện Nhà Bè cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

Cập nhật bảng giá nhà đất huyện Cần Giờ tháng 11 năm 2019

 

BẢNG GIÁ ĐẤT CHI TIẾT CÁC PHƯỜNG ĐƯỜNG TẠI CẦN GIỜ

 

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có văn bản chỉ đạo các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm soát tình hình sốt đất thị trường bất động sản. Các địa phương cũng đã chủ động vào cuộc cơ bản kiểm soát được tình trạng sốt đất .
Sau khi Chính phủ ban hành nghị quyết cho phép áp dụng thí điểm cơ chế đặc thù để rút ngắn thời gian bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bàn giao mặt bằng dự án có thu hồi đất vào tháng 3/2020, TP. Hồ Chí Minh là địa phương đầu tiên thí điểm cơ chế đặc thù này.
Xem bảng giá
091 761 9999