đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Bảng giá nhà đất Huyện Cần Giờ mới nhất hiện nay

14 Tháng 12 2019

Cần Giờ hiện tại đang là một trong những điểm du lịch thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo của nhiều người, bên cạnh các tiện ích và du lịch  hết sức thu hút. Thì bảng giá nhà đất Cần Giờ đang hết sức sôi động gần đây. 

Gía đất tại Cần Giờ vẫn ở mức khá thấp so với các khu vực TP. Hồ Chí Minh, nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do cơ sở hạ tầng khu vực kết nối của Huyện chưa được đầu tư quan tâm. Gía cao nhất hiện tại chỉ nằm ở khoảng 12 triệu/ m2, giá ở khu vực thấp nhất vẫn còn nằm sàn với giá tầm 7 triệu/ m2.

Với sự biến động của thị trường nhà đất hiện tại, vic cập nhật bảng giá nhà đất mới nhất sẽ giúp Anh/Chị tránh được một số rủi ro về vấn đề mua hớ giá thị trường. Mời Anh/Chị tham khảo thêm Bảng giá các quận huyện kề Huyện Cần Giờ phía dưới đây:

Tìm hiểu thêm một số thông tin bảng giá nhà đất

 

1. Tham khảo bảng giá nhà đất Huyện Hóc Môn TP. HCM cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

2. Tham khảo bảng giá nhà đất Huyện Bình Chánh cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

3. Tham khảo bảng giá nhà đất Huyện Nhà Bè cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

Cập nhật bảng giá nhà đất huyện Cần Giờ tháng 11 năm 2019

 

BẢNG GIÁ ĐẤT CHI TIẾT CÁC PHƯỜNG ĐƯỜNG TẠI CẦN GIỜ

 

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999