đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Bảng Giá Đất Quận 3 Cuối Năm 2019

02 Tháng 04 2020

Quận 3 là một trong những quận trung tâm, có số lượng người dân sinh sống và làm việc rất đông đúc. Không quá xa trung tâm thành phố là quận 1, quận 3 vẫn luôn là sự lựa chọn an cư theo xu hướng muốn sống gần trung tâm. Nhưng giá đất quận 3 cũng có nơi rất cao, điển hình một số trục đường chính như: Lê Quý Đôn, Điện Biên Phủ, Nguyễn Đình Chiểu vẫn có giá trên 300triệu/m2. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại giá đất quận 3 trong thời gian cuối năm 2019 này.

Tìm hiểu thêm một số thông tin bảng giá nhà đất

 

Với sự biến động của thị trường nhà đất hiện tại, việc cập nhật bảng giá nhà đất mới nhất sẽ giúp Anh/Chị tránh được một số rủi ro về vấn đề mua hớ giá thị trường quận 3. Mời Anh/Chị tham khảo thêm Bảng giá các quận huyện tại TP. HCM, phía dưới đây:

  1. Bảng giá nhà đất Quận Bình Tân  TP. HCM cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019
  2. Bảng giá nhà đất Quận Bình Thạnh - TP. HCM cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019
  3. Bảng giá nhà đất Quận Thủ Đức - TP.HCM cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019
  4. Bảng giá nhà đất Quận Phú Nhuận - TP. HCM cập nhật mới nhất THÁNG 11 - 2019

 

Cập nhật bảng giá nhà đất quận 3 TP. HCM tháng 11 năm 2019

 

Đây là bảng giá chúng tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn tin cậy. Lấy Trung bình của giá đất khu vực chia cho tổng số !

BẢNG GIÁ ĐẤT QUẬN 3 TPHCM

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Trên nhiều công trình trọng điểm, hàng trăm cán bộ, kỹ sư, công nhân miệt mài, lao động hăng say để kịp tiến độ, dù Tết đã cận kề.
Tuyến đường dài hơn 5km kết nối cảng Phước An với cao tốc Bến Lức - Long Thành với kinh phí 440 tỷ đồng chuẩn bị được triển khai. Tuyến 319 và Cao tốc Bến Lức Long Thành ở Đồng Nai 440 tỷ đồng.
Giá bất động sản hiên nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven đã tăng cao sau nhiều lần nóng sốt, với nhiều thông tin tốt được liên tục đưa tin trên các trang báo, khiến nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển tìm đến những vùng đất tiềm năng mới, mà giá còn thấp và có nhiều khả năng tăng trưởng lâu dài.
Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam nắm giữ được nhiều “lợi thế” hoàn hảo để biến thành “thành phố Cảng” tiên phong hàng đầu địa điểm khu vực ĐNA như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Sau nhiều biến động của thị trường trên Toàn cầu, Việt Nam được đánh giá rất tốt về việc kiểm soát dịch và nhiều yếu tố tiềm năng làm cho nhà đầu tư lớn ở châu Âu đề xuất rót khoảng 1 tỷ USD phát triển trung tâm logistics tại Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu).
Xem bảng giá
091 761 9999