đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Ảnh hưởng dịch Covid-19, đất nền Đồng Nai có nơi giảm sâu chỉ còn 1,3 tỉ đồng

22 Tháng 08 2020

Hiện nay giá đất nền Đồng Nai đã giảm so với thời điểm năm 2019 ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các lô đang được bán giảm 1,3 tỉ đồng trên 1 sản phẩm. Mỗi sản phẩm lô đất giá giảm từ 1 đến 2 triệu đồng/ m2.

Những ngày cuối tháng 3 giá đất nền tại Đồng Nai đang giảm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

Trên mạng xã hội, nhóm Facebook mua bán đất nền Đồng Nai thông tin rao bán không còn ồ ạt và phổ biến như thời điểm trước khi có dịch.

Những thông tin mua bán đất nền hiện nay ở Đồng Nai chủ yếu là đất dự án cũ, dự án được tách sổ đầy đủ, bởi chính thời điểm này là thời cơ cho các nhà đầu tư săn những sản phẩm có sổ với giá rẻ.

Hiện nay giá đất nền Đồng Nai đã giảm so với thời điểm năm 2019 ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các lô đang được bán giảm 1,3 tỉ đồng.

Đất nền Đồng Nai giảm sâu, có nơi giảm 1 đến 2 triệu đồng/m2.

Nội dung xem ngay:

>> Đồng Nai nghiêm túc bắt tay vào xây dựng...

>> “Trắng tay” nếu vướng vào những sai lầm này trong đầu tư bất động sản (phần 1)

Tuy đang ở thời điểm dịch bệnh chúng tôi vẫn tham gia khảo sát thực tế thị trường thời gian qua, cho thấy ở phía Đông TP. HCM, giá đất nền khu đô thị Long Thành trước khi có dịch Covid-19 rao 2 tỉ đồng/lô thì hiện nay chỉ còn dao động 1,5 - 1,8 tỉ đồng/lô diện tích 100 m2, đường 7,5 m.

  • Dự án Golden Center Point giá thời điểm cao nhất hơn 1,8 tỉ đồng/lô hiện nay còn 1,6 - 1,7 tỉ đồng/lô với diện tích trên 100m2.
  • Đất tái định cư D2D Lộc An, Bình Sơn, huyện Long Thành cũng chung "số phận" khi ảnh hưởng bởi dịch, giảm từ 200-400 triệu đồng/lô 100m2, đường 12 m.
  • Đất KDC Cao Cấp Rich City liền kề khu công nghệ cao Long Đức vào thời điểm cuối tháng 12/2019, người này nói giá 2 tỉ đồng cho lô 100 m2. Tuy nhiên, lô đất này đang được rao bán thời gian gần đây chỉ còn 1,8 tỉ đồng, giảm 200 triệu đồng.
  • Cụ thể đất nền khu vực Trảng Bom, Dự án An Phát 7 giá 1,5 - 1,6 tỉ đồng/lô nay chỉ còn 1,35 tỉ đồng/lô đã có sổ hồng riêng, ngay cổng KCN Giang Điền.

Hiện nay giá đất nền Đồng Nai đã giảm so với thời điểm năm 2019 ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các lô đang được bán giảm 1,3 tỉ đồng.

Đất nền Đồng Nai giảm sâu, có nơi giảm 1,5 tỉ đồng/lô .

Theo các chuyên gia Bất động sản và các Công ty bất động sản TP. HCM cho biết: Đất nền dự án và đất tái định cư ở vùng ven TP.HCM có dấu hiệu giảm từ tháng 3/2019.

Nhiều người kì vọng sau Tết Nguyên đán 2020, giá đất sẽ ấm trở lại nhưng không ngờ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 khiến kéo giá đất giảm sâu hơn như hiện nay.

Ngoài nguyên nhân ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì giá đất giảm đều từ năm 2019 do xảy ra nhiều vụ việc cơ quan chức năng khởi tố, điều tra các cá nhân, tổ chức kinh doanh bất động sản sai phạm; điển hình như Công ty Alibaba.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Đồng Nai hầu như không có hoặc rất ít dự án đất nền nào được cấp phép. Việc siết chặt phân lô tách thửa tại Đồng Nai đang trở nên gay gắt.

Mặc dù giá đất giảm sâu nhưng quan sát cho thấy, nhu cầu mua ngay ở thời điểm này chưa rõ rệt. Do sự ảnh hưởng của dịch Covid 19 đã cản trở sự đầu tư phát triển của thị trường Bất động sản và nhiều ngành kinh tế khác. Nhưng cũng là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ sau khi kết thúc dịch Covid 19 này. Hứa hẹn cho thị trường Bất động sản sẽ trở nên sôi động và tiềm ẩn hơn rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Hồ Cường

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Hiện nay, thị trường bất động sản Bà Rịa đang diễn ra tình trạng sốt đất nền, được coi là kênh đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi vì giá đất nhiều khu vực đã tăng gấp 3 đến 4 lần. Tại khu vực huyện Long Điền và Long Hải là hai nơi có biến động cao, thanh khoản tốt.
Thị trường bất động sản trong mùa dịch Covid - 19 không những trên đà tăng trưởng thậm chí mặt bằng chi phí thuê đất khu công nghiệp còn có xu hướng tăng cao.
Thực hiện yêu cầu của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về việc triển khai nhanh các dự án thành phần trên tuyến vành đai 3, vành đai 4 TP.HCM.
Từ đầu năm đến nay, các văn phòng công chứng đất đai trên địa bàn tỉnh BR-VT luôn trong tình trạng đông kín người đến giao dịch, chuyển nhượng.
Thực tế cho thấy, thời gian gần đây khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu đang được các nhà đầu tư cá nhân quan tâm.
Xem bảng giá
091 761 9999