đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

Ảnh hưởng dịch Covid-19, đất nền Đồng Nai có nơi giảm sâu chỉ còn 1,3 tỉ đồng

22 Tháng 08 2020

Hiện nay giá đất nền Đồng Nai đã giảm so với thời điểm năm 2019 ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các lô đang được bán giảm 1,3 tỉ đồng trên 1 sản phẩm. Mỗi sản phẩm lô đất giá giảm từ 1 đến 2 triệu đồng/ m2.

Những ngày cuối tháng 3 giá đất nền tại Đồng Nai đang giảm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

Trên mạng xã hội, nhóm Facebook mua bán đất nền Đồng Nai thông tin rao bán không còn ồ ạt và phổ biến như thời điểm trước khi có dịch.

Những thông tin mua bán đất nền hiện nay ở Đồng Nai chủ yếu là đất dự án cũ, dự án được tách sổ đầy đủ, bởi chính thời điểm này là thời cơ cho các nhà đầu tư săn những sản phẩm có sổ với giá rẻ.

Hiện nay giá đất nền Đồng Nai đã giảm so với thời điểm năm 2019 ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các lô đang được bán giảm 1,3 tỉ đồng.

Đất nền Đồng Nai giảm sâu, có nơi giảm 1 đến 2 triệu đồng/m2.

Nội dung xem ngay:

>> Đồng Nai nghiêm túc bắt tay vào xây dựng...

>> “Trắng tay” nếu vướng vào những sai lầm này trong đầu tư bất động sản (phần 1)

Tuy đang ở thời điểm dịch bệnh chúng tôi vẫn tham gia khảo sát thực tế thị trường thời gian qua, cho thấy ở phía Đông TP. HCM, giá đất nền khu đô thị Long Thành trước khi có dịch Covid-19 rao 2 tỉ đồng/lô thì hiện nay chỉ còn dao động 1,5 - 1,8 tỉ đồng/lô diện tích 100 m2, đường 7,5 m.

  • Dự án Golden Center Point giá thời điểm cao nhất hơn 1,8 tỉ đồng/lô hiện nay còn 1,6 - 1,7 tỉ đồng/lô với diện tích trên 100m2.
  • Đất tái định cư D2D Lộc An, Bình Sơn, huyện Long Thành cũng chung "số phận" khi ảnh hưởng bởi dịch, giảm từ 200-400 triệu đồng/lô 100m2, đường 12 m.
  • Đất KDC Cao Cấp Rich City liền kề khu công nghệ cao Long Đức vào thời điểm cuối tháng 12/2019, người này nói giá 2 tỉ đồng cho lô 100 m2. Tuy nhiên, lô đất này đang được rao bán thời gian gần đây chỉ còn 1,8 tỉ đồng, giảm 200 triệu đồng.
  • Cụ thể đất nền khu vực Trảng Bom, Dự án An Phát 7 giá 1,5 - 1,6 tỉ đồng/lô nay chỉ còn 1,35 tỉ đồng/lô đã có sổ hồng riêng, ngay cổng KCN Giang Điền.

Hiện nay giá đất nền Đồng Nai đã giảm so với thời điểm năm 2019 ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các lô đang được bán giảm 1,3 tỉ đồng.

Đất nền Đồng Nai giảm sâu, có nơi giảm 1,5 tỉ đồng/lô .

Theo các chuyên gia Bất động sản và các Công ty bất động sản TP. HCM cho biết: Đất nền dự án và đất tái định cư ở vùng ven TP.HCM có dấu hiệu giảm từ tháng 3/2019.

Nhiều người kì vọng sau Tết Nguyên đán 2020, giá đất sẽ ấm trở lại nhưng không ngờ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 khiến kéo giá đất giảm sâu hơn như hiện nay.

Ngoài nguyên nhân ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì giá đất giảm đều từ năm 2019 do xảy ra nhiều vụ việc cơ quan chức năng khởi tố, điều tra các cá nhân, tổ chức kinh doanh bất động sản sai phạm; điển hình như Công ty Alibaba.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Đồng Nai hầu như không có hoặc rất ít dự án đất nền nào được cấp phép. Việc siết chặt phân lô tách thửa tại Đồng Nai đang trở nên gay gắt.

Mặc dù giá đất giảm sâu nhưng quan sát cho thấy, nhu cầu mua ngay ở thời điểm này chưa rõ rệt. Do sự ảnh hưởng của dịch Covid 19 đã cản trở sự đầu tư phát triển của thị trường Bất động sản và nhiều ngành kinh tế khác. Nhưng cũng là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ sau khi kết thúc dịch Covid 19 này. Hứa hẹn cho thị trường Bất động sản sẽ trở nên sôi động và tiềm ẩn hơn rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Hồ Cường

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Theo kịch bản thị trường bất động sản cuối năm và mối chốt năm 2021, theo góc nhìn của các chuyên gia đồng thuận với quy luật vết dầu loang, lĩnh vực bất động sản sẽ phát triển và mở rộng dần ra các vùng vệ tinh sát thành phố trung tâm nên tiềm năng sinh lời của đất nền Long Thành được chuyên gia nhận định sẽ “cháy bỏng” hơn nữa sau với thông tin Thủ tướng phê duyệt đầu tư giai đoạn 1 dự án sân bay quốc tế Long Thành.
Thị trường lĩnh vực bất động sản đã đi gần đi hết chặng đường của cuối năm 2020, bởi một năm mà nền kinh tế toàn thế giới bị phủ bóng đen bởi đại dịch Covid-19. Nhìn lại sau một năm qua, nhiều chuyên gia cho rằng, mặc dù có những nốt trầm trong bối cảnh chung nhưng thị trường bất động sản vẫn có nhiều điểm sáng. Vậy có nên chạm tay vào thị trường Bất động sản cuối năm 2020. Các yếu tố nào tạo ra, hãy cùng nhau theo dõi nhé.
Dự án xây dựng công trình Cầu Nhơn Trạch đã nằm trong dự án đầu tư đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch, thuộc đường Vành đai 3 Tp. HCM với tổng vốn đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng sẽ bắc qua Đồng Nai nối trung tâm TP. HCM. Với công trình hạ tầng này được triển khai nhằm giúp giảm áp lực giao thông và tăng liên kết vùng cho các tỉnh trọng điểm phía Nam gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, tỉnh Đồng Nai. Mục đích xây dựng cầu Nhơn Trạch ra sau?.
Theo BuinLand tìm hiểu về hai đợt sốt đất mới có thể sẽ xuất hiện trong quý 4/2020? nhé!. Tại khu Đông dự án tại Quận Thủ Đức đã khiến giá nhà đất 3 quận nóng bỏng tay, tạo ra đợt sốt đất mới trong tình hình thị trường lĩnh vực Bất động sản ảm đạm vì dịch bệnh.Và chính vì nơi đó tại phía Đông thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã đề xuất bố trí kết nối giao thương sân bay thứ 2 của vùng Trung tâm tại huyện Long Thành,.
Tuyến đường vành đai 3 , vào ngày 9/11, đại diện Tổng công ty Đầu tư phát triển và Quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long báo cáo nghiên cứu tiền khả thi các dự án thành phần chưa khép kín của tuyến Vành đai 3 TP HCM. Bởi chính các, động thái phát triển này thực hiện sau chỉ đạo của Thủ tướng hồi tháng 8, giao Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi trình Chính phủ, Quốc hội nhằm đưa dự án vào kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.
Xem bảng giá
091 761 9999