đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

5 Kinh Nghiệm Đầu Tư Bất Động Sản Ai Cũng Nên Đọc

20 Tháng 07 2020

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản là tài liệu được nhiều nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường này rất được quan tâm. Dưới bài viết này, tổng hợp lại 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản hiệu quả nhất hiện nay.

Mua đất là một việc quan trọng. Vì lý do đó, trước khi quyết định mua đất; cần phải bình tĩnh, tìm hiểu kỹ về thị trường, chọn lựa những vị trí đẹp. 

Tìm hiểu những thông tin về khu vực 

Một trong những kinh nghiệm đầu tư bất động sản đầu tiên là phải biết cách quan sát xung quanh. Tìm hiểu kĩ những khu vực lân cận giúp bạn nhận định được đúng đắn tiềm năng tăng giá sau này. Bởi mua đất không phải để bán ngay mà phải có thời gian để đất tăng giá. Việc đầu tiên và trước hết cần làm; trước khi quyết định đầu tư vào mảnh đất nào; đó là tìm hiểu về khu vực đó. Khu vực đó thuộc diện nào, hệ thống giao thông phát triển ra sao, khu dân sinh đông đúc hay thưa thớt,…

Bên cạnh đó, cũng nên xem nơi đó có thuận tiện để sinh sống không; có gần trường học; chợ; trung tâm thương mại; bệnh viện... hay không. Đây là những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống; vì thế trước khi mua cần tìm hiểu kỹ xem khu vực đó có đầy đủ những yếu tố trên không.

Sổ hồng riêng

Dù bất cứ lí do gì, bạn nhất định phải mua đất đã có sổ hồng riêng. Vì “tấc đất tấc vàng”. Ví dụ trong hoàn cảnh nào đi nữa, cầm trong tay chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên mình vẫn an toàn hơn. Tránh được những rủi ro không đáng có.

Cũng nên tuyệt đối không mua đất chưa tách sổ, sổ chung. Những pháp lý liên quan về sau có thể dẫn đến những rắc rối không đáng có. Những kinh nghiệm đầu tư bất động sản này dù nhiều người vẫn đang nằm lòng nhưng đôi khi vì những lời ngon ngọt của chủ đất mà bỏ qua, vẫn bất chấp xuống tiền đầu tư.

Xác định được rõ tiềm năng về sau

Bạn đừng quá vội vàng đầu tư vào một miếng đất rẻ khi chưa đánh giá đúng giá trị thực và tiềm năng tương lai của nó.Kinh nghiệm định giá phổ biến là so sánh với giá đất nền lân cận cùng thời điểm, chỉ mua khi giá đất thấp hơn không đáng kể hoặc ngang giá thị trường.

Một dự án mà tạo được các giá trị khác biệt từ việc quy hoạch đến định hướng phát triển của chủ đầu tư, địa lý, phong thủy,… sẽ khiến giá trị mảnh đất ấy tăng cao.

Nên lựa chọn đầu tư đất nền những nơi có giao thông thuận lợi

Một khu vực có phát triển được hay không sẽ phải phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố giao thông. Những nơi có hệ thống giao thông thuận lợi sẽ thu hút được nhiều dân cư đổ về sống và lập nghiệp. Cũng từ đó; những công trình thương mại lớn; dịch vụ cũng mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của lương dân cư đông đúc đó. Từ đó giúp nền kinh tế của nơi đó ngày càng tăng trương rà phát triển; mở rộng nhu cầu về bất động sản ở tất cả các loại hình.

Hệ thống giao thông phát triển bao gồm các tiêu chí như: đảm bảo không kẹt xe; không ngập nước; mặt đường không chấp vá; gần các tuyến đường lớn; kết nối được nhiều khu vực lân cận.

Theo kinh nghiệm đầu tư bất động sản nhiều năm trên thị trường; khi khách hàng chọn lựa mua những đất nền dự án sẽ không còn phải tự mình lựa chọn những sản phẩm có vị trí thuận lợi nữa vì đa số đã được các chủ đầu tư nghiên cứu kỹ càng. Việc còn lại khách hàng chỉ cần chọn những dự án gần nơi ở hoặc nơi làm việc nữa thôi

Theo thống kê; hiện nay đa số những dự án đất nền đều nằm ở cắc vùng vệ tinh của TP.HCM. Vì chỉ những vùng ven như vậy mới có quỹ đất lớn để xây dựng những dự án. Những tỉnh có nhiều dự án nhất khu vực Nam Bộ có thể kể đến là Đồng Nai; Long An; Bình Dương.

Biết rõ thông tin về chủ đầu tư

Vụ việc công ty Alibaba có lẽ là bài học kinh nghiệm đầu tư nhớ đời của những người đã mua đất nền. Bạn hãy nghĩ rằng, không có gì mà quá dễ sinh lợi nhuận lại không có những rủi ro.

Bạn nên tìm hiểu về công ty đang phân phối dự án. Nếu chủ đầu tư có thành tích tốt, có trách nhiệm thì việc hoàn thành dự án sẽ chắc chắn hơn. Đảm bảo được quyền lợi sau này nếu có xảy ra tranh chấp, sự cố.

Và trong quá trình đã chuyển kí hợp đồng mua bán xong, bạn hãy đảm bảo mình luôn có một nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn sở hữu sản phẩm của công ty đó.

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Tỉnh Đồng Nai dự án Sân bay Long Thành ngày 30/9/2020, UBND huyện Long Thành đã tiến hành chi trả tiền hỗ trợ, bồi thường, tái định cư đợt 6 cho các hộ dân có đất bị thu hồi phục vụ xây dựng dự án sân bay quốc tế Long Thành. Trong đợt này số tiền thực hiện chi trả hơn 351 tỉ đồng cho 112 hộ dân, trong đó hộ nhận cao nhất là hơn 10 tỉ đồng, hộ thấp nhất là 28,8 triệu đồng.
Tiến độ Bến xe Miền Đông mới được Thủ tướng giao các Bộ tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Bến xe miền Đông mới hơn 4.000 tỉ đồng lần thứ 5 trễ hẹn, Tp - Vũng Tàu. Đề xuất hỗ trợ dân bị thu hồi nhà, đất. Báo cáo UBND Thành phố về việc lùi thời gian đưa Bến xe Miền Đông mới quận 9 đi vào hoạt động, lý do là công trình này còn tồn tại, phát sinh nhiều hạng mục chưa hoàn tất.Khi đi vào khai thác giai đoạn 1, từ 0 giờ ngày 10/10, Bến xe miền Đông mới mặc nhiên trở thành bến xe khách đường bộ lớn nhất và hiện đại nhất trên cả nước.
Những lô đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau dịch Covid-19 nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Vì vậy, đi mua Bất động sản mùa dịch, cần quan tâm điều gì?.
Thị trường Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang hình thành mới các đô thị chuyên ngành làm động lực phát triển trục hành lang kinh tế công nghiệp, cảng biển và hành lang kinh tế dịch vụ, du lịch nhằm khai thác thế mạnh tổng hợp kinh tế biển. Chính vì thế, nhiều chuyên gia trong giới nhận định rằng Thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Đất tại Phú Mỹ có phải là viên ngọc sáng thu hút giới đầu tư hay không? Hôm nay hãy cùng Buinland phân tích xem tại đây có những tiềm năng đặc biệt gì về kinh tế để có thể có dư địa tăng trưởng tốt như hiện tại. Nhất là ngay thời điểm hiện tại, Thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành đô thị loại III quốc gia, theo kế hoạch của nhà nước sẽ hướng đến thành phố loại II vào năm 2023.
Xem bảng giá
091 761 9999