đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

3 tàu mẹ cảng Cái Mép - Thị Vải 'xông đất' 2021

04 Tháng 01 2021

Ngày 01/01, ngày đầu tiên của năm 2021. Cụm cảng Cái Mép-Thị Vải đón 3 chuyến tàu mẹ “xông đất” làm hàng thuận lợi.

Vào lúc 9 giờ sáng , tàu ARNOLD MAERSK đã cập Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT). Đây là tàu của liên minh 2M khai thác trên tuyến TP17/Amecia đi bờ đông nước Mỹ. Tàu ARNOLD MAERSK đã xếp khoảng 3.100 container xuất nhập khẩu.

 

Tàu cảng cái mép thị vải xông đất

Ảnh: Tàu biển cái mép thị vải xông đất năm 2021 xông đất cho hàng hóa thuận lợi

Trong ngày, Cảng Quốc tế Tân Cảng - Cái Mép (TCIT) cũng đã đón 2 chuyến tàu mẹ. Đó là tàu ONE AQUILA, sức chở hơn 14.000 TEUs, thuộc tuyến FP2W kết nối Việt Nam với châu Âu, với sản lượng xuất nhập tại lên tới gần 9.700 TEUs. Tiếp theo là tàu ONE CONTINUITY, sức chở 8.000 TEUs, thuộc tuyến PS3 kết nối Việt Nam với Bờ Tây Mỹ, với gần 3.300 TEUs sản lượng xuất nhập khẩu tại TCIT.

Theo đánh giá của các hãng tàu, các cảng tại khu vực Cái Mép - Thị Vải hiện đã được trang bị hiện đại và không ngừng nghiên cứu để phát triển thêm các dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng. Nhờ đó, năng suất làm hàng ngày càng cao, chất lượng dịch vụ tốt. Các hãng tàu quốc tế ngày càng tin tưởng khi đưa tàu mẹ vào khai thác tại đây. Từ Cái Mép - Thị Vải, hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam được kết nối trực tiếp ra nước ngoài một cách thuận lợi, mất từ 15-17 ngày để đi sang Mỹ.

Tin tức liên quan: 

 Dự án logistics Cái Mép - Thị Vải được nhà đầu tư Châu Âu rót tiền tỷ USD

• Cảng Cái Mép - Thi Vải chi 20.000 tỷ kết nối hạ tầng cửa ngõ phía Nam

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999