đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

3 tàu mẹ cảng Cái Mép - Thị Vải 'xông đất' 2021

04 Tháng 01 2021

Ngày 01/01, ngày đầu tiên của năm 2021. Cụm cảng Cái Mép-Thị Vải đón 3 chuyến tàu mẹ “xông đất” làm hàng thuận lợi.

Vào lúc 9 giờ sáng , tàu ARNOLD MAERSK đã cập Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT). Đây là tàu của liên minh 2M khai thác trên tuyến TP17/Amecia đi bờ đông nước Mỹ. Tàu ARNOLD MAERSK đã xếp khoảng 3.100 container xuất nhập khẩu.

 

Tàu cảng cái mép thị vải xông đất

Ảnh: Tàu biển cái mép thị vải xông đất năm 2021 xông đất cho hàng hóa thuận lợi

Trong ngày, Cảng Quốc tế Tân Cảng - Cái Mép (TCIT) cũng đã đón 2 chuyến tàu mẹ. Đó là tàu ONE AQUILA, sức chở hơn 14.000 TEUs, thuộc tuyến FP2W kết nối Việt Nam với châu Âu, với sản lượng xuất nhập tại lên tới gần 9.700 TEUs. Tiếp theo là tàu ONE CONTINUITY, sức chở 8.000 TEUs, thuộc tuyến PS3 kết nối Việt Nam với Bờ Tây Mỹ, với gần 3.300 TEUs sản lượng xuất nhập khẩu tại TCIT.

Theo đánh giá của các hãng tàu, các cảng tại khu vực Cái Mép - Thị Vải hiện đã được trang bị hiện đại và không ngừng nghiên cứu để phát triển thêm các dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng. Nhờ đó, năng suất làm hàng ngày càng cao, chất lượng dịch vụ tốt. Các hãng tàu quốc tế ngày càng tin tưởng khi đưa tàu mẹ vào khai thác tại đây. Từ Cái Mép - Thị Vải, hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam được kết nối trực tiếp ra nước ngoài một cách thuận lợi, mất từ 15-17 ngày để đi sang Mỹ.

Tin tức liên quan: 

 Dự án logistics Cái Mép - Thị Vải được nhà đầu tư Châu Âu rót tiền tỷ USD

• Cảng Cái Mép - Thi Vải chi 20.000 tỷ kết nối hạ tầng cửa ngõ phía Nam

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Dự án sửa đổi Luật Đất đai sẽ được xem xét đưa ra thảo luận kỹ lưỡng ở kỳ thứ 3 (tháng 5.2022) và kỳ họp thứ 4 (tháng 10.2022) để thông qua tại kỳ họp thứ 5 (tháng 5.2023).
Dù tình hình dịch bệnh trong nửa đầu năm 2021 có nhiều biến động, thế nhưng bức tranh thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021 vẫn được chuyên gia đánh giá là có nhiều điểm sáng ấn tượng. Cụ thể như là những cơn “sốt đất” tại phân khúc đất nền, việc tăng giá thuê đất công nghiệp,... Các chuyên gia dự báo rằng 6 tháng cuối năm 2021 sẽ là thời gian để thị trường bất động sản bứt phá về đích.
Báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá TP Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. TP Thủ Đức là nơi được nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có văn bản chỉ đạo các địa phương tăng cường công tác quản lý, kiểm soát tình hình sốt đất thị trường bất động sản. Các địa phương cũng đã chủ động vào cuộc cơ bản kiểm soát được tình trạng sốt đất .
Sau khi Chính phủ ban hành nghị quyết cho phép áp dụng thí điểm cơ chế đặc thù để rút ngắn thời gian bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bàn giao mặt bằng dự án có thu hồi đất vào tháng 3/2020, TP. Hồ Chí Minh là địa phương đầu tiên thí điểm cơ chế đặc thù này.
Xem bảng giá
091 761 9999