đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

3 tàu mẹ cảng Cái Mép - Thị Vải 'xông đất' 2021

04 Tháng 01 2021

Ngày 01/01, ngày đầu tiên của năm 2021. Cụm cảng Cái Mép-Thị Vải đón 3 chuyến tàu mẹ “xông đất” làm hàng thuận lợi.

Vào lúc 9 giờ sáng , tàu ARNOLD MAERSK đã cập Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT). Đây là tàu của liên minh 2M khai thác trên tuyến TP17/Amecia đi bờ đông nước Mỹ. Tàu ARNOLD MAERSK đã xếp khoảng 3.100 container xuất nhập khẩu.

 

Tàu cảng cái mép thị vải xông đất

Ảnh: Tàu biển cái mép thị vải xông đất năm 2021 xông đất cho hàng hóa thuận lợi

Trong ngày, Cảng Quốc tế Tân Cảng - Cái Mép (TCIT) cũng đã đón 2 chuyến tàu mẹ. Đó là tàu ONE AQUILA, sức chở hơn 14.000 TEUs, thuộc tuyến FP2W kết nối Việt Nam với châu Âu, với sản lượng xuất nhập tại lên tới gần 9.700 TEUs. Tiếp theo là tàu ONE CONTINUITY, sức chở 8.000 TEUs, thuộc tuyến PS3 kết nối Việt Nam với Bờ Tây Mỹ, với gần 3.300 TEUs sản lượng xuất nhập khẩu tại TCIT.

Theo đánh giá của các hãng tàu, các cảng tại khu vực Cái Mép - Thị Vải hiện đã được trang bị hiện đại và không ngừng nghiên cứu để phát triển thêm các dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng. Nhờ đó, năng suất làm hàng ngày càng cao, chất lượng dịch vụ tốt. Các hãng tàu quốc tế ngày càng tin tưởng khi đưa tàu mẹ vào khai thác tại đây. Từ Cái Mép - Thị Vải, hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam được kết nối trực tiếp ra nước ngoài một cách thuận lợi, mất từ 15-17 ngày để đi sang Mỹ.

Tin tức liên quan: 

 Dự án logistics Cái Mép - Thị Vải được nhà đầu tư Châu Âu rót tiền tỷ USD

• Cảng Cái Mép - Thi Vải chi 20.000 tỷ kết nối hạ tầng cửa ngõ phía Nam

 

Các tin khác

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Có quan hệ mật thiết với các hoạt động thương mại, ngành cảng biển cũng được dự báo “thăng hoa” trong năm nay. Sự phục hồi của hoạt động sản xuất, tiêu dùng trong nước cũng như tại các quốc gia đối tác xuất khẩu của Việt Nam được cho rằng sẽ là bệ đỡ cho tăng trưởng của hoạt động thương mại của Việt Nam trong năm 2021.
Khi bị thu hồi đất, tiền bồi thường nhà đất sẽ được tính theo bảng giá đất hay giá đất cụ thể? mời quý vị xem nội dung bên dưới:
Các cảng biển Việt Nam ngày càng vươn mình ra biển lớn, trong đó có những cảng đoạt được giải thương quốc tế về 'cảng xanh'. Cảng Quốc tế Tân Cảng – Cái Mép (TCIT) thuộc hệ thống Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.
Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua TP HCM, Đồng Nai được đề xuất mở rộng gấp đôi trên chiều dài 24 km, vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng.
Để có thể khai thác tốt nhất những lợi thế mà cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành mang lại, hạ tầng giao thông cũng đòi hỏi phải được kết nối một cách đồng bộ.
Xem bảng giá
091 761 9999