đất nền phú mỹ

đất nền đồng nai

tin nhà đất

tin nóng bất động sản

tạp chí bất động sản

bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Executive Anvil

Sàn Kinh Doanh Bất Động Sản Buinland Trực thuộc Công Ty BuinGroup

MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG BUIN !

Chi tiết

Có thể bạn đang loay hoay không biết tương lai và cuộc đời sẽ đi về đâu. Đang ngồi trên giảng đường đại học nhưng chưa thể định hướng hoặc có thể đã tốt nghiệp nhưng vẫn chưa biết làm gì. Vậy mời bạn một lần trải nghiệm với BuinLand để tìm ra chân lý của chính mình.

Lớn lên cùng nhau

Mặc dù chỉ là doanh nghiệp mới thành lập không lâu; nhưng ở đây mỗi con người như một thành viên của một gia đình thật sự. Chắc hẳn nói đến nghề bất động sản hay còn được gọi là nhân viên sale; ai cũng lắc đầu ngao ngán và không muốn làm. Nhưng khi bước chân vào thử sức thì mới thấy nơi đây có nhiều điều thú vị

Ai nói làm nhân viên sale thì chẳng cần học hành gì? Chỉ cần nhanh nhẹn và khéo léo là được. Thế thì đã sai hoàn toàn rồi nhé! Bước chân vào Buinland; các bạn sale phải học lại tất cả mọi thứ từ đầu. Học cách ứng xử, cách giao tiếp, cách quan sát, xử lý tình huống.

Bạn cần nắm bắt được cảm xúc của khách hàng để phán đoán xem vị khách này đang muốn gì; để đưa ra kế hoạch cho cuộc gặp gỡ mang lại hiệu quả tốt nhất. Hay cũng cần sự nhanh nhẹn trong giao tiếp để chủ động trong cuộc nói chuyện với khách hàng.

Tư duy chia sẻ mạnh mẽ hơn tư duy độc lập

“Đã lỡ làm người rồi thì không thể sống cuộc đời phí phạm” Buin có thể dạy bạn cách tự mang lại cho bản thân vật chất lẫn tinh thần. Bạn có năng lực nhưng chưa biết khai thác để sử dụng một cách có ích nhất; vì bạn cần một người thầy dẫn dắt hãy "Phải hành động thật nhanh và phá vỡ những rào cản - nhưng nếu bạn chưa phá được gì có nghĩa là bạn chưa đủ nhanh”

Ảnh:Toàn thể nhân viên BUINLAND dự tiệc cuối năm

Và những người có tư duy tốt, đặc biệt khi họ là những người lãnh đạo tốt, đều phải thấm nhuần ý nghĩa quyền lực của tư duy sẻ chia. Chúng ta đang sống trong xã hội có nhịp sống nhanh gấp không chờ đợi. Để sống hết khả năng của mình trong tốc độ ánh sáng như hiện nay; BuinLand không thể một mình một ngựa. Thế hệ trẻ, những người vừa mới bước chân chập chững trên con đường đường rộng mở hiểu điều này hơn ai hết. Có thể đó là lý do tại sao Buin đánh giá cao sự hợp sức của cộng đồng; và có nhiều khả năng làm ở một nơi mà họ thích với mức lương cao hơn. Làm việc trong sự sẻ chia với người khác giống như việc bạn tự cho mình một con đường tắt.

Tư duy chia sẻ mang lại giá trị cao hơn tư duy độc lập

Albert Einstein đã nói: "Rất nhiều lần trong ngày tôi nhận ra cuộc sống của mình được xây dựng bằng công sức của những người tiền nhiệm dù họ còn sống hay đã mất và tôi phải nỗ lực rất nhiều để bù đắp lại những gì tôi đã nhận được".

"Tư duy sẻ chia dẫn đến những bước đổi mới lớn hơn với bạn" Nếu hòa hợp được suy nghĩ của bạn với suy nghĩ của người khác, bạn sẽ có những đột phá mới mẻ mà bạn chưa từng nghĩ mình có thể làm trước đây.

"Một người chỉ biết tự học một mình giống như là một kẻ ngốc so với một bậc thầy khi người đó biết tự học trong mối quan hệ tương tác sẻ chia".

Bất kể điều gì trong cuộc sống này đều có nguyên lý hoạt động. Nếu bạn biết vận hành thì nó mang lại hiệu quả tốt; còn không dù bạn biết nhiều đến mấy nhưng không biết đưa vào sử dụng, không biết cách chia sẻ; để cho mọi người thì mãi mãi bạn chỉ ở vạch xuất phát

Muốn đi xa hãy đi với Buin

Buinland được dẫn dắt dưới cả một ê kíp hậu thuẫn chặt chẽ liên kết với nhau. Bất kể ai trong công ty đều là một mắc xích quan trọng cho sự phát triển bền vững. Chúng ta như một gia đình; không thể thiếu người này mà bỏ họ lại phía sau tìm kiếm vinh quang cho riêng cá nhân mình.Có thể bạn đã từng vấp ngã - tôi đã từng thất bại. Chúng ta đã có khoảng thời gian suy sụp; nhưng khi gặp nhau chúng ta lấy những vấp ngã những thất bại làm kinh nghiệm, làm nền tảng để hoàn thiện.

Chiến thắng không có nghĩa là về đích đầu tiên. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống không phải là thắng cuộc đua; mà là giúp người khác cùng vươn lên. Có rất nhiều cách để chiến thắng và có rất nhiều người đã chiến thắng dù họ không là người cán đích trước tiên.

Theo đội ngũ Buinland

 

Hoạt động liên quan

  Về chúng tôi
  Tin tức mới nhất
Mặc dù không phải là cái tên quá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Nam, thế nhưng 2 năm trở lại đây Bà Rịa Vũng Tàu mới chính thức nhận được nhiều sự chú ý của các “ông lớn” và nhiều nhà đầu tư.
Đó là kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với tỉnh BR-VT cuối tháng 3 vừa qua. Trước đó, Thủ tướng cũng đã quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công - tư PPP (hợp đồng BOT). Tỉnh BR-VT đang khẩn trương thực hiện các thủ tục tiếp theo để triển khai dự án.
Thông tin về đường 319 nối dài giúp rút ngắn thời di chuyển từ Tp.HCM đến Nhơn Trạch (Đồng Nai), khiến giá đất các khu vực ven tuyến đường này được quan tâm trở lại. Đặc biệt là những khu vực có vị trí cách đường 319 trong bán kính từ 1-3 km.
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, giai đoạn 2016 - 2020, tổng nguồn vốn ngân sách huy động cho đầu tư công là 34.632 tỷ đồng. Trong giai đoạn 2021 - 2025, Quyết định số 198/QĐ-UBND, ngày 25/1/2021, về kế hoạch đầu tư công của tỉnh này cho biết,
Cảng SSIT đón 5 chuyến tàu nội Á/ tuần, gia tăng sức mạnh cho cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC trọng tải hơn 101.597 DWT, chiều dài 336 mét vừa cập cảng SSIT. Chiều 29/1 , Công ty Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (Cảng SSIT) vừa đón tàu NAVIOS UTMOST thuộc hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company).
Xem bảng giá
091 761 9999